ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18986913

Backdrop,Pop Up แบบยาววววว

Backdrop,Pop Up แบบยาววววว

แบ็คดรอป (Backdrop) ฟูลเฟรม (Full Frame, Pull Frame) ฉากป๊อบอัพ (Pop Up) โครงป้ายฉาก แกงการู แข็งแรงทนทาน ลงฟิล์มดูปองต์คุณภาพดี สีทนนาน รอยต่อเห็นเพียงเล็กน้อยแม่เหล็กหนึบแน่นทนไม่หลุดง่าย โครงสร้างอลูมิเนียมแข็งแรง สามารถพับเก็บได้ บรรจุในกระเป๋าล้อเลื่อนขย้ายง่ายเดินทางสะดวก ถึงไหนถึงกัน

Pull Frame ของทางเราจะผลิตเอง สามารถสั่งทำได้ทุกขนาด ความยาวได้ยาวววว ไม่จำกัด ส่วนความกว้างของแบคดรอป สามารถสั่งได้เช่นกัน จะให้ Pop Up มีความสูงกว่ามาตรฐาน หรือจะเตี้ยกว่าความสูงแบคดรอปปกติก็สามารถ เช่นงานออกบูธในห้างสรรพสินค้า

Backdrop ,แบคดรอป จัดเป็นอุปกรณ์ออกบูธ ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมานับสิบๆปีโดยทั่วไปนิยมตั้งเป็นฉากหลังสำหรับ บูธ,งานนิทรรศการ,งานโรดโชว์,กิจกรรมส่งเสริมการตลาด หรือจะนำมาทำเป็นฉากถ่ายภาพ เพื่อผลในการประชาสัมพันธ์หรือเผยแพร่องค์กร ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

Pop Up ที่ทาง บิลเลี่ยน พลัส จำหน่ายจะมีหลายขนาด มีทั้งแบบหน้าตรงและแบบหน้าโค้ง มีความแข็งแรง ประหยัด นำมาใช้งานได้หลายครั้ง บรรจุในกระเป๋าล้อเลื่อน มีกระเป๋าใส่บาร์บรรจุอยู่ด้านใน ครบจบในกระเป๋าใบเดียว

ปัจจุบัน Backdrop ,Pull frame จะเป็นที่นิยมเพื่อใช้ทำงานการตลาด อาทิ งานนิทรรศการ งานเดินเเบ งานออกบูธงานอีเว้นท์ งานแถลงข่าว,งานรับเสด็จ,งานออกบูธขายของ,งานกิจกรรมส่งเสริมการลงทุน,งานแต่งงาน และงานอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้นไม่ว่าเราจะไปที่ไหนเราก็มักจะเห็นอุปกรณ์ออกบูธ ประเภทแบคดรอป Pop Up,Pull Frame เพราะจะเป็นเครื่องมือส่งเสริมการขายที่ราคาไม่แพง และแบคดดรอปเหล่านี้ จะมีหลายหลายรูปแบบและขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของงานที่จะใช้ และจุดเด่นที่สำคัญคือ สามารถนำPop Up มาใช้ซ้ำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ใช้ได่ไม่จำกัดจำนวน

Billion Plus Communication
https://www.billion-plus.com

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/portfolio/backdroppopup/

email billionplus1@gmail.com
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365

Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา