ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18885779

ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ รับขนส่งทั่วประเทศบริการให้คำ ปรึกษา ออกแบบ ขาย-เช่า LED Display FullColor, รับสร้างป้ายโครงเหล็ก ป้ายบอกทาง , ป้ายโกงโจร ป้ายติดเสาไฟ, ป้ายไวนิล, ป้ายผ้า, Printing Vinly, Sticker Indoor-Outdoor, PP Board, Backdrop, X-stand,0863007935

บริการให้คำ ปรึกษา ออกแบบ ขาย-เช่า LED Display FullColor, รับสร้างป้ายโครงเหล็ก ป้ายบอกทาง , ป้ายโกงโจร

ป้ายติดเสาไฟ, ป้ายไวนิล, ป้ายผ้า, Printing Vinly, Sticker Indoor-Outdoor, PP Board, Backdrop, X-stand,

Roll-up , Standee, J-Flag, Digitalprint, Offset, Silk Screen, รับขนส่งทั่วประเทศ, สกรีนสติ๊กเกอร์ และ

ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ ติดต่อ เกล้า 0563007935 0860667935 0815609691

ป้ายโฆษณา รับผลิตป้ายโฆษณา ป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายผ้า ป้ายกล่องไฟ ป้ายตัวอักษร แบนเนอร์ Billboard STICKER

พิมพ์ป้ายโฆษณา อิงค์เจ็ท ใน ปากช่อง นครราชสีมา กรุงเทพฯ จัดส่งทั่วประเทศไทย
ป้าย ป้ายโฆษณา ทำป้าย รับทำป้าย ป้ายหน้าร้าน ป้ายจราจร ป้ายไฟ ป้าย
รับออกแบบและผลิตป้ายโฆษณา ป้ายไฟ กล่องไฟ ทุกรูปแบบที่ลูกค้าต้องการป้าย ป้ายโฆษณา ตัวอักษรโลหะ ป้ายอักษรโลหะ ป้ายโลหะ ป้ายโครงเหล็ก


จำหน่าย และให้เช่า จอ LED Display LED Full Color ป้ายไฟวิ่ง หลอดไฟ LED ไฟตกแต่งอาคาร Indoor/Outdoor และอื่นๆ งานป้ายโฆษณาครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพ


ทำป้ายทุกชนิด ทำ โลโก้ ตัวหนังสือ ลงบนชิ้นงานป้ายอิงค์เจ็ท พิมพ์ป้าย ทำป้าย ป้าย พลาสติก สติ๊กเกอร์ ซีทรู ตู้ไฟ ป้ายโฆษณาทุกชนิด
ป้ายโฆษณา รับผลิตป้ายโฆษณา ป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายผ้า ป้ายกล่องไฟ ป้ายตัวอักษร แบนเนอร์ Billboard STICKER, X-STAND, ROLL-UP ป้ายทุกชนิด พร้อมขอใบอนุญาตค่ะ ป้ายโฆษณา รับผลิตป้ายโฆษณา ป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายผ้า ป้ายกล่องไฟ ป้ายตัวอักษร แบนเนอร์ Billboard STICKER, X-STAND, ROLL-UP ป้ายทุกชนิด พร้อมขอใบอนุญาตค่ะ

เป็นผู้นำด้านการจัดทำป้าย ป้ายไวนิล ป้ายโฆษณา,จัดทำบูธ, อุปกรณ์ดิสเพลยซ์ สำเร็จรูป , อุปกรณ์บูธ ที่สะดวกในการเก็บพกพา หรือจัดบูธ ตามสถานที่ต่างๆ บริการออกแบบจัดทำ ...ทำป้ายอิงค์เจ็ท พิมพ์ป้ายหาเสียง รับทำป้าย ทุกชนิด ทุกรูปแบบ ป้ายโฆษณา ป้ายหน้าร้าน ตกแต่งร้าน ตกแต่งภายใน ธงญี่ปุ่น งานสแตนเลส รับผลิตติดตั้งทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดป้าย รับทำป้าย ป้ายโฆษณา โฆษณาต่างๆ อาทิเช่น ป้ายทาวเวอร์ ป้ายสำนักงาน ป้านในอาคาร ป้ายกล่องไฟ ป้ายแอลอีดี ป้ายนีออนไลท์ อิงค์เจ็ทภายนอก อิงค์เจ็ทภายใน สติกเกอร์รถยนต์ ป้ายเซตตี้ - ธงญี่ปุ่น -ป้ายอิงค์เจ็ท -ป้ายผ้า -แบนเนอร์ -Billboard - ป้ายโฆษณาจัดบูธ-ออกบูธ -ทำป้ายไวนิล -ป้ายอิงค์เจ็ท (Indoor-Outdoor)

-ป้ายสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด -รับตัดสติ๊กเกอร์ ตัวอักษร สติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ต่างๆ -ป้ายหน้าร้าน –อาคารพาณิชย์ -ป้ายงานวัด -ป้ายผ้าแพรบริการ ผลิต ติดตั้ง ป้าย โฆษณา ราคา กันเองค่ะ รับสร้างป้ายโฆษณา ป้ายบิลบอร์ด โครงเหล็ก โครงถัก
จัดหาและขึ้นป้ายโฆษณาตามจุดต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ และรับทำงานผลิตต่างๆ ด้วย เช่น ป้ายผ้า ป้ายอิงเจ็ท ธง
ญี่ปุ่น แบนเนอร์ เสาธงญี่ปุ่น ตัวอักษรโลหะ ป้ายกล่องไฟ x-stand RollUp ฯลฯ สอบถามรายละเอียดได้ที่ x-stand RollUp ฯลฯ

เกล้า 0863007935 0815609691

https://www.emkaojuke.yellowpages.co.th


https://www.youtube.com/watch?v=i7vOBIBdlsY เพลง รีบบอกรัก ปาล ปรียภัทร์ กดฟังเพลงได้เลยค่ะ


https://www.youtube.com/watch?v=Ytpx7OLSosI&feature=related เพลง อย่ารังแกปู ปาล ปรียภัทร์ กดฟังเพลงได้เลยค่ะชื่อผู้ประกาศ : เกล้า เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 0863708012 0815609691

อีเมลแอดเดรส : juke99992516@hotmail.com


ห้าม นำ ข้อมูลนี้ รูปภาพ ไปลงโฆษณาต่อหรือก๊อป***ข้อมูลไม่งั้นก็ดำเนินเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะจะทำให้ผู้มาติดต่อสับสน ผิดกฎกระทรวงไอซีทีด้วย พรบ.คอมพิวเตอร์ ตามกฎหมาย


ขอบพระคุณค่ะ ที่ได้อ่านข้อมูล หวังว่าโอกาสหน้าคงได้รับใช้ท่านในโอกาสอันใกล้นี้ค่ะ
ซึ่งสินค้าของเราผ่านการออกแบบและการผลิตที่ได้มาตราฐาน อีกทั้งเรายังรับสร้างโครงเหล็กติดป้ายโฆษณา พร้อมขอใบอนุญาต

รับจัดหาจุดติดตั้งป้ายโฆษณาตามจุดที่ใกล้กับโครงการต่าง ๆ


จัดหาและขึ้นป้ายโฆษณาตามจุดต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ และรับทำงานผลิตต่างๆ ด้วย เช่น ป้ายผ้า ป้ายอิงเจ็ท ธงญี่ปุ่น แบนเนอร์ เสาธงญี่ปุ่น ตัวอักษรโลหะ ป้ายกล่องไฟ x-stand RollUp ฯลฯ

ป้ายโฆษณา รับผลิตป้ายโฆษณา ป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายผ้า ป้ายกล่องไฟ ป้ายตัวอักษร แบนเนอร์ Billboard STICKER, X-STAND, ROLL-UP

รับทำป้ายอักษรโลหะทุกชนิด (สแตนเลส ทองแดง ทองเหลือง สังกะสี ซิ้งค์) รับทำป้ายโฆษณา ทำป้ายสแตนเลส ทำป้ายโลหะ ทำป้ายอะคลิลิค ราคาถูก

เรา คือ ผู้ผลิตสินค้าโดยตรง รับทำทั่วประเทศไทย ในราคาที่ถูกสุดๆ รับประกันคุณภาพ ราคาสามารถต่อรองกันได้

สอบถามรายละเอียดได้ที่


เกล้า 0863007935 0815609691

https://www.emkaojuke.yellowpages.co.th

บริการ รับ ผลิต ติดตั้ง แนะนำราคาป้ายโฆษณา

ทางบริษัท ให้บริการ ออกแบบผลิตป้ายโฆษณาต่างๆ โดยมีทีมงานที่เชียวชาญสามารถ ออกแบบ ผลิต ติดตั้งป้าย ในราคาย่อมเยาว์
โดยมีป้ายโฆษณาดังต่อไปนี้


ป้ายคัตเอาท์ (Cutout Board)

ลักษณะป้ายคัตเอาท์ จะเป็นป้ายที่ติดหน้าร้านของลูกค้า โดยจะใช้วัสดุเป็นแผ่นมิเนียมตัวซีอบสีหรือแผ่นสังกะสีอบสีเป็นพื้นแบ๊คกร าว และตัวอักษรทำสังกะสีอบสี หรือ พ่นสี นำมาติดตั้งตามแบบและขนาดที่ต้องการ ด้านหลังของป้ายถูกเสริมด้วยโครงเหล็กหนา เพื่อความมั่นคงปลอดภัย

ป้ายตู้ไฟ (Lightbox)

ป้ายตู้ไฟ วัสดุที่ใช้จะเป็นตู้สังกะสีหรืออลูมิเนียม สามารถทำสีโดยการพ่นสีหรืออบสี ด้านในตู้เสริมโครงเหล็กฉาก มีหลอดไฟด้านในเพื่อเพิ่มความสว่างหรือไม่ใส่ก็ได้ ใช้แผ่น อะครีลิค เป็นพื้นแบ็คกราว และตัดสติกเกอร์ที่มีลวดลายต่างๆ ติดลงบนอะครีลิค ตู้ไฟสามารถทำเป็นแบบขาตั้งแบบมีล้อเลื่อน หรือติดตั้งบนร้านค้าให้เป็นลักษณะป้ายยื่นได้

ป้ายนีออนไลท์ (Neonlight)

ป้ายนีออนไลท์เป็นป้ายที่ให้ความสวยงาม โดยใช้การฉีดแก้วให้เป็นรูปทรงตามตัวอักษรต่างๆ สามารถเลือกได้หลายสี สามารถใช้ควบคู่กับตัวอักษรสังกะสีทำสี หรือ ตัวอักษรสแตนเลส โดยหลอดนีออนไลท์จะซ่อนอยู่ด้านหลังของตัวอักษร ทำให้มีลักษณะ ตัวอักษรเรืองแสงอยู่ด้านหลัง

ป้ายสแตนเลสกัดกรด (Aluminium Art)

ป้ายสแตนเลสกัดลึก หรือการกัดกรด ส่วนใหญ่จะเป็นป้ายขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง โดยวัสดุส่วนใหญ่จะใช้เป็นแผ่นอลูมิเนียม โดยมีกรรมวิธีในการกัดตัวอักษรหรือลวดลายต่างๆ ให้มีความสวยงามสามารถใส่สีเพิ่มเติมได้ ทำให้ป้ายชนิดนี้มีความคงทน สวยงาม แต่ง่ายต่อการติดตั้งเพียงเจาะรู และขันยึดด้วยน๊อต ตามต้องการ

ป้ายชิลค์สกรีน (Silkscreen)

ป้ายชิลค์สกรีนมีวัสดุที่เป็นพื้น หลายแบบ เช่น แผ่นสติกเกอร์ ผ้าไวนิล หรือ ผ้าต่างๆ โดยเป็นการปาดหมึกพิมพ์ผ่านผ้าบล๊อกสกรีน ให้ติดกับวัสดุที่ต้องการพิมพ์ โดยสามารถทำลวดลายต่างๆ บนบล็อคสกรีนก่อนการพิมพ์

ป้ายสติกเกอร์ (Sticker)

ป้ายที่ใช้สติกเกอร์เป็นวัสดุ โดยใช้เครื่องตัดสติกเกอร์ตัดอักษร หรือลวดลายต่างๆ ตามแบบที่ต้องการ และนำไปติดลงบนวัสดุที่เป็นพื้น เช่น อะครีลิค ลูกฟูก ผ้าไวนิล ฯ โดย สติกเกอร์มีหลากหลายยี่ห้อแตกต่างกันไป มีคุณภาพการใช้งาน 1 ปี ไปจนถึง 5 ปี หรือมากกว่านั้น ยิ่งอายุการใช้งานนานก็ทำให้มีราคาแพง แล้วแต่ยี่ห้อที่ต้องการเช่น 3M,Mactac,Kodak,เป็นต้น

ป้ายอิงเจค (Inkjet)

เป็นป้ายโฆษณาที่ให้ลวดลายมากที่สุด สามารถออกแบบกราฟฟิคลงบนโปรแกรม ตามความต้องการ โดยใช้ระบบพิมพ์ สามารถใช้คู่กับ ตู้ไฟ กล่องไฟ หรือป้ายคัตเอาท์ ได้ วัสดุที่ใช้พิมพ์ ก็มี ผ้าไวนิล หรือสติกเกอร์ติดบนอะครีลิค ตามความต้องการ ซึ่งคุณภาพของสีก็เป็นส่วนสำคัญ ถ้าต้องการให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ก็ต้องใช้สีที่มีความทนทาน ซึ่งมีการแบ่ง การพิมพ์เป็น 2 ประเภท คือ แบบ indoor , outdoor

ป้ายอื่นๆ ที่ลูกค้าต้องการทำ นอกจากที่กล่าวมาทั้งหมด ลูกค้าที่ต้องการทำป้ายแบบชนิดอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ค่ะ ทางบริษัทยินดีให้คำปรึกษาแนะนำราคาและวัสดุป้ายโฆษณา เพื่อให้ลูกค้าได้ป้ายตามที่ต้องการค่ะ


เกล้า 0863007935 0815609691


https://www.emkaojuke.yellowpages.co.th

https://www.youtube.com/watch?v=i7vOBIBdlsY เพลง รีบบอกรัก ปาล ปรียภัทร์ กดฟังเพลงได้เลยค่ะ


https://www.youtube.com/watch?v=Ytpx7OLSosI&feature=related เพลง อย่ารังแกปู ปาล ปรียภัทร์ กดฟังเพลงได้เลยค่ะ


ชื่อผู้ประกาศ : เกล้า เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 0863007935 0815609691

อีเมลแอดเดรส : juke99992516@hotmail.com


ห้าม นำ ข้อมูลนี้ รูปภาพ ไปลงโฆษณาต่อหรือก๊อป***ข้อมูลไม่งั้นก็ดำเนินเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะจะทำให้ผู้มาติดต่อสับสน ผิดกฎกระทรวงไอซีทีด้วย พรบ.คอมพิวเตอร์ ตามกฎหมาย


ขอบพระคุณค่ะ ที่ได้อ่านข้อมูล หวังว่าโอกาสหน้าคงได้รับใช้ท่านในโอกาสอันใกล้นี้ค่ะ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา