ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18926852

บริการ ล่ามอังกฤษ ราคาประหยัด เชี่ยวชาญ กล้าพูดว่าเราราคาดีสุด กับล่ามคุณภาพชั้นนำ

แสดงภาพทั้งหมด

บริการ ล่ามอังกฤษ ราคาประหยัด เชี่ยวชาญ งานอบรม งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานเจรจาธุรกิจ โทรศัพท์ติดต่อลูกค้า งานติดตั้ง งานรื้อถอน เครื่องจักร งานประชุมธุรกิจ และ อีกมากมาย

ขอเสนอบริการล่ามแปล ไทย-อังกฤษ และ อังกฤษ-ไทย เรามีความสามารถในทำงาน ล่าม ในทุกสายงาน ตามที่ลูกค้าต้องการ และ ด้วยประสบการณ์ล่ามมานานหลายปี ทำให้เราเข้าใจว่า งานล่ามคือ งานที่ต้องสามารถ สนองความต้องการของลูกค้า เพื่อ ความเข้าใจที่ชัดเจน ถูกต้อง ป้องกันความเข้าใจผิด หรือ สับสนในด้านภาษา งานของเราช่วยให้ ธุรกิจของลูกค้า เกิด ความราบรื่น และ ประสบความสำเร็จ ด้วยประสบการณ์ ล่ามอังกฤษ และ ทักษะของการเป็นผู้ประสานงาน เพื่อ สร้างความเข้าใจ ขจัดข้อขัดแย้ง ที่อาจเกิดขึ้นจาก ความแตกต่างของภาษา และ วัฒนธรรม เพราะ เรารู้ว่า หน้าที่ของเรา คือการแปล และ ตีความ ให้ได้ถูกต้อง สร้างประโยชน์ และ ความเข้าใจอันดี ระหว่าง ทั้งสองฝ่าย ในยุคปัจจุบัน ที่เราเข้าใจว่า ผู้ประกอบการ ต้องการลงทุนในสิ่งที่คุ้มค่าเม็ดเงินที่สุด ทางเรา ไม่มี การคิดราคาบริการ ล่าม ที่แพงเกินความจำเป็น เราคิดราคา ลูกค้า ด้วยราคาที่สมเหตุสมผลที่สุด ในราคาที่ลูกค้าของเรา พอใจ เพราะ เรามีคติพจน์ในการดำเนินธุรกิจ ว่า ผลประโยชน์ของลูกค้า คือ หน้าที่ของเรา

โปรดติดต่อ เราที่ 0813006292 ทางเราจะจัดส่ง resume และ รายชื่อลูกค้าที่ทางเราเคย ไปเป็นล่ามให้มาแล้วค่ะ
หรือ Inbox ได้ที่ Fanpage https://www.facebook.com/Goodinterpreter999/

Important negotiations with the foreign business 2g are coming, and the qualified interpreter is necessary, Why? because not all staff in negotiations are fluent speakers of the English language. The success of your negotiations can depend on the right choice of the interpreter and accuracy of the interpretation.
We offer Thai Interpreter in Thailand. Order now, pay later! FREE order cancellation, All orders at the INTERPRETERS’ PRICES without agent’s markups, 24/7 SUPPORT, No extra charge. Interpreter service, Searching Seller and Buyer, Sourcing trusted suppliers in Thailand.

Add me WhatsApp +66813006292, A professional interpreter in Thailand for helping to boost up your business to move forward.

https://www.facebook.com/Goodinterpreter999/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา