ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18871424

Universal Fibers ขยายกำลังการผลิตเส้นด้ายสำเร็จรูปในยุโรปและเอเชียUniversal Fibers, Inc. เดินหน้าขับเคลื่อนความมุ่งมั่นในยุโรปและเอเชีย ด้วยการซื้อเครื่องเข้าเกลียวเส้นด้ายและกระบวนการทำให้ด้ายคงตัวด้วยความร้อน สำหรับใช้ที่โรงงานผลิตในเมืองกอร์ซูฟ ประเทศโปแลนด์ และเมืองไท่ชาง ประเทศจีน โดยโรงงานทั้งสองแห่งนี้ดำเนินการอย่างครบวงจรตั้งแต่การการเป่าเส้นด้ายไปจนถึงการผลิตเส้นด้ายสำเร็จรูปจากเคมีหลายชนิด ซึ่งรวมถึงไนลอน 6 และ 66 และให้บริการแก่ผู้ผลิตพรมทั้งในเชิงพาณิชย์ ที่อยู่อาศัย และยานยนต์


"การลงทุนครั้งนี้นับเป็นอีกครั้งหนึ่งในความมุ่งมั่นของเราที่จะส่งมอบคุณภาพและบริการระดับสูงสุดแก่ลูกค้า" ฟิล ฮาร์มอน ประธานบริษัท Universal Fibers กล่าว "ในฐานะบริษัทระดับโลกที่กำลังเติบโต เรายังคงเพิ่มทรัพยากรและเดินหน้าลงทุนในธุรกิจของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองต่อตามความต้องการที่แตกต่างและหลากหลายของตลาดทั่วโลกที่เราดำเนินธุรกิจอยู่"


Universal Fibers นำเสนอเส้นใยย้อมสีระดับพรีเมียมในรูปแบบเส้นด้ายสำเร็จรูป ภายใต้แบรนด์ Helix(R), Silkworks(R) และ Revolve(R) เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราเหล่านี้ได้รับการยอมรับอย่างสูงในตลาด โดยต้องอาศัยเทคนิคการผลิตสำเร็จรูปที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงการเข้าเกลียวและการทำให้อยู่ตัวด้วยความร้อน การขยายกำลังการผลิตในพื้นที่เหล่านี้ แสดงถึงความมุ่งมั่นของ Universal Fibers ในการรับประกันมาตรฐานสูงสุดด้านคุณภาพและบริการตามที่ลูกค้าคาดหวัง


เกี่ยวกับ Universal Fibres, Inc.

Universal Fibres, Inc. เป็นหนึ่งในสองธุรกิจของ Universal Fiber Systems, LLC โดยมี Premiere Fibers, Inc. เป็นธุรกิจที่สอง บริษัทตั้งอยู่ที่เมืองบริสตอล รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา และมีโรงงานผลิตในยุโรป ไทย และจีน Universal Fibres, Inc. เป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตเส้นใยสังเคราะห์คุณภาพสูงที่ใช้สีย้อมสำหรับอุตสาหกรรมการปูพื้น การขนส่ง และเส้นใยอุตสาหกรรม


Universal Fibers(R) | ISO 9001, 14001 | Bristol, Virginia USA | Taicang, China


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่โทร. +1.276.669.1161 อีเมล info@unversalfibers.com หรือเว็บไซต์ www.universalfibers.com


สื่อมวลชนติดต่อ:
Amy Smith
โทร: +1.423.298.6962
อีเมล: asmith@ndp.agency


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/656222/Universal_Fibers_Logo.jpg

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา