ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18985461

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ระงับเหงื่อ SALIL

แสดงภาพทั้งหมด

สเปรย์ระงับเหงื่อรักแร้และกลิ่นกาย Salil Antiperspirant sprayมี Aluminium Chloride ทำหน้าที่ระงับเหงื่อ และกลิ่นใต้วงแขน ได้อย่างตรงจุด

ใช้ได้ทั้งเหงื่อออกธรรมดาและเหงื่อออกมากผิดปกติ ซึ่งระงับเหงื่อและกลิ่นได้ถึงขีดสุด ปลอดภัยไร้สารต้องห้าม พร้อม Vitamin B3 ที่ช่วยให้วงแขนเรียบเนียน ไร้ตุ่มไก่ ใช้ได้ทั้งผู้หญิง และ ผู้ชาย

เพียงฉีดพ่นหลังอาบน้ำก่อนนอนโดยเช็ดบริเวณผิวที่จะฉีดพ่นให้แห้งสนิททุกวันติดต่อกัน 3-5วัน  หรือจนกระทั่งเหงื่อลด หลังจากนั้นให้ฉีดพ่นควบคุมอาทิตย์ละ1-2ครั้ง โดยตอนเช้าไม่ต้องพ่นซ้ำหรือทาโรลออนใดๆ

ปัญหาเหงื่อนั้นมีทุกคน...ไม่ว่าจะออกมาก หรือ ออกน้อย ก็สามารถสร้างความรำคาญให้กับคุณได้ โดยเฉพาะมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ร่วมด้วยแล้ว ยิ่งทำให้การเข้าสังคมลำบาก การทำงานที่ต้องติดต่อหรือพบปะผู้คน อาจจะทำให้เสียบุคลิคได้

วันนี้เรามีทางเลือกที่จะช่วยแก้ปัญหา ได้อย่างถูกจุด ยับยั้งการเกิดเหงื่อและกลิ่นใต้วงแขน ก่อนที่จะสร้างปัญหาในอนาคต เพิ่มความมั่นใจ ทุกวินาที ไม่ว่าจะอยู่กลางแดดจัด หรืออยู่ในที่มีคนจำนวณมาก ก็มั่นใจได้ว่า...เหงื่อและกลิ่นเต่า จะไม่ออกมาทำให้คุณอับอาย มามั่นใจไปกับเรา.. คนรุ่นใหม่ ไร้เหงื่อ ไร้กลิ่นกาย

-สเปรย์ลดเหงื่อระงับกลิ่นกาย SALIL  ANTIPERSPIRANT SPRAY ที่มีส่วนผสมของ Aluminium Chloride สามารถระงับเหงื่อออกมาก ถึง ออกมากผิดปกติ ได้ถึงต้นตอ

-คุณสมบัติ สามารถลดเหงื่อและระงับกลิ่นตามรักแร้ มือ เท้า ได้อย่างตรงจุด ทำให้เหงื่อลด กลิ่นหาย ภายในคืนแรกที่ใช้ พร้อมลดเหงื่อและระงับกลิ่นใต้วงแขนได้ยาวนาน 3-5วัน

-วิธีใช้ ใช้ฉีดพ่น บริเวณรักแร้ มือ เท้า เพียงวันละครั้ง หลังอาบน้ำก่อนนอนเท่านั้น ติดต่อกัน3-5วัน (ส่วนในตอนเช้าไม่ต้องฉีดพ่นหรือทาโรลออน) โดยเช็ดบริเวณที่จะฉีดพ่นให้แห้งเสมอทุกครั้ง เช้ามาอาบน้ำปกติ หลังจากเหงื่อและกลิ่นลดลง ให้ฉีดพ่นควบคุม 1-2ครั้งต่ออาทิตย์ โดยไม่ต้องพ่นหรือทาโรลออนอีกเลย

-ส่วนประกอบที่สำคัญ
Aluminium Chloride , Vitamin B3

-1 ขวดใช้ได้นาน1-3 เดือน ฉีดพ่นเพียงครั้งเดียว สามารถควบคุมเหงื่อและกลิ่นได้นาน 5-7 วัน

คุณสมบัติเด่น
-ไร้สี ไร้กลิ่น
-ไม่ทิ้งคราบที่เสื้อ
-รักแร้ค่อยขาง เรียบเนียน
-ลดตุ่มหนังไก่
-เห็นผลในคืนแรก
-ลดเหงื่อและระงับกลิ่นได้ถึง 72 ชม

เลขที่รับแจ้ง 10-1-6200032583