ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18988870

ให้บริการจัดซื้อ จัดจ้าง

ในปัจจุบันเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในสถานประกอบการเกือบทุกแห่ง ต่างมีภาระหน้าที่ที่ยุ่งเหยิงตลอดเวลา หลายคนต้องทำงานแข่งกับเวลาจนเกือบไม่ได้เงยหน้าพูดจาปราศัยกับเพื่อนร่วมงาน หนึ่งในบรรดางานเหล่านั้นก็คืองานจัดซื้อจัดหา โดยเฉพาะถ้าเป็นงานจัดซื้อจัดหาที่มีเรื่องเทคนิคเข้ามาเกี่ยวข้อง ความเที่ยงตรงแม่นยำ การนำไปใช้งานอย่างถูกต้องตามลักษณะงาน ต้องบอกว่าเป็นภาระที่หนักอึ้งทีเดียว เพราะคุณภาพสินค้าหรือบริการที่ขายนั้น ล้วนตั้งต้นมาจากวัตถุดิบ วัสดุ อุปกรณ์ ที่ดีเท่านั้น

เจ้าหน้าที่จัดซื้อส่วนมากนั้น มีหน้าที่ สรรหาสินค้า หรือ Supplier แต่ไม่ทราบเรื่องกระบวนการทางเทคนิค ในการคัดเลือกสินค้า หรือวัตถุดิบที่ดี หรือเหมะสม แต่ผู้ที่ทราบดีนั้น ก็ไม่มีเวลาที่มากพอในการกลั่นกรอง หรือคัดเลือก ดังนี้ กระบวนการดังกล่าวเมื่อล่าช้า หรือมีปัญหาก็ส่งผลกระทบไปยังคุณภาพอื่น ๆ ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ ๆ ตามมา

ดังนั้นทาง บริษัท บิสซิเนส คอนซัลแทนส์ เซอร์วิส 2015 จำกัด จึงเล็งเห็นความสำคัญในกระบวนการดังกล่าว จึงนำเสนอบริการการจัดซื้อจัดจ้าง เพื่อลดปัญหาลดต้นทุน ในการทำงาน ด้วยทีมงานมืออาชีพ และ Supplier ใน Contract หลายหลายประเภท ที่สามารถตอบต่อธุรกิจของท่านให้มีประสิทธิถาพ และประสิทธิผล มากยิ่งขึ้น

สนใจติดต่อสอบถามที่เบอร์ 0860039922 คุณว่าน
หรือ Line @bcs_consultant
facebook fanpage : www.facebook.com/ISOTraning/

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา