ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19081026

Our TOEIC 2019-2020 ร่วมมือกันเตรียมการสอนอย่างใกล้ชิดและสอนนักเรียนร่วมกันในห้องเดียวกันหรือกลุ่มเดียวกัน เพราะไม่มีครูท่านใด เก่งทุกทักษะ

แสดงภาพทั้งหมด

Our TOEIC 2019-2020 Line id : @toeic (อย่าลืมเติม@)
ติวอย่างไรให้ปัง ! ติวอย่างไรให้โดน ! ถ่ายทอดเทคนิคโดยทีมงานผู้รู้จริง !

*ทีมงาน หมายถึง ประสานข้อมูล การถ่ายทอดการจัดการองค์ความรู้เรื่อง การเพิ่มศักยภาพการประสานงาน และการทางานเป็นทีม. การทางานเป็นทีม หมายถึง กลุ่มของบุคคลที่ทำงานร่วมกัน

ติว TOEIC ให้ตรงจุดเพิ่มคะแนนได้ไวเพราะข้อสอบ TOEIC มีความชัดในเรื่องที่ต้องการวัด ไม่ว่าจะเป็นคำศัพท์ โครงสร้างประโยค หรือบทความที่เลือกมาให้เราอ่าน เป็นภาษาอังกฤษทั่วไปในแวดวงธุรกิจ การท่องเที่ยวและการโรงแรม ที่ใช้กันในชีวิตประจำวัน


(1)เราสอนตั้งแต่ ตั้งไข่ล้ม...ต้มไข่กิน หมายถึงตั้งแต่เริ่มต้นปูพื้นไวยากรณ์แกรมม่าเท่าที่จำเป็น และเทคนิคที่ช่วยกระชับพื้นที่รอยหยักในสมอง ไปจนถึงแกรมม่าไวยากรณ์ระดับสูง ที่ระดับเจ้าของภาษาอังกฤษยังต้องยกนิ้วให้

(2)เราสังเคราะห์ และประยุกต์องค์ความรู้ด้านภาษาศาสตร์ (The Scientific Study of Language) ในการอธิบายเพื่อให้ผู้เรียนสามารถเข้าใจการใช้ภาษาอย่างมีที่มาที่ไปและและเข้าใจง่ายขึ้น

(3)เรามีคลังข้อสอบที่ อัพเดทครอบคลุมและใกล้เคียงข้อสอบจริงทุกพาร์ท อย่างอัดแน่นด้วยเทคนิคการทำข้อสอบ (Test-taking strategies) เช่น Sentence Blocking Analysis / Priority-Focus Technique / Choice Elimination Technique ซึ่งจะช่วยให้ทำข้อสอบทันเวลาและเพิ่มคะแนนได้อย่างรวดเร็ว

(4)เราวิเคราะห์ ตะลุยโจทย์มากกว่า 150,000 ข้อ โดยเริ่มตั้งแต่ระดับปานกลางไปจนถึงระดับยากใกล้เคียงข้อสอบจริงโดยรวบรวมและวิเคราะห์โดยทีมอาจารย์ผู้สอนวิชา TOEIC กว่ายี่สิบปี ทั้งระบบ toeic online & offline analytics เพื่อให้ผู้เรียนสามารถนำเอาความรู้ในแต่ละหัวข้อมาประยุกต์และเกิดการบูรณาการณ์ให้ได้มากที่สุด (Integration) เวลาอยู่ในสนามสอบจริง

(5)เรามี TOEIC MOCKUP Simulation Test วัดประสิทธิภาพของระบบการเรียนการสอนและ สร้างความมันใจก่อนเรียนจบหลักสูตร ด้วยระบบ Key TOEIC Learning Performance Strategies ให้ผู้เรียน ช่วยวิเคราะห์จุดอ่อน และแนวทางการฝึกฝนเพิ่มเติม (TOEIC Personal Coaching)#TOEICโปรไฟไหม้ TOEIC 60 ชม.
#เรียนกับtoeicซอยราชครูดีอย่างไร
*เราคือแหล่งรวมครูสอนtoeicโดยเฉพาะมากกว่า20ปี
*เรามีระบบรับรองผล
*มีระบบการคิดคำนวญ อัพเดทข้อสอบทุกสัปดาห์
*มีการจำกัดผู้เรียน
#เตรียมสอบtoeic2020
#ราคา 8,500 บาท/คน (เน้นวิเคราะห์ TOEIC 2019-2020)
#ใครควรเรียน: พื้นฐานความรู้ไม่มีก็สามารถเรียนได้
#ใครควรเรียน:คนที่ต้องใช้ผลคะแนนสอบ toeic เพื่อยื่นจบการศึกษา
#ใครควรเรียน:คนที่ต้องใช้ผลคะแนนสอบ toeic เพื่อยื่นสมัครงานทั้งรัฐและเอกชน
#ใครควรเรียน:คนที่ต้องใช้ผลคะแนนสอบ toeic เพื่อยื่นขอทุนเรียนต่อ
#ติดต่อ Line ID:@toeic (อย่าลืมเติม@)
กดสอบถามขั้นตอนการสมัคร http://nav.cx/8Cj9K9
ผู้ใช้สามารถเพิ่มบัญชี "TOEIC ซอยราชครู" เป็นเพื่อนได้ด้วยการคลิกลิงก์นี้
คัดลอกลิงก์แล้วแชร์ให้ทุกคนเลย

......................................................................
เงื่อนไขการสมัคร: สนใจแบบไหนสนใจแบบไหนสอบถามได้ทางไลด์คะ สถาบันฯไม่รับลูกค้า walk in เน้อ https://line.me/R/ti/p/%40toeic
เว็ปไซด์
bit.ly/2vli3a6


......................................................................

สอบ toeic
สอบ toeic 2019
สมัครสอบ toeic 2019
ตารางสอบ toeic 2019
appfx design reading for the toeic test
สมัคร สอบ toeic 2019
วิธี สมัคร สอบ toeic
toeic คะแนน เต็ม เท่าไหร่
toeic vocabulary
ตาราง สอบ toeic
ศูนย์ สอบ toeic กรุงเทพ
toeic เต็ม แล้ว เต็ม อีก
toeic test online
toeic listening test
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
หมายเหตุ :สอนสดทุกคาบ ด้วยครูที่ชำนาญเฉพาะด้านการติวสอบ TOEIC รับจำนวนจำกัด สนใจสอบถามขั้นตอนการสมัครได้ทางไลด์ เท่านั้นนะคะ กราบขออภัย สถาบันกำลัง ปรับปรับตัวสู่ระบบการจัดการแบบ digital ในการบริหารจัดการไม่รับลูกค้า walk-in นะคะ ติดต่อ Line id : @toeic (อย่าลืมเติม@)

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา