ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19052750

จำหน่าย ท่อ-วาล์ว-หน้าแปลน-ฟิตติ้ง-สินค้างานระบบท่อทุกชนิด

แสดงภาพทั้งหมด

วาล์วงานอุตสาหกรรมและวาล์วงานทั่วไป
บริษัท โรจน์ไพบูลย์ อีควิ๊ปเม้นท์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ เช่น วาล์วยี่ห้อ KITZ , SHORITSU , OMB ชนิด Gate,Globe,Swing Check,Lift Check,Ball Valve Y-strainer แบบ Body Bronze & Brass,Cast Iron,Ductile Iron,Carbon Steel,Stainless Steel คอนโทรลวาล์ว บาลานซิ่งวาล์วและระบบควบคุมสั่งงานอัตโนมัติภายในอาคารจากผู้ผลิตชั้นนำ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกประเภท ทั้งอาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมน้ำมัน อุตสาหกรรมปิโตรเคมี อุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้า และอุตสาหกรรมอาหารและยา เป็นต้น
ท่อเหล็ก , ท่อสแตนเลส แบบมีตะเข็บ และ ไม่มีตะเข็บ ท่ออื่นๆ
บริษัท โรจน์ไพบูลย์ อีควิ๊ปเม้นท์ จำกัดเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ เช่น ท่อเหล็กดำ ท่อกัลวาไนซ์ ท่อสเตนเลส และท่ออัลลอยด์ ทั้งชนิดมีตะเข็บ และไม่มีตะเข็บ โดยคัดเลือกท่อที่มีคุณภาพสูงจากผู้ผลิตที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก เช่น Nippon Sumitomo (NSSMC), Hyundai, SeAH THAI, First, Pacific, TG-PRO, Nas Toa, Tharues ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกประเภท ทั้งอาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมน้ำมัน อุตสาหกรรมปิโตรเคมี อุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้า และอุตสาหกรรมอาหารและยา เป็นต้น
อุปกรณ์ฟิตติ้ง
บริษัท โรจน์ไพบูลย์ อีควิ๊ปเม้นท์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ เช่น ฟิตติ้งเหล็กดำ,สแตเลส ทั้งแบบมีตะเข็บและไม่มีตะเข็บ,สแตนเลสเกลียว,งานประปา ที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่นภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ ASK ,ระบบแรงดันสูงจากประเทศฝรั่งเศสยี่ห้อ JD และยี่ห้ออื่นๆ อาทิ Benkan,Lucky Seven,MIE,SA,BIS ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกประเภท ทั้งอาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมน้ำมัน อุตสาหกรรมปิโตรเคมี อุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้า และอุตสาหกรรมอาหารและยา เป็นต้น
หน้าแปลน
บริษัท โรจน์ไพบูลย์ อีควิ๊ปเม้นท์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ หน้าแปลนเหล็ก,หน้าแปลนสแตนเลส ชนิด Slip-on,Blind,Welding neck,Socket weld (SW),Threaded (NPT) มีทั้ง Class Ansi150P,300P,600P,PN10,PN16,JIS10K อาทิแบรนด์ MIE,Wihelm,ULMA,Metalfar,Wilhelm maass ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกประเภท ทั้งอาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมน้ำมัน อุตสาหกรรมปิโตรเคมี อุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้า และอุตสาหกรรมอาหารและยา เป็นต้น

บริษัท โรจน์ไพบูลย์ อีควิ๊ปเม้นท์ จำกัด
159,160,161 หมู่1 ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม 73120
โทร. 034-232133-5
E-mail : Nakhonchaisri@rojpaiboon.co.th