ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18861715

จำหน่าย บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่พร้อมงานพิมพ์

จำหน่าย บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่พร้อมงานพิมพ์

ขายบอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป บอร์ดนิทรรศการที่พับเก็บได้ เป็นบอร์ดระบบน๊อคดาวน์ ถอดประกอบได้ โดยใช้เวลาไม่นาน และสามารถพับเก็บใส่กระเป๋าเมื่อต้องนำไปใช้งานในที่ต่างๆ

คุณประโยชน์ที่สำคัญของบอร์ดนิทรรศการ สามารถใช้จัดนิทรรศการถาวร บอร์ดประชาสัมพันธ์องค์กร บอร์ดติดประกาศ บอร์ดไดเร็คทอรี่ บอร์ดผังโครงการ บอร์ดผังงานนิทรรศการ ผนังนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ นิทรรศการชั่วคราว ป้ายนิเทศตามหน่วยงาน เป็นฉากตั้งบนเวที ฉากนิทรรศการ ฉากแบคดรอป ฉากแถลงข่าว ฉากให้นักเรียนมาจัดตามเทศการต่างๆ เช่นวันพ่อ,วันแม่,วันครูบอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่นี้จะเชื่อมต่อกันด้วยข้อต่อแปดแฉก สามารถทำองศาบอร์ดได้หลายหลายขนาด เพื่อประโยชน์ในการตั้ง จะได้มีรูปแบบการจัดนิทรรศการที่หลากหลาย จัดนิทรรศการได้สวยงาม และจัดนิทรรศการได้ตามพื้นที่ใช้สอย

บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป ใช้สำหรับติดโปสเตอร์หรือนำงานพิมพ์อิงค์เจ็ท มาติดกับบอร์ดนิทรรศการ หรือจะพิมพ์ลงแผ่นวัสดุแล้วใส่ในเฟรมบอร์ดนิทรรศการเลยก็สามารถทำได้ ในกรณีที่เป็นข้อมูลนิทรรศการถาวร วัตถุประสงค์เพื่อเป็นบอร์ดประชาสัมพันธ์องค์กร บอร์ดแสดงประวัติ,บอร์ดติดรูป,บอร์ดประชาสัมพันธ์, บอร์ดติดประกาศ แผงBackdrop แบคดรอป, ป้ายนิทรรศการ ,ฉากนิทรรศการ,ฉากหลังกิจกรรมส่งเสริมการตลาด,อีเว้นท์ กิจกรรมวันสำคัญต่างๆ ใช้ได้ทั้งในและนอกอาคาร บรรจุพร้อมกระเป๋าล้อเลื่อน


Exhibition Board จะมีหลายวัสดุให้เลือกใช้งาน ไม่ว่าเป็น พลาสติกลูกฟูก ,พลาสติกลูกฟูก,Polycarbonate,ไม้อัดเคลือบลามิเนต ,พลาสวูดสีขาว,ไม้อัด,พรมอัดเรียบ

บอร์ดนิทรรศการนี้ทำจากเฟรมอลูมิเนียมจากโรงงานมาตราฐานส่งออก ชุบสี NA หนาป้องกันรอยขูดขีด อลูมิเนียมบอร์ดหนาเป็นพิเศษ ถึง 1.3 มิลลิเมตร ดังนั้นจึงมั่นใขในบอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ขิงเรา แข็งแรงทนทาน เชื่อมต่อกันด้วยข้อต่อพลาสติเหนียวเกรอวิศวกรรม 8 ทาง ทำให้ต่อกันได้หลากหลายรูปแบบและหลายรูปทรง ตามการใช้งานที่หลากหลายของท่าน

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

รายละเอียดบอร์ดนิทรรศการ https://www.billion-plus.com/portfolio/บอร์ดนิทรรศการ-exhibition-board

Line : @billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
Tel : 096-654-9595
: 02-745-4440-2
https://www.billion-plus.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา