ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18876658

โรงพิมพ์ปฏิทิน รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินแขวนจีน 2564 2021 ปฏิทินโปสเตอร์ งานด่วน ราคาถูก

แสดงภาพทั้งหมด

https://www.abizinter.com/
https://xn--72cqyihraxp6oeb5ovf.com/
https://th-th.facebook.com/cheapcalendar/
https://www.facebook.com/brochureprinting/
https://www.facebook.com/AbizinterPrintery/
https://www.facebook.com/abizinter/
https://wordpress.com/view/crowncalendar.wordpress.com
https://abizinter.wordpress.com/

เอบิซ อินเตอร์
034-446-718
081-859-6340
081-924-9534

โรงพิมพ์ออฟเซ็ท รับพิมพ์ปฏิิทินทุกประเภท ราคาถูก ทั้งปฏิทินตั้งโต๊ะแบบลูกค้า และแบบมาตราฐานซึ่งทางเรามีรูปแบบที่สวยงามไว้ให้ท่านเลือก มีทั้งแบบ 8แผ่น และ 14แผ่น กระดาษอาร์ต2หน้า 230g ขนาด 7*8นิ้ว แนวนอน ฐานปฏิทินสี(ขาปฏิทิน, ขาตั้งปฏิทิน, แกนปฏิทิน) ใช้กระดาษปอนด์100g หุ้มกระดาษจั่วปังเบอร์16 เข้าห่วง 4ข้อ 2ช่วง พร้อมซองปฏิทินขาวหรือใส ส่วนเนื้อปฏิทิน พิมพ์โลโก้ลูกค้า
ตย.ปฏิทินตั้งโต๊ะ ราคา ถูก แบบมาตราฐาน
แบบ8แผ่น 100ชุด= 40 บาท แบบ14แผ่น 100 ชุด= 50 บาท
200ชุด= 30 บาท 200 ชุด= 40 บาท
300ชุด= 25 บาท 300 ชุด= 35 บาท

ในส่วนปฏิทินตั้งโต๊ะที่แตกต่างจากนี้ ลูกค้าสามารถสั่งปฏิทินขึ้นมาต่างหากได้ ราคาจะแตกต่างกันไป ขึ้นกับ ปริมาณการสั่งผลิตปฏิทิน

ปฏิทินแขวนจีน มีหลายชื่อเรียก ปฏิทินดูดวง ปฏิทินพยากรณ์ ปฏิทินบันท่ึก ปฏิทินจีน ปฏิทินแขวน ปฏิทินน่ำเอี้ยง ซึ่งหมายถึงปฏิทินแบบเดียวกัน คือใช้ กระดาษปอนด์55g, 13ใบ/ชุด, ปกปฏิทินพิมพ์1สี , เนื้อใน ตารางปฏิทิน พิมพ์ 2สี ด้านบน และ ด้านล่างตารางปฏิทิน พิมพ์โลโก้ลูกค้า, เข้าเล่มหนีบหัวเหล็กปฏิทิน ซึ่งทางโรงพิมพ์ปฏิทินจะจ้าง ซินแส เพื่อดูดวง พยากรณ์ เป็นภาษาจีน จะมีรายละเอียดทั้ง ขึ้น-แรมจีน, ปีชง, ดูดวง, ฤกษ์ยามมงคลฯลฯ และมีลิขสิทธิ์เป็นของโรงพิมพ์เอง ฉะนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า ปฏิทินแขวนจีน ที่สั่งไปจะไม่ถูกฟ้องร้องเรื่องลิขสิทธิ์ในภายหลัง

ตย.ปฏิทินแขวนจีน ราคา ถูก แบบมาตราฐาน
ปฏิทินแขวนจีน พิมพ์โลโก้ 1สี 200 ชุด = 40บาท

ในส่วนปฏิทินแขวนที่แตกต่างจากนี้ ลูกค้าสามารถสั่งปฏิทินขึ้นมาต่างหากได้ ราคาจะแตกต่างกันไป ขึ้นกับ ปริมาณการสั่งผลิตปฏิทิน

ปฏิทินโปสเตอร์แบบมีภู่ มี2ส่วน คือ
1.ส่วนโปสเตอร์ปฏิทิน แบบที่เป็นมาตรฐานของทางโรงพิมพ์ปฏิทิน จะใช้กระดาษอาร์ต2หน้า260g, ขนาด 15*21นิ้ว เคลือบ UV 1หน้า ส่วนบนหนีบหัวเหล็ก ซึ่งทางโรงพิมพ์ปฏิทิน จะมีแบบรูปภาพสวยๆให้เลือก และเว้นที่ไว้สำหรับพิมพ์โลโก้ +รายละเอียดลูกค้า
2. ส่วนภู่ปฏิทิน(กระโปรงปฏิทิน, ส่วนฉีกปฏิทิน) แบบมาตราฐานของโรงพิมพ์ปฏิทิน คือ กระดาษปอนด์ 55g ขนาด 6.5*15 นิ้ว, 13ใบ/ชุด ปกปฏิทิน พิมพ์ 1สี, เนื้อในตารางปฏิทิน พิมพ์ 2สี

ตย.ปฏิทินโปสเตอร์ ราคา ถูก แบบมาตราฐาน
พิมพ์โลโก้ 1สี (บนส่วนโปสเตอร์) 100ชุด = 55 บาท
200ชุด = 35 บาท
ในส่วนปฏิทินโปสเตอร์ที่แตกต่างจากนี้ ลูกค้าสามารถสั่งปฏิทินขึ้นมาต่างหากได้ ราคาจะแตกต่างกันไป ขึ้นกับ ปริมาณการสั่งผลิตปฏิทิน

ข้อดี สำหรับลูกค้าที่จะสั่งผลิต ปฏิทินตั้งโต๊ะแบบมาตรฐาน, ตารางปฏิทินจีนแบบมาตราฐาน, ภู่ปฏิทินจีนแบบ
มาตราฐาน
1. ประหยัดเวลา และ ค่าใช้จ่าย ในการออกแบบ เพราะทางโรงพิมพ์ปฏิทินได้ออกแบบเตรียมไว้ล่วงหน้าแล้ว ทั้งส่วนรูปภาพปฏิทิน และ ตารางปฏิทิน
2. สะดวก รวดเร็ว เพราะขั้นตอนในการผลิตต่างๆ ทางโรงพิมพ์ปฏิทินได้ทำรอไว้แล้ว เหลือเพียงขั้นตอน พิมพ์โลโก้ลูกค้า + เข้าเล่มปฏิทินตั้งโต๊ะเท่านั้ัน จึงทำให้ลูกค้าได้ปฏิทินเร็วกว่า แบบที่ลูกค้าออกแบบมาเอง
3. มีแบบสวยๆให้เลือก
4. ถูกต้องแม่นยำ ทางโรงพิมพ์ปฏิทิน มีการตรวจ ตารางปฏิทินหลายรอบ จากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า ตารางปฏิทิน จะไม่มีปัญหาเรื่อง วันที่ในตารางผิด/ ขาด /เกิน
5. ปฏิทินสั่งจำนวนน้อยได้ ในส่วนของรูปภาพปฏิทิน และตารางปฏิทิน เราผลิตรอไว้ก่อน แล้วค่อยแบ่งมาพิมพ์โลโก้ของลูกค้า จึงทำให้ลดต้นทุนในการผลิตปฏิทินได้มาก ทั้งค่าพิมพ์ปฏิทิน ค่าทำเพลท
6. มีพื้นที่สำหรับโฆษณาบริษัทลูกค้า ซึ่งใส่รายละเอียดลูกค้าได้ พอสมควร ตามประเภทปฏิิทิน

โรงพิมพ์ราคาถูก และ โรงพิมพ์ดิจิตอล ยัง รับทำหนังสือ, รับทำใบปลิว,โบรชัวร์, แผ่นพับ, โบชัว ราคาถูก, พิมพ์ซองจดหมาย, พิมพ์ดิจิตอล, กระดาษหัวจดหมาย, แฟ้มเอกสาร, โดยพร้อมให้ เช็คราคางานพิมพ์ได้ทุกช่วงเวลา ซึ่งทางเรารับประกันได้ว่า เป็นโรงพิมพ์ด่วน และ โรงพิมพ์ราคาถูก อย่างแท้จริง

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา