ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18850087

สภาพสวยจัด ๆ ใหม่กว่านี้ต้องซื้อที่ช็อปครับ Bose Soundsport Free Wireless สุดยอดของหูฟัง ใช้น้อยมาก ๆ

แสดงภาพทั้งหมด

1. BOSE SOUNDSPORT FREE อุปกรณ์ครบเหมือนเดินไปซื้อที่ช็อปครับ สภาพใหม่พอ ๆ กันกับที่ช็อป ใช้น้อย เช็ดด้วยแอลกอฮอลฆ่าเชื้อโรคทุกครั้งหลังการใช้ อุปกราณ์ไม่เคยใช้ คงสภาพเดิมทุกอย่าง
Bose SoundSport Free Wireless Headphones เหมาะกับใคร?
Bose SoundSport Free เป็น หูฟังแบบ True Wireless ที่สมบูรณ์แบบและเพอร์เฟคที่สุดแล้วในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบให้สวมใส่ได้ง่าย สบายหู และไม่หลุดแม้เคลื่อนไหวมากๆ ระบบการปรับเสียงที่แม้ว่าจะไม่มีฟังก์ชั่นตัดเสียง แต่เวลาฟังเพลงก็เพลงไม่รู้สึกถึงเสียงรบกวนใดๆ การเชื่อมต่อแบบ Flawless ไร้ที่ติ และไม่มีสะดุด App ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมหูฟังจริงๆ เพราะทำให้การเชื่อมต่อทำได้ง่ายขึ้น เสียงระดับเทพแบบไม่ทิ้งลายของ Bose แม้แต่นิดเดียว รวมไปถึงฟังก์ชั่นการกันน้ำกระเซ็นและเหงื่อ จุดที่ยังอยากให้พัฒนาไปกว่านี้คงเป็นแบตเตอรี่เท่านั้นที่ 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้งอาจจะน้อยไป แต่เท่านี้ก็ถือว่าเป็นหูฟัง 5 ดาวที่นำค่ายอื่นๆไปแบบไม่ทิ้งฝุ่นแล้ว ราคา 5900 บาท

2. Bose Soundsport Wireless ไฮเอนด์อีกตัวที่ยังรักและเสียดาย แต่ต้องปล่อยเพื่อเปิดทางให้อีกตัวที่ได้มาใหม่ เสียงระดับเทพ Bose Soundsport Wireless ออกแบบให้ทนเหงื่อและละอองน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ตัวหูฟังยังคงเอกลักษณ์การใส่ที่แสนสบายไม่อึดอัดหู และมีน้ำหนักที่เบามากๆ อีกทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีเชื่อมต่อใช้งานผ่าน Bluetooth และ NFC แตะสัมผัสได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้งานได้ทันทีเพิ่มความสะดวกคล่องตัวมากยิ่งขึ้น แบตเตอรี่นั้นสามารถใช้งานต่อเนื่องนานถึง 6 ชม ราคา 3800 บาท

รักตัวไหนชอบตัวไหนสอบถามได้ครับ 089-132-9966 ไลน์ donnieauto