ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19077130

รถรับจ้าง รถรับจ้างกรุงเทพและปริมณฑล ขนย้ายสิ่งของต่างๆไปยังปลายทางได้ง่ายๆ เพียงใช้บริการรถรับจ้างดีๆกับ เอ็นจอยขนส่ง 094-3785676 คุณจอย

บริการงาน รถรับจ้างเอ็นจอยขนส่ง ด้วยกระบะตู้ทึบ หลังคายกสูง รถกระบะคอก 4ล้อกลาง 6ล้อพร้อมคนยก ราคาดีๆเป็นกันเอง บริการขนส่งสินค้า ย้ายบ้านย้ายหอ ย้ายคอนโด ตู้ ตู้เย็น เตียงนอน เครื่องซักผ้า มอเตอร์ไซค์ ขนย้ายบูท ขนย้ายเครื่องจักรทุกชนิด ขนย้ายงานทั่วไป ฯลฯ

ประเภทรถขนของรับจ้างที่ให้บริการ : รถกระบะตอนเดียวขนส่งของ, รถกระบะสองตอน(แค๊ป)ขนส่งของ, รถสี่ล้อใหญ่(4ล้อใหญ่)ขนส่งของ, รถหกล้อ(6ล้อ)ขนส่งของ เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าเลือกใช้บริการขนส่งของสินค้าหรือบริการของคุณลูกค้า

รถกระบะตอนเดียวหลังคาสูงตู้ทึบ : เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการขนของย้ายห้อง, ขนของย้ายหอพัก, ขนย้ายสินค้า, ขนของเฟอร์นิเจอร์ โดยที่ลูกค้ามีรถส่วนตัวขับไปรอปลายทาง หรืออาจจะนั่งติดรถไปกับเราด้วยได้ 1 คนครับ

รถกระบะสองตอนหลังคาสูงตู้ทึบ : เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการนั่งไปด้วยกับรถเรา ใช้ในการขนของขนของย้ายห้อง, ขนของย้ายหอพัก, ขนย้ายสินค้า, ขนของเฟอร์นิเจอร์ โดยของที่ขนอาจจะบรรทุกได้ไม่เยอะมากเหมือนรถขนของกระบะตอนเดียวหลังคาสูงตู้ทึบลูกค้าสามารถนั่งติดรถไปกับเราด้วยได้ 1-3 คน

รถสี่ล้อใหญ่(4ล้อใหญ่) พร้อมคนยกของ : เหมาะสำหรับลูกค้าที่ขนส่งของที่มีจำนวนมาก ที่ไม่สามารถขนส่งของด้วยรถกระบะขนของได้ รถสี่ล้อใหญ่จึงเป็นทางเลือกให้ลูกค้าอีกทางครับ

รถหกล้อ : เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการขนย้ายของหรือสินค้าที่มีจำนวนมาก เหมาะกับงานขนของย้ายบ้าน, ขนย้ายสินค้า, ขนย้ายโกดัง, ขนย้ายออฟฟิศ, ขนย้ายสินค้าภายในโรงงาน ขนของเฟอร์นิเจอร์

เอ็นจอยขนส่ง

094-3785676 คุณจอย

LINE ID : enjoy5676

LINE ID : แอดไลน์ตามเบอร์โทร

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา