ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19008900

ขาย Quadplex® อาหารเสริมสำหรับ Fitness Xxtra

แสดงภาพทั้งหมด

Quadplex®
อาหารเสริมสำหรับ Fitness Xxtra

จะดีเเค่ไหนถ้าคุณมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถเพิ่มมวลกล้ามเนื้อเเละเพิ่มความเเข็งเเรงของกล้ามเนื้อขณะที่ออกกำลังกาย อีกทั้งยังช่วยลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อทำให้ฟื้นฟูร่างกายได้เร็วขึ้น เเบบนี้คุณจะยิ่งชื่นชอบการออกกำลังกายมากขึ้น อยากฟิต อยากเฟริมต้องมีวินัยกัน

Unicity Quadplex ประกอบด้วย

Whey Protein Isolate: เป็นโปรตีนที่ย่อยได้ง่ายเเละยังดูดซึมไปใช้ในการสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมสร้างมัดกล้ามเนื้อให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น

Beta-Glucan: มีส่วนช่วยในการสร้างระบบภูมิต้านทานให้กับร่างกายได้อ

อาหารเสริมสำหรับฟิตเนส ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟิตเนสในอนาคตและเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยปรับเสริมรูปร่างและยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายมีองค์ประกอบที่จำเป็น 4 อย่าง สำหรับกฎเกณฑ์เกี่ยวกับการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายได้แก่
๏ พลังงาน
๏ ความชุ่มชื่น
๏ ความแข็งแรง
๏ และการฟื้นฟู

เทคโนโลยี protein ขั้นสูง Quadplex® สนับสนุนมวลกล้ามเนื้อคมชัด ด้วยโปรตีน 28 กรัม ที่ส่งพลังในการถูกดูดซึมและเมตาบอลิซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรตีนเสริมอาหารที่รสชาติแสนอร่อยและอุดมไปด้วยสารอาหารนี้จะให้กรดอะมิโนแก่กล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย เพื่อที่จะรักษาความสมดุลของโปรตีนที่ดีในการสนับสนุนการเสริมสร้างสิ่งที่คุณต้องการ นอกจากนี้ Quadplex ยังให้วิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญถึง 14 ชนิด ในปริมาณร้อยละ 50 ของปริมาณสารอาหารที่แนะนำต่อวัน

คุณประโยชน์
๏ protein complex ของ Quadplex นี้ถูกรวบรวมมาจากแหล่งโปรตีนคุณภาพสูง Aminogen เป็นระบบเอมไซม์จดสิทธิบัตรที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของโปรตีนช่วยให้ร่างกายของคุณสามารถใช้ประโยชน์จากกรดอะมิโนได้ดียิ่งขึ้น

๏ กรดอะมิโนแบบผสมผสานของ Quadplex เสริมความแข็งแรงด้วย Glutamine , Lysine , Taurine , Glycine และ Branched chain amino acid ; BCAAs กรดอะมิโนเหล่านี้สนับสนุนการสังเคราะห์กล้ามเนื้อ การสร้างพลังงานและการฟื้นฟูสภาพกล้ามเนื้อส่วน BCAAs เป็นการรวมกันของกรดอะมิโนที่จำเป็นซึ่งจะช่วยป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อในระหว่างออกกำลังกายมีวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญที่ให้พลังงานเพิ่มเติมและการสนับสนุนการดำเนินชีวิตที่มีกิจกรรมกระชับกระเฉงไม่อยู่นิ่ง

#สารอาหาร #โปรตีนเข้มข้น #QUADPLEX #Unicity #ผลิตภัณฑ์นมชนิดผง กลิ่นวานิลลา #BCAA #Whey #Protein Isolate 600 g.#foodsuplyment

กดสั่งเลยจร้า

https://shopee.co.th/product/146384961/2607003881?smtt=0.0.9

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา