ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19016256

รับสมัครProject Coordinatorด่วน!

รับสมัครด่วน! Project Coordinator งานประจำ-ราชพฤกษ์-นนทบุรี

ดำเนินธุรกิจทางด้าน Software house ด้าน Mobile Application คิดค้นและพัฒนาระบบ Application บน Smart Phone ทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูลรวมถึงการใช้งานสำหรับองค์กร การพัฒนา website เป็นผู้ทำระบบ Movie Store Samsung Smart TV และ AIS เราอยู่เบื้องหลัง APP ดังๆทั้งระดับ Consumer และ Enterprise เช่น AIS, Samsung,GTH, กรมสรรพากร,กสท, ธนาคารเกียรตินาคิน รวมทั้งงานประมูลในภาคราชการและรัฐวิสาหกิจ กำลังขยายกิจการ มีความต้องการรับผู้ร่วมงานเพิ่มเติม

สนใจส่งรายละเอียดวุฒิการศึกษา ตัวอย่างผลงาน portfolio ได้ที่ email : hr@wisdomvast.com หรือโทรสอบถามที่ 0932395947 คุณกำพล HR Website: www.wisdomvast.com พิกัดตำแหน่ง http://maps.google.co.th/?q=13.820286,100.449316

สวัสดิการของบริษัท/สิทธิการลา - ประกันสังคม ท่องเที่ยวประจำปี งานเลี้ยงปีใหม่ Happy Birthday วันหยุดประจำปี ลากิจ ลาป่วย ลาพักร้อน

ลักษณะงาน
1. ประสานงานด้านข้อมูลโครงการและขอบเขตเวลาดำเนินการกับทุกส่วนงานที่เกี่ยวข้องทั้งภายในและภายนอกบริษัท และกับลูกค้าของโครงการ
2. ประสานงานนัดหมายการประชุมและวาระการประชุมทั้งภายในบริษัทและกับลูกค้าโครงการ บันทึกและจัดทำรายงานการประชุมพร้อมรายชื่อผู้เข้าประชุม รวมทั้งเวียนรายงานการประชุมเพื่อทราบ
3. เฝ้าติดตามความคืบหน้าการดำเนินการของโครงการและย้ำเตือนถึงภารกิจสำคัญที่ต้องดำเนินการให้แล้วเสร็จกับทีมดำเนินการ รวมทั้งวิเคราะห์ถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นและแจ้งเตือนให้ทราบ
4. รักษาสัมพันธภาพและมิตรภาพอันดีรวมทั้งให้มีการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ทั้งภายในทีมงาน และระหว่างบริษัทกับลูกค้าของโครงการ
5. ประสานงานและช่วยเหลือลูกค้าเพื่อการทดสอบระบบงาน

คุณสมบัติ
1. ไม่จำกัดเพศ อายุระหว่าง 22 – 30 ปี
2. จบปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ การตลาด นิเทศศาสตร์ โฆษณาประชาสัมพันธ์
3. สามารถใช้ภาษาอังกฤษ (พูด ฟัง อ่าน เขียน) ได้เป็นอย่างดี
4. สามารถใช้คอมพิวเตอร์และภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี หากมีความรู้หรือประสบการณ์ด้านการบริหารโครงการ (Project Management) จะพิจารณาเป็นพิเศษ
5. มีวุฒิภาวะ กระตือรือร้น มีทักษะด้านการสื่อสาร บุคลิกภาพดี มีความคล่องตัวสูง มีความยืดหยุ่น
6. มีไหวพริบปฏิภาณ สามารถการแก้ไขปัญหาเฉพาะในงานได้รวดเร็ว และเหมาะสม
7. มีทักษะในการประสานงาน มีความอดทน ตรงต่อเวลา รับผิดชอบในหน้าที่การงาน
8. ทำงานเอกสารได้ ทำรายงานการประชุม รวมทั้งการตรวจสอบความถูกต้องและครบถ้วนของเอกสารโครงการและทำให้เป็นปัจจุบัน จัดเก็บให้เป็นระเบียบ
9. เก็บรายละเอียดความต้องการของลูกค้าได้ ครบถ้วนและถูกต้อง
10. จัดลำดับความสำคัญของงานได้ และทำงานเป็นทีมได้ อดทนและทำงานภายใต้ความกดดันได้
11. จัดการงานในความรับผิดชอบได้สำเร็จ มุ่งเน้นที่ผลสำเร็จของงาน
12. อัธยาศัยดี มีจิตใจให้บริการ พูดคุยและเข้ากับคนอื่น ๆ ได้ง่าย

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา