ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18871977

โรงพิมพ์ หนังสือ โรงพิมพ์ ปฏิทิน 2564 2021 โรงพิมพ์ โบรชัวร์ รับประกันราคาถูก

แสดงภาพทั้งหมด

https://www.abizinter.com/
https://xn--72cqyihraxp6oeb5ovf.com/
https://th-th.facebook.com/cheapcalendar/
https://www.facebook.com/brochureprinting/
https://www.facebook.com/AbizinterPrintery/
https://www.facebook.com/abizinter/
https://wordpress.com/view/crowncalendar.wordpress.com
https://abizinter.wordpress.com/
https://www.โรงพิมพ์หนังสือ.com

เอบิซ อินเตอร์
โทร. 034-446-718
081-924-9534
081-844-9975
บริษัท เอบิซ เป็น โรง พิมพ์ ขนาด ใหญ่ เน้นรับ งาน พิมพ์ ออฟ เซ็ ท ที่เหมาะสำหรับงานพิมพ์ปริมาณมาก และ พิมพ์ ดิจิตอล หรือ ปริ้นออนดีมานด์ ที่เหมาะสำหรับงานพิมพ์ปริมาณน้อย สามารถพิมพ์งานได้หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น พิมพ์ โบ ร ชัวร์, พิมพ์ ใบปลิว, พิมพ์ ปฏิทิน, พิมพ์ ซอง จดหมาย, พิมพ์ โปสการ์ด, พิมพ์ แค ต ตา ล็อก ซึ่งทางโรง พิมพ์ หนังสือ จะเป็นผู้แนะนำลูกค้าให้ว่า ควรพิมพ์ด้วยระบบใด เพื่อจะได้ งานพิมพ์ราคาถูกที่สุด โดยแบ่งเป็น
โรง พิมพ์ ดิจิตอล หรือ โรง พิมพ์ ออนดีมานด์ สิ่งพิมพ์ออนดีมานด์ จะ รับ พิมพ์ หนังสือ จํา น วน น้อย ซึ่งทางเราเป็น โรง พิมพ์ กรุงเทพ ที่ รับพิมพ์งานราคาถูก เป็นโรง พิมพ์ ด่วน สำหรับลูกค้าที่ต้องการงานไว ไม่ว่าจะอยู่ในละแวก กรุงเทพ สมุทรสาคร หรือ ปริมณฑล ตัวอย่าง print on demand ราคา
รับ ทํา โบ ร ชัวร์ a4 พิมพ์4สี 2หน้า 100ใบ ราคาใบละ 10บาท
200ใบ ราคาใบละ 7บาท
โรง พิมพ์ โบ ร ชัวร์, โรง พิมพ์ แผ่น พับ สำหรับ พิมพ์ ออฟ เซ็ ท เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีการ สั่งผลิต โบรชัวร์ ปริมาณมาก จะมีราคาต้นทุนต่อแผ่นถูกกว่า และได้ความคมชัดกว่า การ พิมพ์ ดิจิตอล โบ ร ชัวร์ แผ่น พับ มีหลายแบบ แล้วแต่การออกแบบของลูกค้า ปัจจัยที่มีผลต่อ ราคา แผ่น พับ หรือ ทำให้ ใบปลิว ราคา ถูก ได้แก่ แกรมกระดาษ มีตั้งแต่ 80g, 100g, 130g, 160g และ ชนิดกระดาษ มีกระดาษอาร์ตมัน และกระดาษปอนด์, ขนาดแผ่นพับ มีขนาด a3, a4, a5 , การเคลือบแบบ UV หรือ ลามิเนท, ปริมาณการสั่งผลิต แผ่นพับ และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างนึงคือ ช่วงเวลาที่เหมาะสม นั่นคือช่วงเดือน ธค.(ปลายปี) เรื่อยไปจนถึง เดือน กย. ของปีถัดไป ซึ่งราคานี้สามารถทำได้เฉพาะ โรง พิมพ์ ราคา ถูก เท่านั้น ตัวอย่างราคา ใบปลิว ราคา ถูก
ใบปลิวa4 พิมพ์4สี 2หน้า 10000ใบ ราคาใบละ 0.5 บาท

ในส่วน โรง พิมพ์ ปฏิทิน ที่เป็น โรง พิมพ์ กรุงเทพ จะมีเพียงไม่กี่ราย ที่เป็น โรง พิมพ์ ขนาด ใหญ่ ที่สามารถ รับ ทำ ปฏิทิน หรือ รับ ผลิต ปฏิทิน ในปริมาณเยอะ และสามารถ ทํา ปฏิทิน ออกมาให้ได้คุณภาพที่ดี มีความแม่นยำไม่ผิดพลาด และเสร็จได้ทันตามกำหนดเวลาที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการ รับ ทำ ปฏิทิน ตั้งโต๊ะ, รับ ทำ ปฏิทิน แขวน, รับ ทำ ปฏิทิน พก พา หรือแม้แต่การ รับ ออกแบบ ปฏิทิน ซึ่งจะต้องให้ โรง พิมพ์ ปฏิทิน มืออาชีพ เป็นผู้ออกแบบเท่านั้น เพราะทางโรงพิมพ์ จะมีการทำตารางปฏิทิน และการตรวจทานอย่างละเอียด ก่อนที่จะนำไปใช้จริง ไม่เช่นนั้นลูกค้าอาจจะเจอปัญหา เรื่อง วันที่ผิดพลาด / วันที่เกิน /วันที่ขาด ซึ่งปัญหาเหล่านี้ มักจะพบได้กับ ร้าน รับ ทำ ปฏิทิน ทั่วไป ที่ไม่ใช่ โรง พิมพ์ ปฏิทินโดยเฉพาะ หรืออาจเกิดจาก ร้าน ทํา ปฏิทิน ที่ไม่มีความชำนาญเรื่องการ ทํา ปฏิทิน และไม่มีคนที่มีความรู้ ช่วยตรวจทาน อย่างละเอียด ในการ สั่ง ทำ ปฏิทิน ไม่ว่าจะเป็น การสั่ง ทํา ปฏิทิน ตั้งโต๊ะ, ปฏิทิน แขวน หรือ ปฏิทิน โปสเตอร์ ทางโรงพิมพ์ปฏิทินจะมีอยู่ 2ประเภท คือ
1. ปฏิทินแบบมาตรฐานที่ โรงพิมพ์ทำเตรียมไว้สำเร็จรูป เพื่อให้ลูกค้าเลือก ซึ่งจะมีผลให้ ปฏิทิน ตั้งโต๊ะ ราคาถูกลง รวมถึง ปฏิทินแขวน และปฏิทินโปสเตอร์ด้วย
2.ปฏิทิน ที่ลูกค้าออกแบบมาเองตามความต้องการ หรือ ปฏิทิน สั่ง ทำ โดยที่สามารถนำ รูปแบบตารางปฏิทิน ที่ทางโรงพิมพ์ทำเตรียมไว้ มาใช้ร่วมกัน หรือดัดแปลงแก้ไข ได้ ซึ่งลูกค้ายังมั่นใจได้ว่าตารางปฏิทินที่แก้ไข จะไม่ผิดพลาด
ปัจจัย ที่มีผลต่อ ราคา ปฏิทิน ไม่ว่าจะเป็น ราคา ปฏิทิน แขวน หรือ ราคา ปฏิทิน ตั้งโต๊ะ มีหลายอย่าง เช่น ขนาด ปฏิทิน ตั้งโต๊ะ, เนื้อกระดาษ, เทคนิคพิเศษ, การเข้าเล่ม, จำนวนหน้า,แบบ ปฏิทิน ตั้งโต๊ะ ฯลฯ สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่ง ปฏิทิน ถ้าต้องการให้ได้ ปฏิทิน ราคา ถูก ควรที่จะวางแผนไว้ล่วงหน้าอย่างน้อย 3-4เดือนก่อนกำหนดแจก ซึ่งช่วงเวลาที่งานแน่นของ โรงพิมพ์ ปฏิทิน คือ เดือน กย.- ธค. ดังนั้น ช่วงที่ดีสุด ที่จะให้ได้ปฏิทินไว คือ ก่อนเดือน สค. หรือ ปลาย ธค.ไปแล้ว

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา