ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18951963

ลำโพงไร้สาย JBL รุ่นCLIP 2ของเเท้ 100 % ประกันศูนย์ JBL

แสดงภาพทั้งหมด

#ลำโพงไร้สาย JBL รุ่น CLIP2 ของเเท้100 % ประกันศูนย์ JBL มหาจักรดีเวลอปเมนท์

************
https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=pUpOvwLE78Q
************

#กรุณาเลือกสีก่อนชำระเงิน หากไม่ได้เลือกสีทางร้านขออนุญาตสุ่มเลือกสีลำโพงให้กับท่านครับ
JBL Clip 2 ลำโพงไร้สาย ขนาดพกพา จะทำให้คุณเพลิดเพลินและสะดวกสบายไปกับการฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นในบ้าน หรือกลางเเจ้ง หรือแม้แต่ลุยน้ำก็ไม่หวั่น !

คุณภาพเสียงก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน ขนาดเไม่ใหญ่เทอะทะ เเละไม่เล็กจนขับเสียงเบสไม่ได้ รับรองได้ว่าพลังเสียงเบสแน่นกระหึ่มไม่เบา เสียงกลางยังคมชัด เสียงแหลมเฉียบคม ไม่บาดกูแบบไร้เหตุผล ให้ทุกย่านเสียงแสดงพลังความไพเราะได้อย่างยอดเยี่ยมในราคาแสนถูก

ลำโพง JBL Clip 2 เป็นลำโพงไร้สายที่รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ อย่าง สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต โดยจะเชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธ ดังนั้น ไม่ว่าจะไปที่ไหน คุณก็สามารถพกลำโพงไซส์กะทัดรัดตัวนี้ไปได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยความสะดวก สบาย ง่ายดายไม่ยุ่งยาก

แบตเตอรี่ของลำโพงไร้สาย JBL รุ่น CLIP2 เป็นแบตเตอรี่แบบ Li-ion ( ลิเธียม ไอออน ) สามารถใช้ฟังเพลงได้ต่อเนื่องได้ถึงประมาณ 8 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง สามารถชาร์จได้บ่อยตามที่ต้องการโดยไม่ต้องรอให้แบตเตอรี่หมดก่อน ไม่ต่างจาการชาร์จโทรศัพท์มือถือที่เราใช้กันเป็นประจำทุกวัน

ลำโพงไร้สาย JBL รุ่น CLIP2 นอกจากใช้เป็นลำโพงฟังเพลงเพื่อความบันเทิงแล้ว คุณยังสามารถใช้เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ เพื่อใช้งานเป็น Speakerphone ( ขยายเสียงโทรศัพท์ออกลำโพง ) ร่วมกันได้ด้วยอีก ซึ่ง JBL Clip 2 จะถ่ายทอดเสียงที่คมชัดให้คุณได้ยินเสียงจากปลายสายได้อย่างชัดเจนกว่าที่เคยเป็น รับรองว่าสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับการเปิดโลกทรรศนืใหม่ของการรับฟังเสียงเเทนการรับฟังจากลำโพงโทรศัพท์มือถือเดิม ๆ อย่างแน่นอน

ความโดดเด่น เเปลกใหม่ที่สำคัญอีกอย่างของลำโพงไร้สาย JBL รุ่น CLIP2 คือ #กันน้ำได้ดีในระดับ IPX7 เลยทีเดียวยกตัวอย่างหากเผลอทำหล่นลงน้ำขณะที่กำลังฟังเพลงอยู่ริมสระหรือแหล่งน้ำใด ๆ คุณสามารถเก็บมาล้าง ทำความสะอาด เเล้วเชื่อมต่อสัญญาณฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่องทันทีไม่มีขาดตอน ไม่ต้องกังวลว่าลำโพงโดนน้ำแล้วจะเสียหายเหมือนที่เคยเกิดขึ้นกับลำโพงอื่น ๆ ทั่วไป

ลำโพงไร้สาย JBL รุ่น CLIP2 ยังถูกออกแบบมาให้มีลักษณะที่เหมาะสำหรับการพกพา สามารถนำพาไปได้ทุกที่ด้วยความสะดวกสบาย เพราะมี " ตะขอสำหรับเอาไว้เกี่ยว " สามารถเอาไปเกี่ยวกับเชือกหรือสายหรือสะพายเป้เดินทางหรือเเม้เเต่หูกางเกงหรืออะไร ๆ ก็ตามที่สามารถคล้องลำโพงไว้ได้ แทนที่จะวางตั้งไว้กับพื้นเช่นที่ลำโพงทั่วไปเป็นคุณสมบัติ

• ประเภท : BT/PORTABLE/SPLASHPROOF
• กำลังขับ : 3-WATTS
• จำนวนลำโพง : 1x40MM FULL RANGE DRIVE
• การควบคุม : MANUAL
• ใช้ได้กับเครื่อง : IPHONE,IPAD,IPOD,SMART PHONE
• รับประกัน(ปี) : 1
• อื่นๆ : LI-ION RECHARGEABLE BATTERYBUILT-IN BASS PORT/BLUETOOTH5 HOURS RECHARGEABLE BATTERYSPLASHPROOF/PORTABLE DESIGN

#ลำโพงไร้สาย JBL รุ่น CLIP2
#อย่าลืมใส่Codeส่วนลดก่อนชำระเงิน
#ของเเท้100%ประกันศูนย์มหาจักร
#มีจำนวนจำกัด
#ถูกกว่าซื้อในห้าง
#หมดเเล้วหมดเลยไม่มีอีก
#ลำโพงกันน้ำ
#ลำโพงJBLแท้
#ลำโพงสะดวกพกพา
#ลำโพงเสียงหลักหมื่นในราคาหลักพัน
#ลำโพงพกพากันน้ำได้
#เหลือจำนวนจำกัด

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา