ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18878302

โรงพิมพ์หนังสือ รับพิมพ์โบรชัวร์(โบชัว) รับทำแผ่นพับ ใบปลิว แคตตาล็อค ราคาถูก

https://www.abizinter.com/
https://xn--72cqyihraxp6oeb5ovf.com/
https://th-th.facebook.com/cheapcalendar/
https://www.facebook.com/brochureprinting/
https://www.facebook.com/AbizinterPrintery/
https://www.facebook.com/abizinter/
https://wordpress.com/view/crowncalendar.wordpress.com
https://abizinter.wordpress.com/


โทร.034-446-718
081-844-9975
088-757-1344
เราเป็น โรง พิมพ์ หนังสือ ราคา ถูก ช่วงเดือน ธค.(ปลายปี)- สค.ของปีถัดไป จะเป็นช่วงรับทำหนังสือทุกประเภท ของทางโรงพิมพ์หนังสือ ซึ่งสามารถทำราคาถูก ได้เป็นพิเศษ ทั้งพิมพ์หนังสือ ทำโบรชัวร์ รับทำแผ่นพับ ผลิตใบปลิว ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบ
โรงพิมพ์ออฟเซ็ท ที่รับงานพิมพ์ออฟเซ็ท ผลิตหนังสือในปริมาณมาก หรือว่า
โรงพิมพ์ ดิจิตอล ที่รับพิมพ์ดิจิตอล, รับ พิมพ์ หนังสือ จํา น วน น้อย, พิมพ์ โบ ร ชัวร์ จํา น วน น้อย, print on demand ราคา ถูก
พอเริ่มเดือนสิงหาคม จะเป็นช่วงการทำปฏิทิน และของพรีเมี่ยม เพื่อแจกลูกค้า เรามีโรงพิมพ์ปฏิทิน ซึ่งรับผลิตปฏิทินและ รับทำปฏิทินราคาถูก ทุกประเภท ไม่ว่าเป็น รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ, รับทำปฏิทินแขวน
ทางโรงพิมพ์ปฏิทิน มีทั้งปฏิทินรูปแบบมาตรฐาน ที่ออกแบบปฏิทินรอไว้แล้ว หรือ ผลิตรอไว้บางส่วนแล้ว ให้ลูกค้าเลือกเพื่อความสะดวกรวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่าย และสามารถ รับผลิตปฏิทินแบบลูกค้าออกแบบเอง

ปฏิทินตั้งโต๊ะ ราคา ที่เป็นแบบมาตราฐานของโรงพิมพ์ ซึ่งจะมีการออกแบบรูปภาพเตรียมไว้แล้วประมาณ 6แบบ โดยสามารถพิมพ์รายละเอียดลูกค้าได้ พื้นที่ 1*8 นิ้ว
ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8แผ่น พิมพ์โลโก้ 1สี ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 14แผ่น พิมพ์โลโก้ 1สี
100ชุด 40 บาท 50บาท
200ชุด 30 บาท 40บาท

ปฏิทินแขวน ราคา เป็นแบบมาตรฐานของโรงพิมพ์ ขนาด 15*21นิ้ว 13แผ่น/ชุด ตารางปฏิทิน พิมพ์2สี(แดง,น้ำเงิน) หัวตารางปฏิทิน สามารถ พิมพ์รายละเอียดลูกค้าได้ รูปแบบตารางเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ของทาง โรงพิมพ์ปฏิทิน
ปฏิทินแขวนจีน พิมพ์โลโก้ 1สี
200ชุด 40 บาท
นอกจากนี้ ทางโรงพิมพ์ยังรับ งาน พิมพ์ ออฟ เซ็ ท ทุกประเภท อาทิเช่น พิมพ์ โปสเตอร์, พิมพ์ ซอง, โรง พิมพ์ สมุด โน๊ ต, ราคา พิมพ์ หนังสือ, ร้าน พิมพ์ นามบัตร, พิมพ์ ซอง จดหมาย, กล่อง บรรจุ ภัณฑ์, พิมพ์ ซอง จดหมาย, กระดาษ หัว จดหมาย

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา