ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18841246

การเปิดร้านขายยาเป็นธุรกิจที่คุ้มค่าน่าลงทุนเนื่องจากยาถือเป็นปัจจัย4 : เพราะร้านขายยาเป็นธุรกิจที่ให้ผลกำไรตอบแทนสูงกำไรจากการขายยาเป็นเหมือนน้ำซึมบ่อทรายเพราะในทุกชุมชนร้านขายยาจะเป็นที่พึ่งใกล้บ้านที่ดีที่สุดและไม่ต้องรอรับยานานเหมือนไปรพ.

แสดงภาพทั้งหมด

ในภาวะเศรษฐกิจที่ผ่านมาไม่ค่อยจะสู้ดีนักเนื่องจากผลกระทบทางการเมือง บางคนหมดเนื้อหมดตัว บางคนต้องใช้เงินเก่าที่เก็บไว้นำมาใช้จ่ายมีแต่จะหมดไปไม่มีรายได้เข้ามา บางคนมีเงินแต่ยังคิดไม่ออกว่าทำอย่างไรถึงจะนำเงินที่มีอยู่มาเป็นทุนเพื่อเพิ่มรายได้ในธุรกิจขนาดกลางสร้างเงินที่มีอยู่ให้งอกเงยขึ้นมา หากจะย้อนหลังตั้งแต่ปีพ.ศ.2557ลงไปแอ๊ด แฟรนไชส์เป็นทีมงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุคนั้นไม่ใช่เป็นอันดับต้นๆของธุรกิจแฟรนไชส์รับทำร้านยาแต่เรามาเป็นอันดับหนึ่งมาตลอดเพราะในช่วงนั้นเรารับทำร้านขายยาทั่วประเทศเพียงรายเดียวเท่านั้นรวมไปถึงอ.เบตงจ.ยะลาเราก็เคยไปทำมาแล้ว แต่ในปัจจุบันเราไม่ทราบว่าทางร้านยังได้ดำเนินการต่อใบอนุญาตเปิดร้านฯอยู่หรือเปล่าเนื่องจากเหตุการณ์ความไม่สงบมักเกิดขึ้นบ่อยครั้งทาง3จังหวัดชายแดนใต้
ท่านอาจมีข้อสงสัยว่าตัวท่านเองมิได้เป็นเภสัชกรแล้วจะเปิดร้านขายยาได้หรือ ? คำตอบคือ : ได้ครับไม่มีปัญหาเพราะการเปิดร้านขายยาก็ไม่ต่างจากการเปิดคลีนิคในอาคารพาณิชย์ของท่านเองหรืออาคารเช่าเพียงแต่การเปิดคลีนิคจะดำเนินการได้ง่ายกว่าซึ่งดูแล้วอาจจะเป็นเรื่องยากสักหน่อยแต่การจะทำธุรกิจแบบนี้ท่านต้องอาศัยทีมงานมืออาชีพที่เขาถนัดและทำงานทางด้านนี้โดยเฉพาะเข้ามาเป็นที่ปรึกษาและดำเนินการให้ แต่ทั้งนี้ก็เนื่องจากเราเป็นทีมงานมืออาชีพที่เก่าแก่มีประสบการณ์ทำงานด้านการเปิดร้านขายยาให้กับลูกค้ามานับไม่ถ้วน เรามีร้านขายยาของต้วเองซึ่งปัจจุบันได้ให้ลูกชายเป็นผู้ดูแลกิจการอยู่ที่อ.เชียงดาวจ.เชียงใหม่เปิดทำขายปลีก-ส่งด้วย
* * * รายละเอียดในการเปิดร้านฯเริ่มต้นจาก * * *
1.มีสถานที่ในการประกอบธุรกิจเป็นอาคารพาณิชย์ของตัวเองหรือเช่า(ขอเข้าไปตรวจสอบความพร้อมของสถานที่เพื่อดูว่าได้มาตรฐานตามระเบียบที่อย.ได้กำหนดไว้หรือไม่)
2.เงินในการลงทุน(ขอระบุในการทำร้านฯตอนนี้ขอรับเฉพาะกรุงเทพฯ-ปริมลฑลและจังหวัดใกล้เคียงก่อนโดยเฉพาะในตจว.ตอนนี้ทางทีมงานเรายังไม่อยากรับทำ หากจะทำก็ได้แต่ต้องขอคุยรายละเอียดก่อนเพราะเนื่องจากว่ามีค่าใช้จ่ายในการขนส่งค่อนข้างสูงรวมถึงเภสัชกรในการมาดูแลร้านฯที่เราต้องหามาSupportกับร้านของท่านด้วย)
3.ออกแบบ-ตกแต่ง
4.ลงยาในร้านฯให้พร้อมขายรวมถึงอุการณ์ทางการแพทย์บางส่วน ยาที่ลงจะเป็นยาหลักๆที่มีวางจำหน่ายทั่วไป
5.หาเภสัชกรคุมร้านฯให้ในกรณีที่ท่านมิได้เป็นเภสัชฯ
6.ดำเนินการขอใบอนุญาตจากทางอย.ให้เสร็จพร้อมเปิดขาย(ซึ่งจนท.ที่รับเรื่องทางเราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วเพราะเคยทำงานตรงนี้มานานนับ10ปี)
@ สิ่งที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนี้ หากไม่มีหลักฐานใดๆมายืนยันก็คงไม่ต่างจาการแอบอ้างแต่ตลอดระยะเวลากว่า10ปีที่เรารับทำร้านขายยาให้กับลูกค้าจำนวน60ร้านฯโดยประมาณ(ก่อนหน้าที่จะมาให้บริการเคยมีประสบการณ์จากร้านขายยามาก่อนนับ10ปีรวมเวลาที่อยู่ในแวดวงนี้กว่า20ปี) @
@ @ หากท่านเห็นจากรูปที่ทางทีมงานของเราโพสต์อยู่ คงพอจะอธิบายให้กับท่านได้ดังนี้คือ : เมื่อปีพ.ศ.2552 นิตยสารชื่อดังด้านธุรกิจแฟรนไชส์ได้เห็นผลงานของเราที่ดูโดดเด่นและทันสมัยกว่าใครในขณะนั้นจึงส่งพนักงานติดต่อเข้ามาพูดคุยเพื่อขอสัมภาษณ์ลงสกู๊ปพิเศษในคอลัมน์ของนิตยสารตั้งตัว ต่อมาปีพ.ศ.2556ได้มีนิตยสารอีกฉบับหนึ่งแนวแฟรนไชส์เช่นเดียวกันชื่อเถ้าแก่ใหม่ ติดต่อเข้ามาขอสัมภาษณ์เพื่อลงสกู๊ปพิเศษอีกเช่นกัน โดยนิตยสารแฟรนไชส์ทั้ง2ฉบับในขณะนั้นนับว่าเป็นหนังสือนิตยสารที่ได้รับการยอมรับกันทั่วประเทศในเรื่องการลงทุนทำมาหากินว่าขายดิบ-ขายดีมากๆในยุคนั้น ความมีชื่อเสียงและมาตรฐานของหนังสือ การที่จะเลือกใครหรือธุรกิจใดนำมาเสนอต้องมีการเลือกเฟ้นท์และเห็นชอบจากบรรณาธิการของหนังสือฉบับนั้นๆก่อน ในขณะนั้นเราเป็นหนึ่งเดียวในธุรกิจด้านการเปิดร้านขายยาจากผู้รับทำร้านขายยา 8-10รายทั่วประเทศแต่เราก็ได้ถูกคัดเลือกจาก1ในนั้นทั้ง2เล่มและนี่ก็คือสิ่งที่จะสามารถเป็นหลักประกันในความเป็นมาตรฐานของเราให้กับท่านได้เป็นอย่างดี สิ่งที่โดดเด่นและเป็นจุดที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าคือการตกแต่งร้านฯที่มีรสนิยมแบบทันสมัยในทุกรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร(ในตอนนั้น) @ @
@ @ @ ทีมงานที่ปรึกษาทำร้านขายยาได้ห่างหายไปเป็นเวลา5ปีเต็ม ตอนนี้กลับมาให้บริการลูกค้าได้เหมือนเดิมแล้วยังคงความทันสมัยในเรื่องการตกแต่งเป็นอันดับ1มาตลอด ร้านขายยาของท่านจะออกมาสวยได้เหมือนเนรมิตรพร้อมใบอนุญาตจาก อย.อย่างถูกต้อง @ @ @