ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19083559

Pacio (พาซิโอ้) detox ดีท็อกล้างลำไส้ 4 ระบบในหนึ่งเดียว

Pacio (พาซิโอ้) ดีท็อกขั้นเทพ ล้างสารพิษ 4 ระบบในหนึ่งเดียว

​Pacio Detox ดีท็อกซ์ ล้างสารพิษ ให้สะอาดหมดจด ด้วยเส้นใยอาหาร จากพืชผักผลไม้ และฟรุตโตโอลิโกแซคคาไรด์ เป็นพรีไบโอติก ที่ดีที่สุดเทียบเท่าการกินผัก 3-4 กิโลกรัม เป็นเอนไซม์จากมะละกอและสับปะรด ช่วยย่อยโปรตีนตกค้างในลำไส้ใหญ่ สารต้านอนุมูลอิสระจากพืชและเบอร์รี่ต่างๆ คลอโรฟิลล์ จากอัลฟัลฟ่าและวีสกราส ช่วยล้างสารพิษในกระแสเลือด เบต้ากลูแคนจากยีสต์ ช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน เสริมการทำงานของแบคทีเรียชนิดดี และยับยั้งการเติบโตของ มะเร็งลำไส้

มีความจำเป็นแค่ไหนที่ต้อง ดีท็อกซ์ Detox

ถามว่า ในชีวิตประจำวัน ในแต่ละวันของคุณ  สามารถที่จะหลีกเลี่ยงกับสารพิษหรือสิ่งปนเปื้อน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งปนเปื้อนในอากาศหรือในอาหารได้หรือไม่ ถ้าสามารถหลีกเลี่ยงได้ก็ไม่จำเป็น แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ การดีท็อก ก็มีความจำเป็นอย่างมาก ซึ่งข้อเท็จจริงแล้วในทุกวันนี้ร่างกายต้องเผชิญกับมลภาวะที่เป็นพิษอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การกินอาหารที่ไม่ถูกสุขอนามัย รวมไปถึงการใช้เครื่องสำอาง และสารเคมีต่างๆ ล้วนส่งผลให้เกิดสารพิษตกค้างในร่างกาย ทำให้ร่างกายสะสมสารพิษในทุกรูปแบบ จึงเกิดสารพิษตกค้างในร่างกาย  และเมื่อร่างกายเริ่มมีการสะสมของเสียและสารพิษมากขึ้น ร่างกายเราก็จะเริ่มส่งสัญญาณเตือนว่าตอนนี้ร่างกายต้องการ ดีท็อก Detox แล้วนะคะ

สัญญาณเตือนว่า ร่างกายต้องการ ดีท็อก Detox แล้วนะ มีอะไรบ้าง มาดูกัน

1. ท้องอืด
สัญญาณแรกเลย ถ้าเริ่มรู้สึกว่าท้องอืดง่าย อาหารไม่ย่อย จุกเสียด แน่นท้องเป็นประจำ 

2. ปวดหัวบ่อยๆ
อาการปวดหัวไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคนวัยทำงาน  แต่ถ้าปวดบ่อยๆ และถี่เกินไป นั่นอาจหมายถึงร่างกายคุณมีสารพิษสะสม

3. ท้องผูก
มีอาการท้องผูก ระบบขับถ่าย มีปัญหา หรือเป็นริดสีดวงทวาร ลำไส้ไม่สามารถกำจัดของเสียได้ทั้งหมด จึงมีการสะสมของเสียวันละเล็กวันละน้อย

4. พุงป่อง มีไขมันหน้าท้อง
ไขมันหน้าท้องเป็นแหล่งสะสมสารพิษตกค้างในร่างกายได้เป็นอย่างดี หากช่วงไหนที่คุณรู้สึกพุงป่องผิดปกติล่ะก็ อาจจะต้องถึงเวลาแล้วที่คุณต้องดีท็อกซ์โดยด่วนค่ะ

5. เหงื่อออกมาก
เนื่องจากร่างกายสามารถกำจัดสารพิษตกค้างโดยขับออกมาทางเหงื่อได้ ดังนั้นหากคุณมีเหงื่อออกเยอะจนผิดปกติ  แสดงว่าร่างกายกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อกำจัดสารพิษออกมา

6. เฉื่อยชา
หากเราทานอาหารที่มีสารพิษปนเปื้อนมากๆ     อาจส่งผลให้ร่างกายทำงานอย่างไร้ประสิทธิภาพ เกิดอาการเฉื่อยชา หรือรู้สึกเหนื่อยง่าย ไม่มีแรง

7. ลิ้นเป็นฝ้าขาว
ทั้งนี้เมื่อร่างกายได้รับสารพิษจากอาหาร    และกำลังพยายามกำจัดสารพิษออกมา    จะทำให้ลิ้นกลายเป็นฝ้าสีขาวได้

8. อารมณ์แปรรวน
ปริมาณสารพิษและสิ่งปนเปื้อนที่เพิ่มมากขึ้น จนเริ่มกระจายไปสู่ส่วนต่างๆของร่างกาย ส่งผลให้ระบบต่างๆ เริ่มทำงานผิดปกติ จนรู้สึกไม่สบายตัวหงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน

9. นอนไม่หลับ
อาการนอนไม่หลับ  มีความเชื่อมโยงกับตับ  ถ้านอนไม่หลับบ่อยๆ ร่างกายกำลังบอกว่า   คุณต้อง Detox ตับบ้างแล้ว 

สัญญาณเตือนต่างๆ เหล่านี้ เป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้  ลองเช็คอาการตัวเองดูว่า คุณมีอาการตามข้อไหนบ้าง  เมื่อมีอาการต่างๆ เหล่านี้  ควรที่จะดีท็อก Detox ล้างลำไส้   ล้างสารพิษหรือสิ่งปนเปื้อนที่ค้างในร่างกาย ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เกิดการเจ็บป่วยง่าย


ทำไมต้องดีท็อก Detox กับ Pacio

Pacio Detox (พาซิโอ้)  ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้  ช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกของเสีย กาก อาหาร รวมทั้งสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ให้หมดไป ด้วยเส้นใยอาหาร จากพืชผักผลไม้ และฟรุตโตโอลิโกแซคคาไรด์ เป็นพรีไบโอติก ที่ดีที่สุด  เทียบเท่าการกินผัก 3-4 กิโลกรัม เป็น  เอนไซม์  จากมะละกอและสับปะรด  ช่วยย่อยโปรตีนตกค้างในลำไส้ใหญ่ สารต้านอนุมูลอิสระ จากพืชและเบอร์รี่ต่างๆ คลอโรฟิลล์ จากอัลฟัลฟ่าและวีสกราส ช่วยล้างสารพิษในกระแสเลือด เบต้ากลูแคนจากยีสต์ ช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน เสริมการทำงานของแบคทีเรียชนิดดี และยับยั้งการเติบโตของ มะเร็งลำไส้

​Pacio Detox ( พาซิโอ้ ดีท็อก )

สามารถขับของเสีย ที่มักถูกขับถ่ายออกได้ไม่หมด จึงตกค้างอยู่ในลำไส้ ซึ่งบางครั้งจะเกาะติดอยู่ตามผนังของลำไส้เป็นตะกรัน เป็นอุจจาระ เนื้อเยื่อของเซลล์ที่ตายพยาธิและน้ำเมือกที่ถูกสะสมไว้  ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเป็นผลร้ายต่อร่างกายจนทำให้เกิดอาการต่างๆ ของโรค 

หากไม่สามารถขับออกมาหมด แต่ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติของ Pacio สามารถกำจัดและขับสิ่งตกค้างออกมาจากร่างกายได้หมด 

ทำให้คุณรู้สึกสบายตัว ผิวหน้าผ่องใส ดูสดชื่นขึ้น เมื่อสารตกค้างในร่างกายถูกขับออกมา ร่างกายก็จะแข็งแรง นอนหลับ ไม่อ่อนเพลีย ไม่ปวดหัว


ดีท็อก Detox หรือ การล้างลำไส้ สามารถทำทุกวันหรือบ่อยได้หรือไม่

ถ้าเป็น ผลิตภัณฑ์ดีท็อก แบบเครื่องดื่มที่เป็นซองชงขายในท้องตลาด ส่วนใหญ่มักมีสารสังเคราะห์เป็นส่วนประกอบไม่ว่าจะเป็น สารแต่งสี สารแต่งกลิ่น หรือแม้กระทั้งสารให้ความหวานแทนน้ำตาล ซึ่งสารเหล่านี้จะไปทำลายสภาวะสมดุลของลำไส้ ทำให้ปริมาณแบคทีเรียที่มีประโยชน์ลดลงส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาวได้ เช่น ท้องอืด ท้องเสียง่าย เป็นต้น สรุปคือไม่อันตรายถึงชีวิต แต่ทำให้การใช้ชีวิตในภายภาคหน้ายุ่งยากขึ้นนั่นเองไม่แนะนำให้ทานต่อกันนานๆแต่ถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ของ มาสเตอร์พีซ  ที่ชื่อว่า Pacio  คุณสามารถดีท็อก ได้ทุกวัน แต่จริงๆแล้ว การดีท็อก คุณสามารถดีท็อกสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งหรือรู้สึกว่าวันไหนทานอาหารที่มีสิ่งเจือปนเยอะก็ดีท็อกได้ การดีท็อก กับพาซิโอ้ ยิ่งคุณดีท็อกบ่อยๆ คุณยิ่งมีสุขภาพแข็งแรง เพราะ Pacio มีสารต้านอนุมูลอิสระ จากตระกูลเบอร์รี่ ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกาย

​สนใจสั่งซื้อ ติดต่อ หญิง 093-580-3167 081-360-3989
Line ID : yingsho
Line ID : kunyingmaliwan

ดุรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์
https://www.ying2560.com/p/5
https://maleewan9190.wixsite.com/yingshop/pacio-detox

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา