ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19087510

“Daniel Wellington” เปิดตัวนาฬิกาคอลเล็กชันใหม่ “Iconic Link Collection” พร้อมเผยโฉมพรีเซนเตอร์ประจำแคมเปญ

Daniel Wellington แบรนด์นาฬิกาและเครื่องประดับสัญชาติสวีเดน ขอประกาศเปิดตัวคอลเล็กชันใหม่ภายใต้ชื่อ "Iconic Link Collection" พร้อมเผยโฉมพรีเซนเตอร์ประจำแคมเปญ ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวสินค้าครั้งใหญ่ที่สุดตั้งแต่แบรนด์เคยทำมา

คุณ Filip Tysander ผู้ก่อตั้ง Daniel Wellington กล่าวว่า "เป็นเวลากว่า 3 ปีมาแล้วในการสร้างสรรค์คอลเล็กชันนี้ แต่ผมยังรู้สึกเหมือนวันแรกอยู่เลย"

การเปิดตัวคอลเล็กชัน Iconic Link มาพร้อมกับการเผยโฉมหน้าพรีเซนเตอร์ประจำแคมเปญระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นนางแบบสัญชาติอเมริกันอย่าง Hailey Bieber, นักแข่งอเมริกันฟุตบอลอย่าง Odell Beckham Jr., นักร้องและนักแต่งเพลงชาวจีนอย่าง Lay Zhang, นางแบบและนักแสดงชาวเกาหลีใต้อย่าง Sung Kyoung Lee, สองนักแสดงบอลลีวู้ดอย่าง Ayushmann Khurrana และ Radhika Apte ปิดท้ายด้วย Paulo Dybala นักฟุตบอลเชื้อสายอาร์เจนตินา

พรีเซนเตอร์ทั้ง 7 คนซึ่งมีความโดดเด่นแตกต่างกันไปนั้น สามารถสะท้อนถึงความกล้าหาญและความโมเดิร์นของคอลเล็กชัน Iconic Link ได้เป็นอย่างดี

คุณ Anders Hedman ซีเอ็มโอของ Daniel Wellington กล่าวว่า "เราคัดสรรพรีเซนเตอร์ทั้ง 7 คนที่จะมาเปิดตัวคอลเล็กชันใหม่อย่างพิถีพิถัน โดยยึดคำว่า "ไอคอน" เป็นสำคัญ Daniel Wellington ถือเป็นแบรนด์ที่สร้างความเคลื่อนไหวในระดับโลก และการเลือกพรีเซนเตอร์ทั้งหมดนี้สะท้อนถึงความเป็นแบรนด์ระดับสากลของเราได้เป็นอย่างดี โดยเราได้ผู้นำทั้งในโลกแฟชัน กีฬา และวงการบันเทิงจากทั่วทุกมุมโลก"

นาฬิกาคอลเล็กชันใหม่นี้มาในตัวเรือนสแตนเลสสตีลเงางามและสีโรสโกลด์สุดหรู โดยสายนาฬิกาจะเป็นโลหะแบบสามข้อต่อสุดหรู แต่ละชิ้นทำจากเหล็กกล้าเพื่อให้ภาพลักษณ์เพรียวบางหรูหรา เส้นสายของสายนาฬิกาข้อกลางที่ยกสูงขึ้นผสานเข้ากับตัวเรือนได้อย่างกลมกลืน ส่งผลให้ตัวเลขทั้ง 12 บนหน้าปัดให้เค้าโครงที่ดูทันสมัย

คุณ Hedman กล่าวว่า "ความใส่ใจในรายละเอียดของนาฬิกาคอลเล็กชันใหม่ของเรานั้นไม่มีใครเทียบได้ ตั้งแต่การผสมสีโรสโกลด์ที่เป็นเฉดเฉพาะตัว ไปจนถึงการทำให้มั่นใจว่าสายโลหะของนาฬิกาจะเข้ากับตัวเรือนได้อย่างสมบูรณ์แบบ นาฬิกาแต่ละเรือนได้ถูกประกอบขึ้นโดยยึดถือดีไซน์ที่มีความหรูหราเป็นสำคัญ"

นาฬิกา Iconic Link Collection มีให้เลือก 3 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ขนาด 28 MM, 32 MM และ 36 MM โดยวางจำหน่ายแล้วบนเว็บไซต์ danielwellington.com และร้านค้าของ Daniel Wellington ทั่วโลก

เกี่ยวกับ Daniel Wellington

Daniel Wellington ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 ที่กรุงสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน ออกแบบโดยยึดดีไซน์ที่เน้นรายละเอียดมากที่สุด โดยนาฬิกาและเครื่องประดับของแบรนด์มีให้เลือกหลากหลาย สามารถใส่ได้ทุกโอกาสและทุกเพศทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1012086/Daniel_Wellington_Model_With_Watch.jpg

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา