ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18958547

บูธแบคดรอปผ้า ม่วนกันหน่อย จอยกันแน

แสดงภาพทั้งหมด

บูธแบคดรอปผ้า ม่วนกันหน่อย จอยกันแน

บูธแบคดรอปผ้าบุกตะลุยคอนเสิร์ตร้อยเอ็ดเจ็ดย่านนำ้กับ แบคดรอปผ้า
ครีเอทงานอีเว้นท์เก๋ๆแบบดีต่อใจ ด้วยแบคดรอปผ้าสวยหรู งานพิมพ์คมชัด สีสวยสดใส ไปไหไปกัน ม่วนกันหน่อยแน่!! ราคาพิเศษช่วงนี้ หมื่นมีทอน รีบจับจองเป็นเจ้าของโดยพลัน ก่อนที่ของจะหมด

โฟโต้แบคดรอป รุ่นใหม่ set up ง่ายแสนง่ายใช้เวลาเพียงเสี้ยวนาที ก็เป็นอันเสร็จ น้ำหนักเบาไม่กี่กิโล Backdrop บรรจุพร้อมกระเป๋า ขนย้ายสะดวก ขนย้ายไปได้ทุกสารทิศทั้งในประเทศและต่างประเทศ งานกราฟฟิกพิมพ์แบคดรอปเรียบหรูด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์พิมพ์เกรดพรีเมียม เรียหรูไร้รอยต่อที่ทำให้เสียอารมณ์

ถ่ายรูปทำข่าวประชาสัมพันธ์,Photo Backdrop มาไร้แสงสะท้อนไม่มีเงามารบกวน ทำให้งานประชาสัมพันธ์ออกมาดูดีอย่างหาที่ติไม่ได้ สามารถพิมพ์งานBackdropผ้า ได้ทั้ง สองด้าน ช่วยให้ประหยัดงบประมาณ สาทารถใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่จะใช้ได้ เมื่องานพิมพ์แบคดรอป สกปรกก็เพียงยัดใส่เครื่องซักผ้า นำมาตาก ก็สะอาดสดใสเหมือนใหม่ สีไม่ตกไม่ซีดเพราะเป็นระบบพิมพ์ดายซับ ชนิดเดียวกับที่พิมพ์งานการ์เมนท์ เสื้อผ้า,แฟชั่น เก็บงานให้เรียบด้วยซิปไนลอนคุณภาพสูง

ที่สำคัญเรารับประกันโครงสร้างแบคดรอป 2 ปี มีอะไหล่ทุกชิ้น ผลิตนับหลายพันชุดแล้ว ถ้าท่านที่ยังไม่เคยใช้ เราขอแนะนำให้ท่านได้ลองใช้แบคดรอปผ้าดู แล้วท่านจะติดใจ ไม่กลับไปใช้แบคดรอปแบบเก่าอีกเลย และยังช่วยลดภาระโลกเนื่องจากผ้าจะย่อยสลายได้ง่ายกว่าวัสดุพีวีซี แบบแบคดรอปรุ่นเก่า ส่วนโครงสร้างท่ออลูมิเนียม ก็ยังสามารถนำมารีไซล์เคิลได้อีกด้วย

ด้วยความภูมิใจในความเป็นผู้ผลิตคนไทย คุณภาพสากล เราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และด้วยการดำเนินนโยบายเพื่อคุณภาพระดับสูงทั้งในส่วนของการผลิต และการบริการแบบครบวงจร จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานชั้นนำจำนวนมากด้วยดีตลอดมา

บิลเลี่ยน พลัส ยืนหนึ่งเรื่องแบคดรอปผ้า ผู้นำตัวจริงด้วยผลงาน ผลิตจำหน่ายทั่วประเทศ
ส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล งานด่วนงานเร่งแจ้งได้ ผลิตงานแบคดรอป 24 ชั่วโมง/ 7วัน

หากท่านสนใจเป็นSet ก็จะมีโปรโมชั่นราคาลดพิเศษ 40% อีกกว่า 14 Set คลิ๊กที่นี่
https://www.billion-plus.com/promotion

Billion Plus Communication
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display

email billionplus1@gmail.com


ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา