ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19073760

หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส ปลัดขิกขี่ลิง ยุคต้น ยาว2นิ้ว หายาก

แสดงภาพทั้งหมด

หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส ปลัดขิกขี่ลิง ยุคต้น ยาว2นิ้ว หายาก

*****เสน่ห์ของเครื่องรางคือการสร้างทำชิ้นต่อชิ้น โดยมากพระเกจิอาจารย์จะสร้างเองทั้งหมด นอกจากมวลสารวัตถุดิบที่ได้รับการปลุกเสกดีแล้วในขณะที่สร้างทำจิตพระเกจิอาจารย์ภาวนาปลุกเสกไปด้วยตลอด หลังสร้างเสร็จแล้วนำมาปลุกเสกซ้ำอีกที เครื่องรางของขลังโบราณมีประสบการณ์สูง*****

ปลัดขิกเป็นเครื่องรางของขลังชนิดหนึ่ง เป็นสัญลักษณ์ของศิวลึงค์ เหมือนดั่งเช่นเครื่องรางของขลังเก่าๆทั่วไป เสน่ห์ของปลัดขิกคือการสร้างชิ้นต่อชิ้น จารอักขระเลขยันต์ตัวต่อตัว มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พุทธคุณของปลัดขิกไม่แพ้เครื่องรางของขลังชนิดอื่นๆโดยเฉพาะทางด้านเมตตาค้าขาย และโชคลาภ เรื่องแคล้วคลาด ป้องกันสัตว์ร้ายต่างๆเป็นยอด อีกทั้งยังป้องกันเหล่าสิ่งอัปมงคลเหล่าคุณไสยได้อีกด้วย สามารถพกพาไปได้ทุกที่ (ปรกติคนโบราณจะไม่พกพาพระเครื่องซึ่งเป็นของสูงไปยังที่อโคจร)

ปลัดขิกของหลวงพ่อคง วัดวังสรรพรสได้รับการยอมรับว่าเป็น1ใน12ปลัดขิกยอดนิยมประสบการณ์สูง ตัวนี้ปลัดขิกขี่ลิงเป็นปลัดขิกยุคต้นของหลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส สร้างจากไม้คูณแก่ ปลัดขิกขี่ลิงสร้างน้อยกว่าปลัดขิกนางครวญมาก หาได้ยากกว่า มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างจากของหลวงพ่อกลั่น หลวงพ่อดิ่งและพระเกจิท่านอื่นๆ ปลัดขิกตัวนี้เจ้าของเดิมใช้บูชาพกติดตัวมาจนรอยจารหายหมด เนื้อไม้เก่าแห้งสนิท มีการทาชแล็คเคลือบรักษาเนื้อไม้ในยุคหลัง ความยาว2นิ้วเหมาะแก่การพกพา ปลัดขิกของแท้ของหลวงพ่อคงหาได้ยาก ตัวนี้แท้ดูง่าย

รับประกันความแท้ความพอใจครับ
แวะเยี่ยมชมพระที่สะสมมา ได้ที่ http://prabaansamsilom.lnwshop.com/category