ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18997133

หลวงพ่ออ่ำ วัดหนองกระบอก แพะมีดหมอ หนึ่งเดียวในสยาม

แสดงภาพทั้งหมด

หลวงพ่ออ่ำ วัดหนองกระบอก แพะมีดหมอ หนึ่งเดียวในสยาม

*****เสน่ห์ของเครื่องรางคือการสร้างทำชิ้นต่อชิ้น โดยมากพระเกจิอาจารย์จะสร้างเองทั้งหมด นอกจากมวลสารวัตถุดิบที่ได้รับการปลุกเสกดีแล้วในขณะที่สร้างทำจิตพระเกจิอาจารย์ภาวนาปลุกเสกไปด้วยตลอด หลังสร้างเสร็จแล้วนำมาปลุกเสกซ้ำอีกที เครื่องรางของขลังโบราณมีประสบการณ์สูง*****

หลวงพ่ออ่ำ วัดหนองกระบอก (พ.ศ.2431-2490) ท่านโด่งดังเรื่องการสร้างแพะอันดับหนึ่งของประเทศ "คุณวิเศษของแพะตัวผู้หนึ่งตัว สามารถดูแลปกครองแพะตัวเมียได้เป็นสิบๆ ตัว ด้วยความรู้รักสามัคคีและเกื้อหนุนจุนเจือซึ่งกันและกัน จึงมีความเชื่อกันว่า ผู้ใดมี ‘แพะ’ ซึ่งแกะจากเขาควายเผือก ของ ‘หลวงพ่ออ่ำ’ ไว้พกพา ผู้นั้นจะเป็นนักปกครองที่ยิ่งใหญ่ เป็นนักรักที่มีคนนิยมชมชอบมากมาย และมีเสน่ห์เมตตามหานิยมในทุกด้าน" จากประสบการณ์คนระยองเล่าขานกันมานานว่าใครพกบูชาแพะของหลวงพ่ออ่ำสามารถปกป้องคุ้มครองได้ครอบจักรวาล โดยเฉพาะจากคนที่มาคิดร้ายจะไม่สามารถทำอะไรเราได้ แพะของหลวงพ่อได้รับความนิยมมานาน สร้างและแกะขึ้นทีละตัว ของเก๊ของเทียมเลียนแบบท่วมสนาม คนในพื้นที่ระยองเล่นหากันแพงระดับหลักแสนหลักล้านนานแล้ว

องค์นี้ผ่านสายตาเซียนพระสายระยองมาแล้ว แท้ดูง่าย แพะมีดหมอเล่มนี้น่าจะสร้างเป็นพิเศษให้กับลูกศิษย์คนหนึ่ง ลักษณะการแกะแพะถูกต้องตามตำราทุกอย่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เนื้อเขาควายแห้งสนิท รอยจารเก่าแห้ง ใบมีดเก่าถึงยุคถึงสมัยหลวงพ่ออ่ำแน่นอน แพะของแท้ที่ทันหลวงพ่อปลุกเสกหายากนานแล้ว แพะมีดหมอเล่มนี้น่าจะเป็น ‘หนึ่งเดียวในสยาม’ ความยาวประมาณ3นิ้ว เหมาะแก่นักปกครองนักธุรกิจระดับสูงไว้บูชาครอบครอง แท้ดูง่าย

รับประกันความแท้ความพอใจครับ
แวะเยี่ยมชมพระที่สะสมมา ได้ที่ http://prabaansamsilom.lnwshop.com/category