ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19040841

701997 #ดูดวงไพ่ยิปซี ออนไลน์ 499 บาท #กรุณานัดหมายล่วงหน้า #THADA #ธาดาฒ์ #ร้านธาดาฒ์#ธาดาฒ์พยากรณ์ #ไพ่ยิปซี #ไพ่ทาโรต์ #ดูดวง #โหราศาสตร์ #โชคชะตาราศี #ทำนายทายทัก #เช็คดวง #การงาน #การเงิน #ความรัก #การลงทุน #การตัดสินใจ #เสี่ยงดวง #เกณฑ์ชะตา

701997 #ดูดวงไพ่ยิปซี ออนไลน์ 499 บาท
#กรุณานัดหมายล่วงหน้า

Tel : 0982915958 ธณวิน
Line ID : tanaawin
IG : THADA
www.thadastore.com
https://www.facebook.com/THADA-393356887665342/

#THADA #ธาดาฒ์ #ร้านธาดาฒ์#ธาดาฒ์พยากรณ์
#ไพ่ยิปซี #ไพ่ทาโรต์ #ดูดวง #โหราศาสตร์ #โชคชะตาราศี #ทำนายทายทัก #เช็คดวง #การงาน #การเงิน #ความรัก #การลงทุน #การตัดสินใจ #เสี่ยงดวง #เกณฑ์ชะตา

THE LOVERS
เรื่องราวของอดัม กับ อีฟ ในสวนอีเดน ที่พระเจ้าได้ให้ทั้งคู่เป็นคู่ครองกันและอยู่อย่างมีความสุข แต่งูก็ได้เสนอผลไม้แห่งความรู้ซึ่งเป็นผลไม้ต้องห้ามที่พระเจ้าได้ห้ามไว้ ถึงทางเลือกที่พวกเขาจะต้องเลือก

ไพ่หมายเลข 6 ในชุด ไพ่ยิปซี ไพ่ใบนี้มีความหมายถึง ความรัก พรหมลิขิต การพบเจอ ความเข้ากันได้ โอกาสที่เข้ามา ทางเลือก

ไพ่ใบนี้ชื่ออาจเหมือนความรัก ความสมหวัง แต่อันที่จริงแล้ว ไพ่ใบนี้คือทางเลือก ถ้าดูจากรูปบนไพ่ จะเห็นว่า เทวดาได้ทำให้คนสองคนมาเจอกัน เปรียบเหมือนพรหมลิขิต แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจอะไรชัดเจนขึ้นมา เพราะถ้าดูจะเห็นว่า ฝ่ายหญิง หรือ อีฟ มองหน้าเทวดราเหมือนสงสัยว่า "ผู้ชายคนนี้ใช่จริงๆรึเปล่า" ดังนั้นไพ่ใบนี้จึงเปรียบเสมือนโอกาสที่เข้ามา ซึ่งเราต้องเลือกและตัดสินใจ

#ในเรื่องความรัก
ไพ่ใบนี้จากชื่อไพ่ก็จะดูเน้นเรื่องความรักโดยตรงอยู่แล้วโดยตัวของมัน เป็นไพ่แห่งพรหมลิขิตที่ทำให้เราได้พบเจอคนที่ใช่ เข้ากันได้ดี มีความชอบซึ่งกันและกัน เหมือนมีด้ายแดงแห่งพรหมลิขิตผูกคนสองคนไว้ ไพ่เหมือนจะดีทุกอย่างในด้านความรัก เพียงแต่ว่า มันมีจุดที่เป็น ทางเลือก

ไพ่ใบนี้เป็นทางเลือก เหมือนเป็นจุดที่เรายังตัดสินใจไม่ได้ยังลังเลตัดสินใจยาก ยังไม่แน่ใจในตัวคนที่เข้ามา จึงไม่สามารถตัดสินใจได้ คุยหลายคนแล้วมีตัวเลือก มีคนเข้ามาเป็นตัวเลือกในขณะที่มีแฟนอยู่แล้ว
หรือก็คือการนอกใจนั่นเอง

ไพ่ใบนี้จึงหมายถึง รักสามเส้า การนอกใจ
หรือเราเข้าไปอยู่เป็นตัวเลือกของเค้า ได้อีกด้วย

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา