ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18963177

Reb M สารให้ความหวานจากหญ้าหวานที่ไม่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรมของ SweeGen ได้รับการอนุมัติในสิงคโปร์

ผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่จะมาตอบโจทย์ "ภาษีน้ำตาล" ของสิงคโปร์

SweeGen, Inc. บริษัทผู้ผลิตสารให้ความหวานจากธรรมชาติประกาศว่า สำนักงานอาหารแห่งสิงคโปร์ได้กำหนดให้สารให้ความหวานจากหญ้าหวาน Reb M ของบริษัทเป็นวัตถุเจือปนอาหารที่ได้รับอนุญาต

Reb M ของ Sweegen คือสารให้ความหวานจากหญ้าหวานที่ให้รสชาติหวานเหมือนน้ำตาล จึงช่วยให้ผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มสามารถลดน้ำตาลในผลิตภัณฑ์โดยได้ไม่บั่นทอนรสชาติแต่อย่างใด

การอนุมัติครั้งนี้มีขึ้นในระหว่างที่สิงคโปร์กำลังพิจารณา "ภาษีน้ำตาล" เพื่อเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภคและผู้ผลิตในการลดผลิตภัณฑ์จากน้ำตาล โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา กระทรวงสาธารณสุขสิงคโปร์ได้เสนอมาตรการหลายประการที่มีแนวโน้มส่งผลกระทบต่อภาคอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งรวมถึงการห้ามขายเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลปริมาณสูงและเก็บภาษีจากเครื่องดื่มที่มีน้ำตาล

กระบวนการผลิตที่ไม่เหมือนใครของ SweeGen เริ่มด้วยการนำหญ้าหวานมาผ่านกระบวนการแปรรูปทางชีวภาพภายใต้สิทธิบัตรของบริษัท เพื่อให้ได้ Reb M ที่บริสุทธิ์และมีรสชาติดี ซึ่งกระบวนการดังกล่าวช่วยให้ SweeGen สามารถผลิต Reb M ได้โดยไม่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรม (Non-GMO) โดยผลิตภัณฑ์ Reb M เริ่มวางขายมาตั้งแต่ปี 2017 และได้รับการอนุมัติในหลายภูมิภาคทั่วโลก

"เราตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอสารให้ความหวานจากหญ้าหวาน Reb M ให้แก่ผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มในสิงคโปร์" Lewis Tessarolo ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการพัฒนาธุรกิจในเอเชียแปซิฟิกของบริษัท SweeGen กล่าว "ผู้บริโภคทั่วโลกมีความต้องการผลิตภัณฑ์ปราศจากน้ำตาลหรือน้ำตาลต่ำมากขึ้น สารให้ความหวานจาก Reb M ที่ไม่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรมของเราจึงเป็นทางออกให้แก่ผู้ผลิตในแง่นี้"

Reb M, Reb D และ e+ เป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ให้ความหวานจากหญ้าหวานที่ไม่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรมของ SweeGen ปัจจุบันผู้บริโภคทั่วโลกมีความต้องการผลิตภัณฑ์ปราศจากน้ำตาลหรือน้ำตาลต่ำมากขึ้น สารให้ความหวานจากหญ้าหวานในธรรมชาติจึงเป็นทางเลือกที่ดีในการให้รสหวานเมื่อเทียบกับน้ำตาลหรือน้ำตาลเทียม

เกี่ยวกับ SweeGen

SweeGen, Inc. มุ่งเน้นการพัฒนา ผลิต และจำหน่ายสารให้ความหวานปราศจากแคลอรี่สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และวัตถุปรุงแต่ง บริษัทเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ ทรัพย์สินทางปัญญา กำลังการผลิต ตลอดจนการวิจัยและพัฒนาอันแข็งแกร่ง ที่ล้วนเป็นรากฐานให้กับการคิดค้นและผลิตสารให้ความหวานคุณภาพสูง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@sweegen.com หรือทางเว็บไซต์ของ SweeGen www.sweegen.com

ข้อควรระวังเกี่ยวกับข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความบางส่วนที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตเกี่ยวกับสารให้ความหวานจากหญ้าหวาน Reb M ที่อิงจากการคาดการณ์ ณ ปัจจุบัน ซึ่งอาจมีความเสี่ยงหรือความไม่แน่นอนอันคาดเดาได้ยากและอยู่เหนือการควบคุมของ SweeGen, Inc.

ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่เกี่ยวข้องรวมถึงสิ่งที่ระบุไว้ในเอกสารซึ่ง SweeGen, Inc. ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ อาจทำให้เกิดผลลัพธ์ที่แตกต่างจากที่แสดงหรือระบุไว้ในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต ผู้อ่านจึงควรพิจารณาอย่างรอบคอบ SweeGen, Inc. ไม่ขอรับผิดชอบในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความเหล่านี้ไม่ว่าจะมีข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นในอนาคตก็ตาม

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/469549/Sweegen_Final_OT_Logo.pdf

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา