ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19006188

รถรับจ้างทั่วประเทศ รถรับจ้างที่บริการดั่งมิตร พูดจาดี รับฟังทุกปัญหาการขนย้ายพรรุ่งเรืองขนส่ง 061-2123575 คุณกิ๊ก

แสดงภาพทั้งหมด

ทุกๆคนคงจำ รถรับจ้างขนของ ในอดีตที่แสนจะยากลำบาก เพราะรถรับจ้างสมัยก่อนนั้นเป็นรถรับจ้างที่ไม่มีหลังคามีแต่รถรับจ้างคอกสูงซึ่งการขนย้ายสิ่งของนั้นเป็นจำกัดแน่นอน แต่ทุกวันนี้รถรับจ้างนั้นเปลี่ยนไปและได้เปลี่ยนยกระดับความมีมาตรฐานให้กับรถรับจ้างให้ดูดีน่าใช้มากยิ่งขึ้น บริการรถรับจ้างพรรุ่งเรืองขนส่ง ของเราจึงเล็งเห็นการปรับตัวรถรับจ้างครั้งยิ่งใหญ่ปรับตัวตามยุคสมัยของเรา ทำให้ได้เห็นรถรับจ้างสมัยนี้มีรถรับจ้างดีๆให้บริการมากมาย และ ทำให้รถรับจ้างของเราได้ทำเว็บไซค์เพื่อโปรโมทประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าได้ใช้บริการรถรับจ้างได้ง่ายมากขึ้นและให้ลูกค้าทุกคนติดต่อมาใช้ได้ทุกพื้นที่

บริการรถรับจ้างขนของ รถรับจ้างกระบะขนของ รถสี่ล้อใหญ่ขนของ รถหกล้อใหญ่ และยังมีบริการคนยกของ ให้บริการในทุกพื้นที่ของประเทศไทย ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายของทุกชนิด เช่น รถขนย้ายห้องพัก บ้าน ที่พักอาศัย ร้านค้า รถรับจ้างขนย้ายคอนโด รถรับขนของขนย้าย office ที่ทำงาน รถขนของย้ายเฟอร์นิเจอร์ รถขนส่งสินค้าอุปโภคบริโภค รถขนส่งไซส์งานก่อสร้าง ฯลฯ รถรับจ้างของเรานั้นให้บริการลูกค้ามากกว่า 3000 กว่างานต่อปี และเรานั้นก่อตั้งทีมงานรถรับจ้างพรรุ่งเรืองขนส่ง มายาวนานมากว่า 15 ปี ดังนั้น ลูกค้าควรเช็คหรือทำการกระทำตรวจสอบก่อนว่าทีมงานรถรับจ้างเจ้าไหนมีมาตรฐานและความหน้าเชื่อถือปลอดภัยต่อสิ่งของและเงินในกระเป๋าของลูกค้าเอง แต่รถรับจ้างของเรานั้นให้ความปลอดภัยแก่ลูกค้าอยู่เสมอเพราะทางเราได้ทำการตรวจเช็คสภาพรถทุกเดือนจึงทำให้ลูกค้านั้นมีความปลอดภัยไปอีกขั้น

รถรับจ้างของเรามีหลากหลายประเภทให้เลือกสรร : รถกระบะรับจ้างตอนเดียว รถรับจ้าง4ล้อใหญ่ รถ6ล้อรับจ้างขนของ เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกให้หลากหลายแก่ลูกค้า

- รถกระบะตู้ทึบ เหมาสำหรับการขนย้ายสินค้าที่เป็นกล่องกระดาษ หรือเป็นการขนย้ายหอพักขนย้ายเล็กๆน้อยๆไม่มากนัก

- รถกระบะคอกสูง เหมาะสำหรับการขนย้ายอุปกรณ์เกษตร สินค้าการเกษตร ต่างๆ เพื่อจะบรรทุกได้เยอะ

- รถ6ล้อรับจ้าง เหมาะสำหรับลูกค้าที่ขนของเป็นจำนวนมาก เหมาะกับงานขนย้ายทุกๆประเภทที่ต้องการจะขนย้ายของไปยังปลายทางครั้งระเยอะๆ เพื่อต้องการขนย้ายสิ่งของไปในครั้งเดียว

พรรุ่งเรืองขนส่ง
061-2123575 คุณกิ๊ก LINE ID : kik3575

092-1458914 คุณเจี๊ยบ LINE ID : jeab914

LINE ID : @rodrubjang

http://www.rodrubjang-thailand.com/article/210

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา