ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19008918

เวทีเอนกประสงค์ ขนาด 1x1 เมตร ลงตัวทุกพื้นที่ ซื้อตอนนี้ลดไปเลย 30%

เวทีเอนกประสงค์ ขนาด 1x1 เมตร ลงตัวทุกพื้นที่ ซื้อตอนนี้ลดไปเลย 30%

เวทีเอนกประสงค์ ขนาด1x1 เมตร ลงตัวทุกพิ้นที่ ไม่มีเศษให้วุ่นวาย ทรงเป็นจัตุรัส ติดตั้งจัดประกอบง่าย เข้ากับพื้นที่ได้ทุกๆที่ ขนย้ายง่าย ขนาดกระชับมือ สุดแกร่งด้วยเนื้อไม้อัด Plywood เกรดเอแท้ๆ สมบุกสมบัน ทุกๆอีเว้นท์

Billion Plus คือผู้ผลิตเวทีอลูมิเนียม เวทีเอนกนกประสงค์ เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีพับเก็บได้ เวทีใยแมงมุม ที่ได้รับใบรับรองการทดสอบจาก สถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย จากการทดสอบรับน้ำหนักได้กว่า 5.47 ตัน ต่อตัว ที่ความสูง 40 cm. เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจในการใช้งานเวทีของเราได้อย่างสบายใจ รถขับขึ้นมาแล้ว 5 คันรวด

เวทีพับสำเร็จรูป ประเภทนี้เหมาะสำหรับใช้ในงานนิทรรศการ (Exhibition),เปิดตัวโครงการ ออกบูทสินค้า ออกร้าน, งานเดินแบบ, งานประชุมสัมมนา (Seminar) , งานประชุมนิติบุคคล (meeting), งานกิจกรรมนักศึกษา งานอีเลคโทน ,งานคาราโอเกะหน่วยงานราชการ,หน่วยงานเอกชน,ห้องประชุม, หอประชุม,ห้องจัดเลี้ยงในโรงแรม, โรงเรียน,โรงเรียนสอนดนตรี,, ห้างสรรพสินค้างานอีเว้นท์ event,เวทีเดินแบบ, เวทีเครื่องเสียง, เวทีดนตรี, เวทีคอนเสิร์ต, กิจกรรมส่งเสริมการขาย, เวทีโชว์มอร์เตอร์ไซค์,เวทีโชว์รถ

เวทีสำเร็จรูป Aluminium Stage เมื่อ นำมาเชื่อมต่อกันตามขนาดที่ต้องการ ไม่ว่าเป็น 2x6 เมตร 2x8 เมตร 3x4 เมตร 4x6 เมตร 3x5 เมตร และปรับเปลี่ยน ขนาดเวที ได้ตามพื้นที่ ส่วนความสูงมีตั้งแต่ 20,40,60,80,100,120,140,160 cm. และสั่งทำได้ทุกขนาด ก็เราเป็นโรงงานผลิตเอง

พื้นเวทีเอนกประสงค์ มีหลายสีให้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับสถานที่ และความต้องการ เช่นพื้นเวทีพรมสีเทา พื้นเวทีพรมสีดำ พื้นเวทีพรมสีแดง พื้นเวทีพรมสีน้ำเงิน และสั่งทำได้ทุกสี (ถ้ามีจำนวน)

พิเศษสั่งซื้อตอนนี้ลดพิเศษ 30% ทุกแบบทุกขนาด!! จับจองกันได้เลย

Billion Plus Communication
https://www.billion-plus.com

รายละเอียดผลิตภัณฑ์เวทีสำเร็จรูป,เวทีอเนกประสงค์
https://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage/

โปรโมชั่นเวทีเอนกประสงค์
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า/

email billionplus1@gmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา