ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19040816

701999 #ดูดวงไพ่ยิปซี ออนไลน์ 499 บาท #กรุณานัดหมายล่วงหน้า #THADA #ธาดาฒ์ #ร้านธาดาฒ์ #ธาดาฒ์พยากรณ์ #ไพ่ยิปซี #ไพ่ทาโรต์ #ดูดวง #โหราศาสตร์ #โชคชะตาราศี #ทำนายทายทัก #เช็คดวง #การงาน #การเงิน #ความรัก #การลงทุน #การตัดสินใจ #เสี่ยงดวง #เกณฑ์ชะตา

701999 #ดูดวงไพ่ยิปซี ออนไลน์ 499 บาท
#กรุณานัดหมายล่วงหน้า

Tel : 0982915958 ธณวิน
Line ID : tanaawin
IG : THADA
www.thadastore.com
https://www.facebook.com/THADA-393356887665342/

#THADA #ธาดาฒ์ #ร้านธาดาฒ์
#ธาดาฒ์พยากรณ์ #ไพ่ยิปซี #ไพ่ทาโรต์ #ดูดวง #โหราศาสตร์ #โชคชะตาราศี #ทำนายทายทัก #เช็คดวง #การงาน #การเงิน #ความรัก
#การลงทุน #การตัดสินใจ #เสี่ยงดวง
#เกณฑ์ชะตา

THE MAGICIAN
จอมเวทย์ผู้มีความสามารถในการเชื่อมระหว่างโลกและจักรวาล ผู้มีเข้าใจในธรรมชาติและความสามารถในการควบคุมผสาน สรรสร้าง ทุกสรรพสิ่งจาก ดิน น้ำ ลม ไฟ

ไพ่หมายเลข 1 ในชุด ไพ่ทาโร่ต์ หรือ ไพ่ยิปซี ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึงพลัง ความรู้ ความสามารถ ที่สามารถสร้างสิ่งต่างๆขึ้นมาใหม่ได้ ตัวจอมเวทย์ในไพ่ มือขวาถือคทาที่ชี้ขึ้นฟ้า มืซ้าย ชี้ลงพื้น เป็นการเชื่อมพลังจักรวาลและพื้นโลก ความเป็นจริงและจิตวิญญาณ

บนโต๊ะมี เหรียญ ดาบ ไม้ และถ้วย ซึ่งเป็นวัตถุสัญลักษณ์ในไพ่ชุดเล็ก ที่เปรียบเสมือ ดิน น้ำ ลม ไฟ หรือ วัตถุ อารมณ์ ความปรารถนา และความรู้ บ่งบอกให้เห็นว่าชายผู้นี้เข้าใจ มีความรู้ มีความสามารถที่จะจัดการอย่างบนโลกได้

ไพ่ใบนี้บ่งบอกลักษณะของคนที่มีความรู้ ความสามารถ ฉลาด เข้าใจโลก เป็นนักวิชาการ นักวิจัย แต่ในอีกมุมนึงก็อาจจะดูเป็นคนที่พูดดี พูดเก่ง มีความรู้ มากเกินกว่าที่จะเป็นปฏิบัติจริง

#ในเรื่องความรัก
ในมุมมองความสัมพันธ์ ถือว่าเป็นไพ่ที่ดีมากใบนึง หมายถึงความรัก ความสัมพันธ์ที่จักรวาลเปิดทางให้ ยังไงยังงั้น เพราะทุกอย่างดูจะดีไปหมดในทุกๆด้าน ทั้งอารมณ์และความคิด หากมีความไม่เข้าใจกันก็จะทำการปรับความเข้าใจกันได้อย่างดี

#ในมุมมองของถ้าเป็นตัวบุคคล อาจจะมีความแตกต่างเล็กน้อย เพราะคนที่ได้ไพ่ใบนี้เป็นตัวแทนนั้น จะมีลักษณะฉลาด เข้าใจทุกอย่าง ในความสัมพันธ์เค้าอาจจะใช้ Trick หรือ วิธีในความสัมพันธ์ที่ออกจะไม่ซื่อ แต่ก็ไม่ใช่สิ่งไม่ดี เช่น ถ้าจีบก็อาจจะมีการหายไปให้เราคิดถึง มีการวางแผน ในการพัฒนาความสัมพันธ์

และคนๆนี้ก็อาจจะพูดเก่งแต่ไม่ปฏิบัติอะไรเลยก็เป็นได้ เหมือนคนดีแต่ปาก เพราะคนๆนี้เป็นพวกทฤษฎีเต็มหัว คือสามารถปฏิบัติและแสดงได้ แต่ก็ไม่ทำให้เห็นสักที

#ใจความของไพ่ใบนี้คือ คนที่มีความรู้ความสามารถ เข้าใจทุกสิ่งอย่างในความสัมพันธ์

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา