ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18854175

Mf004 เข็มกลัดดอกมะลิ เครื่องประดับติดเสื้อ ของขวัญวันแม่ 2019 ถูกใจคุณแม่แน่นอนครับ ซื้อง่ายๆ ขายจริงส่งจริงครับ

แสดงภาพทั้งหมด

#วันแม่ปีนี้ซื้ออะไรให้แม่ดี? #อยากบอกรักแม่แต่อายจัง.... #อยากซื้อของขวัญให้แม่แต่งานรัดตัว..... #ของขวัญชิ้นไหนน๊ะจะถูกใจแม่จริงๆ :)​

ขอแนะนำ>>>> เข็มกลัดชิ้นนี้ครับ ตอบโจทย์ได้ เข็มกลัดดอกมะลิ >บอกรักแม่ >เอาใจแม่ >ทำให้แม่ยิ้มได้ทั้งปี :) แม่มองทีไรก็สุขใจทุกที :) แม่ไม่น้อยใจแน่นอนครับ เพราะลูกไม่เคยลืมแม่ แม่ก็จะสุขภาพจิตดี สุขภาพกายก็จะดีตาม อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกหลานไปอีกนาน อย่าปล่อยให้ท่านโดดเดี่ยวนะครับ มีแม่ถึงมีเรา อะไรที่จะทำให้ท่านได้ตอนที่ท่านยังมีชีวิตอยู่ก็ให้รีบทำ ถ้าไม่มีท่านแล้วก็ไม่มีโอกาสแล้วนะครับ ทำตอนที่ท่านรับรู้ได้จะได้ไม่เสียใจมากตอนที่ท่านไม่อยู่แล้ว เพราะเราได้ทำหน้าที่ของลูกเต็มที่แล้ว เป็นกุศลผลบุญติดตามตัวเราไปทุกภพทุกชาติ ทำอะไรก็ขึ้น เจริญรุ่งเรือง ถึงไม่ซื้อของขวัญให้ท่านก็โทรไปทักทายท่านบ้าง ทุกวันได้ยิ่งดี :) แค่นี้ท่านก็อายุยืนแล้วครับ ถ้าอยากได้เครื่องประดับสวยๆที่เป็นทั้งเข็มกลัดและของที่ระลึก เข็มกลัดชิ้นนี้งานสวยจริง สวยชัดเจน งานละเอียดประณีต ฝีมือโดยช่างศิลป์ไทยผู้ชำนาญ

มี5แบบให้เลือก รหัส MF001 -MF005 ชิ้นละ250บาท ค่าจัดส่งEMS 50 บาท แพ็คอย่างดีเยี่ยมครับ

เข็มกลัดงานพรีเมี่ยมสุดหรู ประดับด้วยคริสตัลเพชร ไม่ลอกไม่ดำ มาในกล่องแบบกรอบแขวนได้ตั้งได้ เปิดฝาด้านหน้าได้ แถมฟรี! กล่องของขวัญสีทอง

ซื้อไปแจก จัดงานอีเว้นท์หรือซื้อไปขาย มีราคาส่งให้ครับ สั่งด่วนนะครับเข็มกลัดผลิตได้จำกัด

รับออเดอร์24ชม.ครับ สั่งมาได้เลย สบายๆเป็นกันเอง
#ถ้ายังไม่สั่งซื้อตอนนี้แอดไลน์ไว้ก่อนก็ได้ครับว่างเมื่อไหร่ค่อยทักมายินดีรับใช้สบายๆเป็นกันเองครับ :)​

สอบถามสั่งซื้อสินค้าทางเพจ 24ชม.
Www.facebook.com/MomGifts
Www.facebook.com/MomGift12

สอบถามสั่งซื้อสินค้าทางLine
ID: bb123456tg
http://line.me/ti/p/~bb123456tg
โทร0913-83-84-85 อภิวัชร์
#ซื่อสัตย์จัดส่งจริงสบายใจได้ครับ

*ขอบพระคุณมากครับที่อุดหนุน*
_____________________________
#ของขวัญวันแม่62 #ของขวัญวันแม่2562 #ของขวัญวันแม่2019 #เข็มกลัดวันแม่ #เข็มกลัดดอกมะลิ #ของที่ระลึกวันแม่ #ของชำร่วยวันแม่ #เข็มกลัดติดเสื้อวันแม่ #เข็มกลัดติดสูท #12สิงหา #วันแม่แห่งชาติ #รักแม่นะ #คิดถึงแม่จัง #ของขวัญ #ของที่ระลึก #ของพรีเมี่ยม #ของชำร่วย #ของฝาก #เครื่องประดับ #ขายส่งเข็มกลัดวันแม่ #เข็มกลัดสวยๆ #MotherDayThailand #Bangkok #Thailand

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา