ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19079828

โรงงานรับชุบทองพระคำแท้สนใจติดต่อT.0897629931

แสดงภาพทั้งหมด

โรงงานมาชุบเอง พระเครื่อง พระบูชา เครื่องราง
สนใจชมผลงานได้ ที่นี่
https://youtu.be/zd8SFQznE50
http://www.goldenfilled.com
อุปกรณ์เคลือบ, ชิ้นส่วนยานยนต์, ชุบ ABS, ชุบทองไมครอน, Magnetoplated whee s, ชุบชิ้นส่วนรถยนต์, เครื่องชุบ, โรงแรม, เครื่องครัวโรงแรม ของขวัญที่ชุบ, อุปกรณ์ศาสนา, เครื่องมือ, เครื่องประดับชุบ, นาฬิกาชุบ .. TAG, โอเมก้า, LCNGIN, ปากกา ฯลฯ ทุกชนิด pated เงิน, ไป c, sh ฟันดาบ, โรเดียม (p / p Mac / คนงานดำ) ชุบสีดำและพ่นทราย พื้นผิว, คลับ, เพชร, po ished สดใส, แปรง, ขัด, หยาบ, เสื้อตัด และทาสีบนซาวด์แทร็ก โลหะชุบ Affcrdable, การขายทุกชนิดและพวงกุญแจ, เครื่องประดับ, เหรียญ, ถ้วยรางวัลกีฬา, ของที่ระลึกที่ทำจากทุกชนิด ของขวัญ Catcgory และ souvcnirs เราชุบเรซินหล่อและหน้าอกลาเฟอร์ Aluminun Piated อลูมิเนียมชุบ Anodize o1 Alumite) แผ่นด้านหน้าเป็นอลูมิเนียมชุบความงามอลูมิเนียมหรือเพื่อป้องกันการกัดกร่อนของพวกเขา usc อย่าเน้นเรื่องความหนาที่ต้องการเช่นฮาร์ดอโนไดซ์อะลูมิเนียมชุบแบบอะลูมิเนียมออกไซด์เชิงกลมาในรูปแบบที่เราต้องการ เพื่อปกป้องผิวอลูมิเนียมให้คงความสวยงาม ถูกนำไปใช้หรือ ทำให้ชิ้นงาน beautifulโดยการใช้ประโยชน์จากออกไซด์ของอลูมิเนียมถูกสร้างขึ้น จากประสบการณ์ของเราในการเคลือบสีอลูมิเนียมเราได้รวบรวมตัวอย่าง สีมาตรฐานเลือกสีได้ง่ายขึ้น Hawever ถ้าลูกค้ามีสีที่แตกต่างจากตัวอย่างสี stendard ที่เราเตรียมไว้ สามารถรองรับอลูมินั่มชุบอลูมินัมมีการชุบโครเมี่ยมแผนกชุบโครเมียม ถูกออกแบบมาเพื่อ chrome pating บน ARS plastic เพื่อควบคุมปัจจัยต่าง ๆ เช่นการชุบในการชุบอย่างต่อเนื่อง Chrome plat เป็น copperplat ที่ชุบแล้วแบบ gerierally (ทองแดงสดใส) ชุบนิกเกิล (Bright นิกเกิลและโครเมียม) ตามลำดับเทคโนโลยีปัจจุบันของเรา Chromium สามารถรองรับมาตรฐาน Indohrone Automohile เปลี่ยนจากการชุบนิกเกิลชั้นเดียว Bright นิกเกิลคือการชุบนิเกิล e สู่ชั้นสาม Is Semi-3right Nickel, Bright นิกเกิล anc Microporous Nickel การชุบสารเคมีป้องกันการกัดกร่อนโดยการเคลือบอลูมิเนียม Sublimation ไปยังพื้นผิว ข้อดีของกระบวนการนี้คือพื้นผิวสามารถชุบได้หลายแบบ (ไม่เลียนแบบเช่นเดียวกับ ABS ชุบโครเมี่ยมหรือโลหะเช่น alumirum, เหล็กและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถทำในสีที่แตกต่างกันด้วยการย้อมสีใครมักจะใช้ ประเภทของการทักทายนี้มักจะเป็นงานที่ต้องมีความมันวาวสูงในการฉายภาพโคมไฟหรือไฟฉายของแผ่นจะต้องช่วยส่องแสงสะท้อนหรือผู้ที่ต้องการโลหะเงาซึ่งคล้ายกับ Chrome แต่ประเด็นคือ Resistart ที่มีการกัดกร่อนน้อยกว่าการชุบโครเมี่ยมข้อดีที่เห็นได้ชัดคือมันสามารถเป็นสีที่แตกต่างและโครเมียมซึ่งไม่สามารถทำได้ในหมวดหมู่นี้ ได้แก่ ขันน้ำ, ถาดและถาดทองคำจากอลูมิเนียม แอพพลิเคชั่นอัตโนมัติเช่นศูนย์กลางรถยนต์
การชุบ เป็นโรงงานรับงานชุบทุกประเภท ชุบโลหะ ชุบโครเมี่ยม ชุบฮาร์ดโครม ชุบนิเกิล ชุบอัลลอย ชุบซิงค์ขาว ชุบซิงค์รุ้ง ชุบเงิน ทอง ชุบทองเหลือง ชุบแอนติก รมดำ ทองแดงรมดำ นิเกิ้ลบนโลหะประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็นเหล็ก ทองเหลือง สังกะสีหล่อ นิเกิ้ล ชุบสีบนแสตนเลส อโนไดซ์สีบนอลูมิเนียม ขัดเงา ยิงทราย ชุบโครเมี่ยมแท้บนพลาสติก พ่นโครเมี่ยม ชุบแท้บนพลาสติก ชุบนิกเกิ้ล ซิ้งค์ดำ เขียว ขาว รับชุบซิ้งค์ทอง
ชุบชิ้นส่วนทุกชนิดตามสั่ง เช่น ชิ้นส่วนยานยนต์ ชิ้นส่วนไฟฟ้า อิเล็กทรอนิค คอมพิวเตอร์ ชิ้นส่วนสุขภัณฑ์ อะไหล่เครื่องจักร ชิ้นส่วนอุปกรณ์ ชุบงานตามสั่ง ผลิตงานติดต่อคุณ Tripp 089-7629931 http://www.goldenfilled.com
อีเมล Glao1033@gmail.com
แผนที่โรงงานและสำนักงานโกลด์เป็นฟิลด์
โกลด์เด้นฟิลด์ การชุบ Goldenfilled plating www.goldenfilled.com
โกลด์เด้นฟิลด์ การกอบ TEL.0897629931 LINE 9/906ซอย19/9 หมู่8ต, บางใหญ่ ตำบล เสาธงหิน อำเภอ บางใหญ่ นนทบุรี 11140
089 762 9931
https://maps.app.goo.gl/vUX5B
เว็บลิงค์พันธมิตร
https: // www facebook.com/goldenfilled
http: // goldenfilled plazathai.ccm / collect / show107344 /
https / www facebook.com/goldenfilled
รับชุบทองGolden Filled โรงงานผลิต
โรงงานผลิตชุบทอง9/906 หมู่ที่ 8 ซอย 19/9, ต ตำบล เสาธงหิน อำเภอ บางใหญ่ นนทบุรี 11140
089 762 9931
https://maps.app.goo.gl/WJCAAsbEtVhahs887

รับชุบทองGolden Filled โรงงานผลิต
โรงงานผลิตชุบทอง9/906 หมู่ที่ 8 ซอย 19/9, ต ตำบล เสาธงหิน อำเภอ บางใหญ่ นนทบุรี 11140
089 762 9931
https://maps.google.com/?cid=8157035328526489230