ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18867453

โรงพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ 2564/2021 รับทำปฏิทินแขวน และ รับ ทำ ปฏิทินโปสเตอร์ทุกชนิด แบบมืออาชีพ

แสดงภาพทั้งหมด

https://www.abizinter.com/
https://xn--72cqyihraxp6oeb5ovf.com/
https://th-th.facebook.com/cheapcalendar/
https://www.facebook.com/brochureprinting/
https://www.facebook.com/AbizinterPrintery/
https://www.facebook.com/abizinter/
https://wordpress.com/view/crowncalendar.wordpress.com
https://abizinter.wordpress.com/

เอบิซ อินเตอร์
034-446-718
081-859-6340
081-924-9534
เราเป็นโรงพิมพ์ปฏิทินขนาดใหญ่ รับ ทำ ปฏิทิน ตั้งโต๊ะราคาถูก รับทำปฏิทินแขวนจีน และผลิตปฏิทินโปสเตอร์ ทั้งจำนวนน้อยในระบบออนดีมานด์ และจำนวนเยอะในระบบออฟเซ็ท ราคาถูกที่สุด
สำหรับลูกค้าที่จะ สั่งทำปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินจีน และปฏิิทินโปสเตอร์ ทางโรงพิมพ์ปฏิทิน มีรูปแบบมาตราฐานไว้ให้ลูกค้าเลือก เหมาะสำหรับ ลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิตปฏิทินในปริมาณน้อย(ออนดีมานต์ ) หรือ ลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิตปฏิทินตั้งโต๊ะในปริมาณมาก และต้องการแบบที่สวยงาม
ถ้าลูกค้าต้องการสั่งผลิตปฏิทินจีน แบบแขวนดูดวง ทางโรงพิมพ์ปฏิทินก็มี ตารางรูปแบบมาตรฐานปฏิทินจีน ที่ทำสำเร็จ มีทั้งการพยากรณ์แบบจีน วันชง ฤกษ์ยามมงคล โดยซินแสชั้นนำ ซึ่งลูกค้าสามารถพิมพ์โลโก้ + รายละเอียดได้ ตามความต้องการ
ส่วนการรับทำปฏิทินโปสเตอร์ ทางโรงพิมพ์ปฏิทิน ก็มีส่วนภู่ (ชายกระโปรงปฏิทิน, ส่วนฉีกปฏิทิน )ที่ทำสำเร็จแล้วขนาดภู่ปฏิทิน 6.5*15นิ้ว เพื่อความสะดวกรวดเร็ว เพียงลูกค้าออกแบบปฏิทินส่วนโปสเตอร์ (ขนาด 15*21นิ้ว) หรือสามารถให้ทางโรงพิมพ์ปฏิทินเป็นผู้ออกแบบให้ก็ได้

ปฏิทิน ตั้งโต๊ะ ราคา ปฏิทินตั้งโต๊ะรูปแบบมาตราฐาน ทางโรงพิมพ์ปฏิทิน มีแบบไว้ให้เลือก 6แบบ แบ่งเป็น ปฏิทินตั้งโต๊ะ14แผ่น 4แบบ / ปฏิทินตั้งโต๊ะ 8แผ่น 2แบบ โดยลูกค้าสามารถพิมพ์โลโก้+รายละเอียดได้ ภายในพื้นที่ 1*8นิ้ว ซึ่งทางโรงพิมพ์ปฏิทิน จะเป็นผู้ออกแบบให้ แต่ถ้าลูกค้าทำมาสำเร็จ ก็จะทำให้ลดเวลาในการผลิตปฏิทินตั้งโต๊ะได้
ปฏิทินตั้งโต๊ะ 8แผ่น จำนวน 300เล่ม ราคา 25 บาท
ปฏิทินตั้งโต๊ะ 14แผ่น จำนวน 300เล่ม ราคา 35 บาท

ปฏิทิน แขวนจีน ราคา ทางโรงพิมพ์ปฏิทิน จะมีให้เลือก 2แบบ คือแบบปฏิทินดูดวง และ ปฏิทินบันทึก
ราคา ปฏิทิน แขวน พิมพ์โลโก้1สี 200เล่ม ราคา 40บาท
500เล่ม ราคา 23 บาท

ปฏิทินโปสเตอร์จะมี2ส่วน คือ
1.ส่วนโปสเตอร์ ลูกค้าสามารถออกแบบมาเองได้ หรือจะใช้รูปภาพที่ทางโรงพิมพ์ปฏิทินออกแบบไว้แล้ว พิมพ์โลโก้+รายละเอียดเพิ่มเติมก็ได้ (ราคาจะไม่เท่ากัน)
2. ส่วนภู่ มีทั้งแบบที่โรงพิมพ์ทำไว้สำเร็จแล้ว (ไม่สามารถแก้ใขรายละเอียดในส่วนนี้ได้ ) หรือลูกค้าสามารถออกแบบมาได้เองเช่นกัน (ราคาจะไม่เท่ากัน)

ปฏิทิน โปสเตอร์ ราคา แบบโปสเตอร์ภาพมาตรฐานของโรงพิมพ์ปฏิทิน พิมพ์โลโก้เพิ่ม 1สี +ภู่มาตรฐานโรงพิมพ์ปฏิทิน 100 เล่ม= 55 บาท
200 เล่ม= 35 บาท
ช่วงที่เหมาะสมในการสั่งทำปฏิทินคือเดือน กค.- กย. เพราะเป็นช่วงที่โรงพิมพ์ปฏิทินมีความพร้อมในการ รับทำปฏิทิน ลูกค้ายังไม่แน่นมาก ได้งานเร็ว ทันที่จะแจกเป็นของชำร่วยปีใหม่ ซึ่งถ้าเลยจากช่วงนี้ไปแล้ว ลูกค้าอาจต้องรอสั่งผลิตปฏิทินนานขึ้นอีก ทั้งในส่วนของการออกแบบปฏิทิน และ สั่งผลิตปฏิทิน
หากลูกค้า ต้องการ สั่ง ทํา ปฏิทิน แขวน ราคา ถูก สามารถติดต่อโรงพิมพ์ปฏิทินได้ ที่เบอร์ 034-446-718

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา