ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18988847

บริการดูแลระบบมาตรฐาน (QMR รับจ้าง)

แสดงภาพทั้งหมด

QMR & DCC คุ้น ๆ กับตำแหน่งนี้บ้างหรือไม่ ? แน่นอนสำหรับองค์กรที่เริ่มทำระบบ หรือองค์กรที่ได้รับการรับรองระบบ ISO ไปแล้ว จะต้องมี ตัวแทนผู้บริหาร หรือที่เรียกง่าย ๆ สั้น ๆ ว่า QMR (Quality Management Representative) และอีกตำแหน่งหนึ่งที่มาคู่กันอย่างขาดไม่ได้ คือ DC (Document Control) หรือเจ้าหน้าที่ควบคุมเอกสาร หลาย ๆ องค์กรมีปัญหายุ่งยากกับสองตำแหน่งนี้ เพราะเป็นตำแหน่งที่เพิ่มมาพิเศษ และเป็นข้อกำหนดหนึ่งในระบบ ISO ซึ่งทำให้เพิ่มภาระให้กับองค์กร บางที่ผู้บริหารระดับสูง ก็ต้องมาเป็น QMR เอง เสียเวลาในการบริหารงาน และการหารายได้เข้าบริษัทไม่ใช่น้อย ส่วน เจ้าหน้าที่ควบคุมเอกสาร หรือ DC บางทีเพิ่มงานให้พนักงานที่มีอยู่แล้ว พนักงานที่รับภาระมาก็อาจจะงานล้นมือ แต่ผู้บริหารสั่งไม่ทำก็ไม่ได้ ทำบ้าง ไม่ทำบ้าง ระบบไม่ต่อเนื่อง หรือขาดความรู้ความชำนาญในงานที่ทำ ระบบล้มเหลว ก็ส่งผลกระทบต่อองค์กร เพื่อแก้ปัญหานี้ BCS ขอเราช่วยท่านได้ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย และต้นทุนทางด้านแรงงาน BCS จะรับผิดชอบงานด้าน ISO ให้ท่านได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบของ QMR/MR และการควบคุมเอกสาร รับรองว่าระบบ ISO ราบรื่น และลดภาระค่าใช้จ่ายของท่านได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่ผิดตามข้อกำหนดของ ISO อีกด้วย
• Asst. MR Outsource รับดำเนินการเป็นผู้ช่วยที่ใกล้ชิด ในการดูแลรักษาระบบ ให้เป็นไปตามมาตรฐานอย่างมีประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า การทำงานปานประดุจ QMR ตอบโจทย์ QMR ได้ทุกข้อมีทุก Report ที่ต้องการโดยสม่ำเสมอ
• DCC Outsource ดำเนินการควบคุมเอกสารในองค์กรของท่าน อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องจ้างพนักงาน ลดค่าใช้จ่ายด้านแรงงาน ไม่ต้องโยนงานให้พนักงานเพิ่ม ระบบเดินไปตามมาตรฐาน เอกสารสะดวก

สนใจติดต่อสอบถามที่เบอร์ 0860039922 คุณว่าน
หรือ Line @bcs_consultant
facebook fanpage : www.facebook.com/ISOTraning/

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา