ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18949941

@ 1.ขายสูตรไก่อบน้ำผึ้งสมุนไพรผสมงาขาวที่ระดับภัตตาคารดาว5ในเมืองไทยต้องชิดซ้ายด้วยรสชาติความอร่อยที่ไม่เป็นรองใคร(สูตรจากซัวเถาแท้ๆ) 2.ขายสูตรน้ำจิ้มซีฟู้ดที่สุดยอดของความอร่อยระดับ5ดาวเช่นกันไม่อร่อยจริงไม่เสนอขายในราคานี้ @

แสดงภาพทั้งหมด

@ ขายสูตรไก่อบน้ำผึ้งสมุนไพรผสมงาขาวที่มีเจ้าเดียวในเมืองไทย @ เป็นสูตรต้นตำรับแท้ๆที่มีเคล็ดลับพิเศษในขั้นตอนการหมักที่ใครก็ไม่สามารถทำได้อย่างเราเป็นสูตรเฉพาะที่ทำให้หนังตึงไม่เหี่ยวย่นน่ารับทานแม้เวลาจะผ่านไปกว่า72ช.ม.ตัวไก่ในส่วนหนังก็ยังคงสภาพเดิมรสชาติก็ไม่เปลี่ยนเนื้อไก่จะมีความหวานพอดีจากน้ำผึ้งแท้มีกลิ่นหอมจากสมุนไพรและส่วนผสมอื่นๆรวมถึง15ชนิดที่หมักนานข้ามคืนและถูกอบอยู่ในถังจึงเกิดความหอมอยู่ภายใน(งาขาวเป็นสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายลองค้นคว้าดูได้จากกูเกิ้ล)
คุณสมบัติพิเศษลับเฉพาะที่คนอื่นทำไม่ได้(ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ราคาคุย)แต่เป็นสูตรโบราณที่ได้รับตกทอดจากเชฟชาวจีนเมืองซัวเถาคนหนึ่งที่รู้จักกันได้ให้มาและนั่นก็คือกรรมวิธีที่สำคัญในขั้นตอนการหมักไก่ให้หนังของไก่ยังคงสภาพตึงอยู่ตลอดหลังจากการอบจากถังอบจนได้ที่แม้เวลาจะผ่านไปถึง3วันหรือ72ช.ม.แต่หนังไก่ของเรายังคงตึงไม่มีสภาพเหี่ยวย่นเหมือนที่มีขายอยู่ทั่วไปรวมถึงรสชาติความอร่อยก็ยังคงเดิมไม่เปลี่ยนโดยไม่มีการใช้วัตถุกันเสียใดๆมาเจือปน(เป็นสูตรเทคนิคแบบโบราณ) ซึ่งเราค่อนข้างมั่นใจว่าในเมืองไทยแล้วนอกจากเราเจ้าเดียวเท่านั้นที่ทำได้ หากท่านใดสนใจต้องการมองหาธุรกิจที่ทำแล้วไม่เหมือนใครซึ่งแน่นอนอาจมีท่านเจ้าเดียวเท่านั้นก็ได้ที่ดำเนินการต่อจากเราซึ่งปกติแล้วเราก็ยังไม่อยากขายสูตรดีๆแบบนี้ให้กับใครเพราะของเราไม่มีคู่แข่งอย่างแน่นอน นอกจากสูตรหมักไก่อบน้ำผึ้งสมุนไพรแล้วเรามีทั้งสูตรน้ำจิ้มแจ่วที่มีความอร่อยเหมาะรับประทานกับไก่อบน้ำผึ้งเข้ากันได้ดีแถมให้ครบสูตรอีกด้วยโดยไม่หวงสูตร หากได้ทำเลที่ดีกิจการเจริญรุ่งเรืองไปอย่างรวดเร็วท่านสามารถต่อยอดไปถึงรุ่นลูกรุ่นหลานได้กับสูตรไก่อบน้ำผึ้งสมุนไพรหนังตึงข้ามวันข้ามคืนนี้ได้อย่างสบาย
* * * สำหรับคนจีนด้วยแล้วไก่ถือเป็นอาหารมงคลบนโต๊ะอาหาร การได้เลี้ยงแขกเหรื่อด้วยไก่ แขกที่มางานก็จะได้รับสิ่งดีๆกลับไปด้วย * * *
*สูตรเคล็ดลับความอร่อยที่ขายมีอยู่ 2อย่าง * ขอรับรองว่าสูตรอาหารของเราทุกอย่างที่จะขายนี้ถือเป็นที่สุดหรือเป็นสุดยอดของความอร่อยจริงๆ หากของเราไม่ดีจริง2พัน3พันก็ขายได้ แต่สิ่งที่ท่านจะเสียเงินจ่ายออกไปจากกระเป๋าสิ่งๆนั้นควรจะต้องดีและคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ูตรของเราบางท่านอาจจะคิดตำหนิว่ามันแพงไปหน่อยหรือเปล่า? ในความคิดของท่านก็อาจจะใช่แต่จริงๆแล้วถือว่าราคายังถูกไปด้วยซ้ำ หากท่านไปทำแล้วต่อยอดจนร่ำรวยสูตรนี้อาจสร้างเงินเป็นล้านให้กับท่านได้ในอนาคต > ปัจจุบันแค่ท่านซื้อระบบแฟรนไชส์จากร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่ชื่อดังก็จ่ายเงินเป็นแสนแล้วทุก1-3ปียังีการจ่ายค่าแฟรนไชส์อีกเป็นการอาศัยแบรนด์ดังเป็นจุดขาย(ปัจจุบันเรียกค่าการตลาดMARKETING)แต่สำหรับเราๆขายขาด
฿ 1.สูตรไก่อบน้ำผึ้งสมุนไพรผสมงาขาวพร้อมน้ำจมแจ่วสูตรโบราณ 4รส ราคา 50,000บาทขายขาดไม่มีข้อผูกมัด
฿ 2.สูตรน้ำจิ้มซีฟู้ด SEAFOOD 4รสสุดยอดความอร่อย(รับประกันว่าของเราอร่อยสุดๆใช้มะนาวแป้นแท้ๆคั้นจากผล)ราคา 50,000บาทขายขาด