ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19013671

งากำจัดงากำจาย อ.เฮง ไพร​วัลย์​

แสดงภาพทั้งหมด

งากระเด็นหรืองากำจาย คืองากำจายหรืองากระเด็นเกิดจากช้างสองตัวต่อสู้กัน เพื่อแย่งความเป็นใหญ่หรือแย่งตัวเมียกัน แล้วเกิดการแตกหักกระจายออกของชิ้นส่วนงา ลงบนพื้นดินส่วนใหญ่พวกพรานป่าจะเป็นผู้พบเห็นแล้วนำกลับมาบูชา
งากำจัดคืองาช้างที่แตกหักออก ในขณะที่ช้างยังมีชีวิตอยู่ เกิดจากการที่ช้างมีอาการตกมันไล่อาละวาด แล้วเอางามาแทงกับต้นไม้ทำให้งาหักคาอยู่ แล้วมีผู้ไปพบเห็นนำมาพกติดตัว

#ทั้งงากำจัดและงากำจายถือว่าเครื่องรางของขลัง ประเภททนสิทธิ์ มีดีในตัวมีความศักดิ์สิทธิ์ มีเทพปกปักรักษา โดยไม่ต้องผ่านการปลุกเสก แต่ถ้าได้นำไปให้ครูบาอาจารย์ปลุกเสกซ้ำอีก ก็จะเพิ่มความเข้มขลังเป็นหลายเท่าทวีคูณ นับว่าเป็นของหายากและมีคุณค่ายิ่ง ถือว่าเป็นโชคดีของผู้ที่ได้ครอบครอง ส่วนพุทธคุณนั้นเชื่อกันว่า ใครได้บูชาหรือพกติดตัวแล้ว จะดลบันดาลให้เกิดเป็น เมตตา มหาอำนาจ เกิดบารมีเป็นที่เกรงขามต่อศัตรู อีกทั้งยังปกป้องคุ้มครองให้แคล้วคลาดจากภยันอันตรายต่า ๆ ทั้งคุณไสย์ คุณผีและคุณคนได้ทุกประการ มีแต่ความสุขความเจริญตลอดไป. พระฤาษีบรมครู อ.เฮง ไพรวัลย์ จ.พระนครศรีอยุธยา ที่สุดของฆราวาส(ผู้ชายที่ไม่ได้บวชเป็นพระ แต่ว่ามีความเข้มขลังทางอาคม)คือ ท่านอาจารย์เฮง ไพรวัลย์ ฆราวาสผู้เรืองเวทย์ ท่านเป็นลูกศิษย์​สืบทอดวิชา ของหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ​ พระฤาษีนี้สร้างจาก งากำจัดงากำจาย ซึ่งเป็นของทนสิทธิ์​ และหายากมาก ท่านนำมาลง ยันต์​จักรพรรดิ​ราช อักขระเลขยันต์นี้ ถือกันว่าเป็นพระยันต์ที่เป็นใหญ่เหนือพระยันต์ทั้งมวล เป็นที่นิยมและเสาะหาของนักสะสมพระ คนเล่นเครื่องรางของขลัง พุทธคุณดีเด่นทางด้านแคล้วคลาด เมตตามหานิยม มหาลาภ มหาอุด มหาอำนาจ คงกระพัน
สนใจ​ โทร​ 0902914627​ไลน์​ gas3333​

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา