ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18946190

Backdropผ้า แบบมีคานป้ายชื่อ เบื่อแบบเดิมๆ แต่งเติมได้

แสดงภาพทั้งหมด

Backdropผ้า แบบมีคานป้ายชื่อ เบื่อแบบเดิมๆ แต่งเติมได้

เพราะเราคือโรงงานผลิตโครงสร้างแบคดรอปผ้าเอง ผู้ผลิต Backdrop แบคดรอปผ้า อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า บูธผ้า อุปกรณ์ออกบูธรุ่นใหม่ ทันสมัยสวยเด่น จึงสามารถผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้าได้ เพิมHeader เสริมความสูง ไดคัทแบคดรอปไม่อยากเรียบๆก็สามารถทำได้ แยกชิ้น สวมประกอบได้ง่ายเสียบเข้าแกนโครงสร้างแบคดครอป ก็ใช้งานได้ เราก็ผลิตได้ทุกขนาด ตามความต้องการ หรือแบบพิเศษสั่งทำได้ทุกแบบ

โครงสร้างBackdrop ผลิตจากากโครงท่ออลูมิเนียมหนา 1.2 มิลเต็ม ชุบอโนไดซ์หนาพิเศษ ส่วนผสมเสริมความแกร่งเป็นพิเศษ ที่มีความหนาเป็นพิเศษ หนากว่าแบคดรอปผ้าในท้องตลาดที่นำเข้าจากประเทศจีนที่มีความหนาเพียง 1-1.1 มิล

งานพิมพ์กราฟฟิคผ้าใช้โพลีเอสเตอร์คุณภาพสูงที่ซับหมึกได้ดี สีติดทนนานจากวัตถุดิบที่นำเข้าจากยุโรป ผ้าเรียบตึง ไร้รอยต่องานดูพรีเมี่ยม จากเครื่องพิมพ์และโปรไฟล์สีที่แม่นยำ พิมพ์สีค่อนข้างตรง ไร้แสงสะท้อนเมื่อมีการถ่ายภาพกับฉากแบคดรอปและที่สำคัญคือไร้รอยต่อและเรียบสนิทง่ายเมื่อสวมซิป

Set upง่ายดายเพียง ประกอบโครง สวมผ้าแบคดรอป รูดซิป เป็นอันจบ พกพาสะดวก นำ้หนักเบา ขนย้ายสะดวก มอร์เตอร์ไซลค์ก็ใส่ได้ ติดตั้งภายใน 6 นาที ผู้หญิงเพียงคนเดียวก็ติดตั้งได้

Backdropผ้านี้ เหมาะสำหรับใช้ในงาน งานบูธ งานอีเว้นท์ งานนิทรรศการ งานแสดงสินค้า งานแต่งงาน แบคดรอปแถลงข่าว แบคดรอปเปิดตัวสินค้า แบคดรอปงานแต่งงาน กิจกรรมส่งเสริมการขายทุกประเภท งานออกบูธ กิจกรรมส่งเสริมการตลาด บูธขายของ บูธนิทรรศการ

ที่สำคัญเรารับประกันโครงสร้างBackdropผ้า นานถึง 2 ปี และมีอะไหล่ทุกชิ้น ขาดชิ้นเล็กชิ้นน้อยไม่ต้องซื้อโครงใหม่ทั้งชุด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456

https://www.billion-plus.com
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
โปรโมชั่น
http://bit.ly/2GowOig
email billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Blog https://billionplus365.blogspot.com/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา