ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19027405

รุ่นใหม่ เครื่องนับเหรียญ เครื่องคัดแยกเหรียญรุ่นใหม่นับได้ 2 ระบบ สินค้าเกรด A มีการรับประกัน อย่าเสี่ยงกับของเกรดอื่น ที่ไม่มีรับประกัน คุณลูกค้าที่ซื้อเครื่องนับเหรียญกับทางร้านเราเป็นประจำ >> ธ.ก.ส. สหกรณ์ วัด ธุรกิจตู้เกมส์ ตู้หยอดน้ำดื่ม .

แสดงภาพทั้งหมด

รุ่นใหม่ เครื่องนับเหรียญ เครื่องคัดแยกเหรียญรุ่นใหม่นับได้ 2 ระบบ สินค้าเกรด A มีการรับประกัน อย่าเสี่ยงกับของเกรดอื่น ที่ไม่มีรับประกัน คุณลูกค้าที่ซื้อเครื่องนับเหรียญกับทางร้านเราเป็นประจำ >> ธ.ก.ส. สหกรณ์ วัด ธุรกิจตู้เกมส์ ตู้หยอดน้ำดื่ม เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญฯลฯ
เครื่องเป็นรุ่นใหม่นับได้ 2 ระบบ มีที่หิ้ววัสดุทนทานกว่ารุ่นเดิมๆ ใช้วัสดุเกรดA ทนต่อการใช้งาน นับรวมและตั้งจำนวนได้ ไม่ตั้งค่าล็อคเหมือนรุ่นเดิมๆ
มีคู่มือภาษาไทยอธิบายตั้งแต่เริ่มเสียบปลั๊ก เข้าใจง่าย สามารถคัดแยกเหรียญได้ทุกประเภท สมรรถนะในการนับดีเยี่ยม ทนทาน กว่ารุ่นเดิมๆ ที่หิ้ว สามารถปรับขึ้น-ลงได้ สะดวกในการเคลื่อนย้าย
ให้การนับเหรียญเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย นับได้คราวละมากๆติดต่อกันเครื่องนับเหรียญรุ่นใหม่ทำได้ 2 ระบบทั้งนับรวมและตั้งจำนวนได้มีความแม่นยำสูงบอกจำนวนได้อย่างถูกต้องประหยัดเวลาสามารถคัดแยกเหรียญได้ทุกประเภทอาทิเหรียญ 10 บาท, เหรียญ 5 บาท, เหรียญ 2 บาท, เหรียญ 1 บาท, เหรียญ 50 สตางค์, เหรียญ 25 สตางค์สามารถนับแยกใส่กล่องในแต่ละกล่องได้อย่างเป็นอิสระ นับเร็วกว่า 320 เหรียญ / นาที
- ราคาคุ้มค่าและใช้วัสดุคุณภาพสูง
- สามารถบอกจำนวน และ มูลค่าของเหรียญแต่ละประเภทได้อย่างแม่นยำ- มีหูหิ้วเลื่อนขึ้นลง เพิ่มสะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย
- สามารถนับเหรียญได้ตามความต้องการ
ราคาพิเศษเพียง 4,983- เท่านั้นค่ะ
*ถ้าคุณลูกค้าต้องการเครื่องนับเหรียญที่มีคุณภาพ บริการหลังการขายที่อบอุ่นใจ เชิญสอบถามรายละเอียดได้ที่ พี่นก T.086-9054554 line id somjaidotcom หรือสั่งซื้อแบบเก็บเงินปลายทางได้ที่ https://www.lazada.co.th/products/2-white-i5403238-s6687435.html?spm=a2o4m.searchlist.list.16.518e66adWDaeI1&search=1

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา