ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18857569

แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ หารายได้เสริมจากธุรกิจบริการบนออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ แถมสร้างรายได้สูงสุดถึง 50%

แสดงภาพทั้งหมด

แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ ได้ลง Magazines และ Column ธุรกิจน่าลงทุน
หัวข้อ : เปิดประสบการณ์ Start Up สู่ธุรกิจแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ หารายได้เสริมจากการค้าขายออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ แถมสร้างรายได้สูงสุดถึง 50%
เว็บ sangarcheep >> http://www.sangarcheep.com/magazines/?p=6575
เว็บ smesreport >> http://www.smesreport.com/column.php?id=009615

ความเชี่ยวชาญด้านการสร้างแพลตฟอร์มง่ายๆ ให้เป็นธุรกิจแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์แบบมืออาชีพที่ทำให้ www.franchiseonlinecenter.com เป็นที่รู้จักในวงการมนุษย์เงินเดือนที่มองหาอาชีพเสริมสามารถสร้างรายได้จนประสบความสำเร็จไปแล้วจำนวนมาก ด้วยจุดเด่นที่แตกต่างทำหน้าที่แค่ 2 ขั้นตอนง่ายๆ คือ โปรโมทเว็บและประสานงานเท่านั้น จากนั้นหักส่วนแบ่งไว้ทันทีสูงถึง 50% ตลอดไป โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้การคลิกเข้าเว็บไซต์นี้เป็นช่องทางการสร้างธุรกิจน้ำดีไปโดยปริยาย

คุณวรพล ทับทิมศรี CEO บริษัท นัมเบอร์ 9 คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ที่มีมุมมองด้านการทำธุรกิจแฟรนไชส์ให้เป็นอาชีพเสริมง่ายๆ ภายใน 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังสามารถสร้างรายได้แบบไม่จำเป็นต้องมีสินค้าหรือบริการเป็นของตนเอง แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์แตกต่างชัดเจนเพราะนี่คือธุรกิจที่ทำมานานกว่า 3 ปีด้วยรูปแบบที่ให้คุณลงทุนเริ่มต้นแค่ 9,900 บาท กับวิธีการทำงานไม่ยากเพียงแค่ โปรโมทเว็บที่ทางแฟรนไชส์จัดให้ พร้อมสนทนากับลูกค้าที่ติดต่อเข้ามา และเมื่อลูกค้าสนใจโอนเงินซื้อสินค้าหรือบริการที่ต้องการ เราสามารถหักค่าบริการก่อนส่งให้ทางเจ้าของแฟรนไชส์ได้สูงถึง 50% ถือเป็นงานที่เหมาะสำหรับคนที่มีงานประจำ คนที่อยากมีรายได้เสริม ธุรกิจนี้ไม่จำเป็นต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องวุ่นวายกับเรื่องหาทำเล เพราะสามารถทำออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

รูปแบบธุรกิจ
ซึ่งผลิตภัณฑ์เป็นรูปแบบของบริการ ไม่มีต้นทุนในการผลิตสินค้าเหมือนสินค้าที่จับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นแรงงานการผลิต การขนส่งสินค้า เพราะสินค้าประเภทบริการสามารถจัดส่งออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตได้ ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย และมีกำไรสูง ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับสินค้าที่จับต้องได้ จะต้องหักค่าแรงงานการผลิต การขนส่งสินค้า ทำให้มีค่าใช้จ่ายที่เยอะ และเหลือกำไรน้อยมาก เราจึงนำเงินส่วนต่างจำนวนนี้มาเป็นส่วนแบ่งที่จ่ายให้แฟรนไชส์สูงถึง 50%

บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจโฆษณาและธุรกิจการศึกษา เปิดรับแฟรนไชส์ 3 ประเภท ดังนี้ แฟรนไชส์โปรโมทสินค้าออนไลน์ แฟรนไชส์ติวเตอร์มหาวิทยาลัย และแฟรนไชส์ติวสอบราชการ ซึ่งผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจโฆษณาและสถาบันติวได้ ด้วยเงินลงทุนต่ำ แฟรนไชส์ราคาปกติ 19,900 บาท ตอนนี้เหลือเพียง 9,900 บาทเท่านั้น ชำระค่าแฟรนไชส์ครั้งเดียว ไม่มีเรียกเก็บรายเดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

ช่องทางการสร้างเม็ดเงินจากหน้าร้านออนไลน์
รายได้ช่องทางที่ 1 คือ รายได้จากค่าบริการ รับส่วนแบ่งสูงถึง 50% เช่น
- แฟรนไชส์โปรโมทสินค้าออนไลน์ ถ้า 50% จากค่าบริการขั้นต่ำ 1,000 บาท ก็คือได้รับส่วนแบ่ง 500 บาท
- แฟรนไชส์ติวเตอร์มหาวิทยาลัย ถ้า 50% จากค่าบริการ 700 บาท ก็คือได้รับส่วนแบ่ง 350 บาท
- แฟรนไชส์ติวสอบราชการ ถ้า 50% จากค่าบริการขั้นต่ำ 700 บาท ก็คือได้รับส่วนแบ่ง 350 บาท
รายได้ช่องทางที่ 2 คือรายได้จากการขายแฟรนไชส์ รับส่วนแบ่งสูงถึง 50% หรือ 4,950 บาท/แฟรนไชส์แบบไม่จำกัด เช่น ขายแฟรนไชส์ได้วันละ 1 แฟรนไชส์ ตัวอย่างเช่น 4,950 x 30 วัน = 148,500บาท/เดือน เป็นต้น

ประเทศไทยมีสถิติการใช้อินเตอร์เน็ตในปัจจุบันที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ผู้คนมากมายสั่งซื้อสินค้าและบริการผ่านทางอินเตอร์เน็ตเป็นจำนวนมาก หนทางการทำธุรกิจก็เปลี่ยนไป ธุรกิจแบบเดิมๆ ไม่สามารถเทียบได้กับธุรกิจออนไลน์ได้อีกต่อไป ปัจจุบันธุรกิจออนไลน์มีส่วนแบ่งการตลาดมากที่สุด หากคิดจะสร้างอาชีพทำธุรกิจออนไลน์จริงๆ ธุรกิจนี้สามารถทำรายได้บน Internet ที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าหรือบริการเป็นของตนเอง

กว่า 4 ปีที่ผ่านมามีผู้สนใจอย่างต่อเนื่องเนื่องจากมีการประชาสัมพันธ์ธุรกิจแฟรนไชส์ให้เป็นที่รู้จักในหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ งาน Event ออกบูธ เป็นต้น สำหรับคนที่สนใจอยากทำธุรกิจของตนเอง ไม่ว่าจะทำอะไรขอให้มีความกล้า กล้าตัดสินใจ กล้าลงมือทำ ต้องรีบคิดรีบทำ ขอให้มีความมั่นใจทำอะไรก็ประสบความสำเร็จทั้งนั้น

สนใจธุรกิจแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ ติดต่อได้ที่
ชื่อบริษัท บริษัท นัมเบอร์ 9 คอร์ปอเรชั่น จำกัด
ประเภทธุรกิจ ธุรกิจบริการแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์
Line @number9corp
Website https://www.franchiseonlinecenter.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา