ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19038057

Amazfit Verge Lite (มีของเลย) นาฬิกาอัจฉริยะ ประกันศูนย์ไทย 1 ปี

แสดงภาพทั้งหมด

Amazfit Verge Lite รับการรับประกัน 1 ปีเต็มจากศูนย์ Vserveplus และประกัน Fanslink Huami (แบรนด์ย่อยของ Xiaomi) ได้เปิดตัว smartwatch ใหม่ในประเทศจีน ชื่ออย่างเป็นทางการของนาฬิการุ่นนี้คือ Amazfit smartwatch Youth Edition แต่เชื่อกันว่านี่คือ Amazfit Verge Lite ที่ออกแบบมาให้มีหน้าตาและคุณสมบัติคล้ายกับรุ่น Amazfit Verge ยกเว้นว่ารุ่นนี้มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานกว่า

Amazfit Verge Lite มาพร้อมกับราคาที่ถูกกว่า มาพร้อมกับฮาร์ดแวร์รุ่นเดียวกันกับ Verge เป็นจอแสดงผลวงกลมขนาด 1.3 นิ้ว ที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 43 มม. Verge Lite นั้นมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ที่มีความละเอียด 360×360 พิกเซล และกระจก Gorilla Glass 3 ที่ทนต่อแรงขีดข่วนต่างๆ มีการเคลือบที่ด้านบนของหน้าจอซึ่งป้องกันรอยนิ้วมือจากการใช้งานได้ สายรัดซิลิโคนที่สามารถถอดออกได้ในลักษณะเดียวกับ Amazfit Pace และ Stratos Verge Lite มีน้ำหนักเบาเพียง 46 กรัม เนื่องจากได้รับการออกแบบให้เหมาะกับการเล่นกีฬาเบาๆและการใช้งานในชีวิตประจำวัน มีฟังก์ชั่นติดตามการเคลื่อนไหวตามเวลาจริง (real-time motion tracking) การตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ (heart rate monitoring) อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน (long life battery) การชำระเงินออฟไลน์ (offline payment) และฟังก์ชั่นอื่น ๆ

ในแง่ของฟังก์ชั่น Amazfit Verge Lite รองรับการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจอัตโนมัติตลอดทั้งวัน ผู้ใช้สามารถดูข้อมูลช่วงเวลาอัตราการเต้นของหัวใจในแอพพลิเคชั่นได้ตลอดเวลา และควบคุมการเปลี่ยนแปลงอัตราการเต้นของหัวใจในช่วงเวลาที่แตกต่างกันและสภาพกีฬาที่แตกต่างกัน เมื่ออัตราการเต้นของหัวใจสูงกว่าปกติ นาฬิกาจะสั่นเตือนทันที นอกจากนี้ยังบันทึกข้อมูลการนอนหลับตอนกลางคืนวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับ และมีตัวแจ้งเตือน นอกจากนี้ยังรองรับโหมดกีฬาที่หลากหลาย 11 โหมด รวมถึงกอล์ฟ, ขี่ม้า, วิ่ง, เดินเขา, ฝึกยิม, ฟุตบอลและขับเรือ นอกจากนี้ยังรองรับ GPS + GLONASS (ระบบดาวเทียมนำร่อง)

Verge Lite ยังมีการออกแบบที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ที่ใช้พลังงานต่ำ ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้สูงสุด 20 วัน (ในการใช้งานทุกวัน) อย่างไรก็ตามหากเปิด GPS แบตเตอรี่สามารถทำงานได้เพียง 40 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้ยังรองรับฟังก์ชั่นการชำระเงินแบบออฟไลน์ของ AliPay ซึ่งยังสามารถใช้งานได้โดยไม่มีโทรศัพท์ แต่ไม่มี NFC (เทคโนโลยีเชื่อมต่ออุปกรณ์แบบไร้สายเพื่อชำระเงิน) นอกเหนือจากการมี Watchfaces หลายแบบแล้ว Verge Lite ยังรองรับการตั้งค่าส่วนบุคคลที่ผู้ใช้สามารถปรับแต่งพื้นหลังการโทรและการแสดงข้อมูลการโทรตามความต้องการส่วนบุคคลได้ แต่ไม่มีการพูดถึงผู้ช่วยเสียงของ XiaoAI หรือ ALEXA แต่อย่างใ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา