ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18876259

รับจ้างเข้าเล่มปฏิทิน รับจ้างเข้าเล่มหนังสือ สำหรับโรงพิมพ์ทั่วไป และ เอเย่นต์

https://www.abizinter.com/
https://xn--72cqyihraxp6oeb5ovf.com/
https://th-th.facebook.com/cheapcalendar/
https://www.facebook.com/brochureprinting/
https://www.facebook.com/AbizinterPrintery/
https://www.facebook.com/abizinter/
https://wordpress.com/view/crowncalendar.wordpress.com
https://abizinter.wordpress.com/

034-446-718
088-757-1344
081-924-9534
บริษัท เอบิซ อินเตอร์กรุ๊ป เป็นโรงพิมพ์ปฏิทิน และโรงพิมพ์หนังสือ รับทำปฏิทิน และ รับพิมพ์หนังสือ แบบครบวงจร สำหรับลูกค้าทั่วไป และ รับจ้างพิมพ์งานค่าแรง, รับจ้างเข้าเล่มราคาถูก สำหรับลูกค้าโรงพิมพ์ และเอเยนต์ มีทั้งเครื่องพิมพ์ออฟเซท และเครื่องพิมพ์ดิจิตอล สำหรับงาน ปริ้นออนดีมานด์ (งานพิมพ์ปริมาณน้อย) ประเภทงานที่รับทำ
1.รับพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ, รับทำปฏิทินแขวนจีน, รับทำปฏิทินโปสเตอร์, รับพิมพ์ปฏิทินนามบัตร ทางโรงพิมพ์ปฏิทินสามารถ ออกแบบให้ได้สำหรับลูกค้าที่ต้องการรูปแบบของตัวเอง หรือ ลูกค้าสามารถใช้ตารางสำเร็จรูป ที่ทางโรงพิมพ์ทำเตรียมไว้แล้ว ก็ได้ ทั้ง
-ตารางปฏิทินแขวนจีน (มีแบบคำพยากรณ์จีน ปีชง ฯลฯ และ ปฏิทินแขวนแบบบันทึก)เพื่อความสะดวกรวดเร็ว และถูกต้องแม่นยำ
-ส่วนปฏิทินแบบโปสเตอร์ ทางโรงพิมพ์ปฏิทิน มีภู่ปฏิทิน (ชายกระโปรงปฏิทิน, ส่วนฉีกปฏิทิน) แบบสำเร็จรูปเตรียมไว้แล้วขนาด 6.5*15นิ้ว ลูกค้าสามารถออกแบบรายละเอียดในส่วนของโปสเตอร์ ขนาด 15*21นิ้วได้ตามต้องการ หรือถ้าลูกค้าต้องการรูปภาพสวยๆบนส่วนโปสเตอร์ ทางโรงพิมพ์ปฏิทินก็มีรูปแบบมาตรฐานไว้ให้ท่านเลือก โดยที่ลูกค้ายังสามารถ ใส่รายละเอียด +โลโก้ที่ท่านต้องการได้ด้านล่างของโปสเตอร์ หรือถ้าลูกค้าต้องการส่วน ภู่ปฏิทินเป็นแบบของลูกค้าเองก็ได้เช่นกัน
-ในส่วนการสั่งผลิตปฏิทินตั้งโต๊ะ ทางโรงพิมพ์ปฏิทินก็มีแบบมาตรฐานสวยๆที่ทางโรงพิมพ์ได้ออกแบบไว้ให้ลูกค้าเลือกด้วยเช่นกัน โดยที่ลูกค้าสามารถพิมพ์รายละเอียด+โลโก้ ลงบนปฏิทินตั้งโต๊ะได้ ในพื้นที่ 1*8นิ้ว
สำหรับลูกค้าโรงพิมพ์ทั่วไป และเอเยนต์งานพิมพ์ ทางโรงพิมพ์ปฏิทิน รับจ้างเข้าเล่มปฏิทินตั้งโต๊ะ หากเป็นฐานป
ฏิทินสีขาว สามารถใช้กระดาษปอนด์100g และ กระดาษจั่วปัง ของทางโรงพิมพ์ปฏิทินได้เลย ถ้าหากเป็นฐานตีพื้นสี หรือมีพิมพ์โลโก้ ทางโรงพิมพ์ทั่วไป และเอเยนต์งานพิมพ์ ก็พิมพ์มาให้เรา โดยใช้กระดาษปอนด์ และห่วงกระดูกงูจากทางโรงพิมพ์ปฏิทินได้(แล้วแต่ตกลง) หรือจะให้โรงพิมพ์ปฏิทินรับจ้างทำฐานปฏิทินเพียงอย่างเดียว หรือถ้ามีฐานปฏิทินมาให้ก็สามารถให้ทางโรงพิมพ์ปฏิทิน รับจ้างเข้าเล่มปฏิทินเพียงอย่างเดียวก็ได้, รับจ้างเข้าเล่มปฏิทินแขวนจีน ทางโรงพิมพ์ปฏิทินสามารถรับงานเข้าเล่มปฏิทินได้ทั้งขั้นตอน เรียงเล่มปฏิทิน+หนีบหัวเหล็ก หรือหนีบหัวเหล็กอย่างเดียวก็ได้, รับจ้างเข้าเล่มปฏิทินโปสเตอร์ จะมี2ขั้นตอนคือ หนีบหัวเหล็กปฏิทิน และ เย็บภู่ปฏิทิน
2. รับพิมพ์หนังสือ, รับพิมพ์โบรชัวร์, รับพิมพ์แคตตาล็อค สำหรับลูกค้าทั่วไป แบบครบวงจร ทั้งรับพิมพ์งานออฟเซ็ท และ รับพิมพ์ดิจิตอล ทั้งเข้าเล่มหนังสือเย็บแม็ก, เข้าเล่มหนังสือไสกาว, ขนาดหนังสือ a3, a4, a5
รับทำโบรชัว แบบพับ และตัดปลิว สำหรับลูกค้าโรงพิมพ์ทั่วไป และเอเยนต์งานพิมพ์ ทางโรงพิมพ์หนังสือ รับเข้าเล่มหนังสือ ทั้งแบบไสกาว และ แบบเย็บแม็ก รับพับแผ่นพับ, ใบปลิว, โบชัวร์
3. รับพิมพ์งานพิมพ์ทุกประเภท ด่วน และ ราคาถูก รับ ทำ หนังสือ, พิมพ์ โปสเตอร์, กล่อง บรรจุ ภัณฑ์, รับ พิมพ์ ซอง, โรง พิมพ์ สมุด โน๊ ต, งาน พิมพ์ ออฟ เซ็ ท, กระดาษ หัว จดหมาย, ผลิต ปฏิทิน, รับ พิมพ์ หนังสือ จํา น วน น้อย
ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา