ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18957092

เครื่องกำจัดไฝกระจุดด่างดำ เลเซอร์กำจัดไฝ จี้ไฝ กระ

แสดงภาพทั้งหมด

เครื่องกำจัดไฝกระจุดด่างดำ เลเซอร์กำจัดไฝ จี้ไฝ กระ

ราคา 360
ค่าส่ง 50/75 ต่อไป+10

เป็นเครื่องกำจัด กระ ไฝ หูดเล็ก ใช้งานง่ายเหมาะกับร้านบิวตี้ขนาดเล็ก ทำเองที่บ้านได้

วิธีการใช้งานเครื่อง
ทำได้เองที่บ้าน ทำงานอย่างเดียวเลเซอร์ตามคลินิกความงาม เช็คทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการเลเซอร์ด้วยน้ำยาแอลกอฮอร์ วิธีใช้ เปิดปุ่ม On/Off ด้วยวิธีการกดค้างไว้และปล่อยมือก็จะเห็นไฟสีแดงพร้อมใช้งาน และทำการเลือกระดับที่ต้องการและกดปุ่ม Outเลเซอร์บริเวณที่ต้องการ ด้วยน้ำหนักมือเบาๆ จากนั้นนำคัตเติ้ลบัตเช็คถู บริเวณที่เลเซอร์ จนกว่ารอยดำหมดไป หลักการทำงาน: เครื่องเลเซอร์ความงาม รุ่นใหม่ของพลาสม่าไมโคร ปล่อยเทคโนโลยีที่มีอุณหภูมิต่ำและความถี่สูง ที่มีประสิทธิภาพ ความจุแปลงวัสดุและชิปไมโครคอมพิวเตอร์ควบคุม.เมื่อเข็มสัมผัส กระจุดด่างดำผิวมันผลิตพลาสม่ากับอุณหภูมิสูง เมื่อมันสัมผัสกระ, จุดด่างดำ ฝ้า ไฝ จะปล่องคลื่นไฟฟ้า เราเรียกมันว่าคาร์ไบด์ จะตรงเข้าแก้ปัญหาปัญหาผิว ด้วยเทคโนโลยีไมโครขนาดเล็กเข้าไปทำลายเม็ดสีหรือเมลานิน โดยไม่ต้องเลือดออก มันจะปล่อยคาร์บอนลงไปในชั้นผิว เผื่อกระจายและทำงายเม็ดสี เพื่อการป้องกันแผลผิวจากการติดเชื้อ หลังจากนั้นประมาณ1สัปดาห์ แผลจะดีขึ้นและไม่เกิดแผลเป็น คุณสมบัติ: 1.การใช้งานของเทคโนโลยีล่าสุด ควบคุมด้วยระบบไมโครคอมพิวเตอร์ ปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว 2.พกพาง่ายและใช้งานง่าย 3. เทคโนโลยีคลื่นความที่มี3ชนิดของความรุนแรงที่แตกต่างกันการรักษา ใช้3 ระดับปรับ scanspot การสแกนหาจุดด่างดำ การส่งออกพลังงาน การรักษาที่มีประสิทธิภาพ ต่ำกว่าระดับที่ใช้ในจุดและกระ ระดับที่ใช้ในการกระตุ้น 4. Uniqueไฟฟ้าไอออนเทคโนโลยี เารทำงานของเครื่องจะไม่ทำให้คุณรู้สึกเจ็บ ไม่มีเลือดออก กำจัดจุดโดยไม่ต้องขัด 5. Plug-in เสียบไฟฟ้าพกพาสะดวก การทำงานมากกว่า 5 ชั่วโมง การใช้งาน: ก่อนที่จะใช้ปากกากำจัดไฝ ใช้ยาชาทาบริเวณที่ต้องการก่อน ประมาน 20-30 นาที ใช้เสร็จแล้วพักเครื่อง พักเครื่อง 20 นาที แล้วสามารถเอาใช้ต่อได้ คำแนะนำหลังการใช้ ควรทาครีมบำรุงผิวที่มีวิตามินอีสูงเพื่อให้แผลหายเร็วและไม่ทิ้งรอยดำ สำคัญที่สุดคือครีมกันแดด ทำครีมกันกันแดดที่มีค่าป้องกันสูงๆ และหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรง
1. กดปุ่มเปิดเครื่อง และปรับระดับพลังงานให้เหมาะสมกับผิว แนะนำให้เริ่มที่พลังงานน้อยก่อน หากผิวหนาด้าน จึงค่อยๆเพิ่มระดับพลังงาน จาก 1 เป็น 2 และ 3 ตามลำดับ
2. เช็ดทำความสะอาดผิวบริเวณที่จะทำการกำจัดไฝ
3. ทายาชา บริเวณผิวหนังที่จะกำจัดไฝ (ป้องกันอาการเจ็บแสบ กรณีลูกค้าที่มีผิวบอบบาง)
4. กดค้างที่ปุ่มปล่อยกระแสไฟ และนำหัวเข็มสำผัสบริเวณไฝที่จะกำจัด แนะนำ ถ้าเป็นกระบางๆแค่แตะๆสัมผัสและใช้สำลีเช็ดเนื่อเยื่อที่หลุดออกเรื่อยๆ

ข้อควรปฎิบัติหลังจี้กระไฝ
1. อย่างให้แผลโดนน้ำภายใน 24 ชม. หลังจากนั้นถูกน้ำได้
2. ทายาแก้อักเสบทั้งเช้าและเย็นจนกว่าแผลจะแห้ง( ใช้ครีมฮีรูดอย)
3. หลังจากแผลแห้งแล้ว ให้ทำครีมกันแดด บริเวณใบหน้าโดยเฉพาะเวลากลางวัน
4. หลังจากที่รักษากำจัดกระ ไฝ ด้วยเครื่องนี้แล้วจะมีแผลเป็นเกิดขึ้น อาจเป็นแผลถลอก หรือเป็นหลุมตื้น หรือลึก แล้วแต่ส่วนที่เอาออกตื้นหรือลึก แผลจะตึ้นขึ้นภายใน 2-3อาทิตย์ และจะหายเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับขนาดของแผลและผิวหนังของแต่ละบุคคล แผลจะเป็นสีชมพูหรือสีม่วงแล้วจะค่อยๆเป็นเป็นสีเนื้อในที่สุด (บางคนอาจใช้เวลาหลายเดือนกว่าที่แผลจะหายสนิท)
ทำได้เองที่บ้าน สะดวก รวดเร็ว พกพาง่ายและใช้งานง่าย


#เครื่องกำจัดไฝ #กระจุด #ด่างดำ #เลเซอร์กำจัดไฝ #จี้ไฝ #กระ #ไฝ

***** สนใจติดต่อได้นะจ้า ตามช่องทางต่างๆนี้ *****

1. Line >> wiewtimemo

2.www.facebook.com/wtmuseshop

3. www.wtmuseshop.lnwshop.com

4. E-mail >> nunlinee.ch@gmail.com

5. โทร >> 086-4109593

งดจัดส่งวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการค่ะ

Xไม่มีหน้าร้านนะจ๊ะX

Xไม่มีบริการเก็บปลายทางค่ะX

Xไม่มีบริการนัดรับค่ะX

#wtmuseshop

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา