ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18828927

[Free Trial Download] KODE CONNECT™ ซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดสำหรับการควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายจากระยะไกล

KODE CONNECT ™ เป็นระบบซอฟแวร์ขนาดเล็กและสะดวกต่อการใช้งาน ใช้สำหรับควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายจากระยะไกล สามารถทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้แพลตฟอร์มของ Window ออกแบบมาเพื่อช่วยสนับสนุนงานด้านเทคนิค การนำเสนอ และการบริการลูกค้าด้วยคุณสมบัติที่ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถควบคุมระยะไกล และเข้าถึงเครื่องลูกข่ายได้แบบอัตโนมัติ ฟังก์ชั่นเด่น ๆ ใน KODE CONNECT™ ของเราคือสามารถรวมการถ่ายโอนไฟล์ได้สองทิศทาง live chat เพื่อคุยตรงกับลูกค้า การเข้าถึงแบบไม่ต้องใส่ข้อมูลของเครื่องปลายทาง และมีการเชื่อมต่อการเข้าถึงระยะไกลได้แบบหลายเครื่องพร้อมๆ กัน

มีระบบการเชื่อมต่อที่ทันสมัย
KODE CONNECT™ ได้รับการพัฒนาด้วยแนวคิดที่ชาญฉลาดและเรียบง่ายเน้นความยืดหยุ่น และความปลอดภัยในการควบคุมจากระยะไกลเพื่อรองรับปัญหาทางเทคนิคในการจัดการการดำเนินงานด้านไอที อีกทั้งซอฟต์แวร์ยังไม่จำเป็นต้องติดตั้งหรือกำหนดค่าระบบรักษาความปลอดภัยของเครื่องคอมพิวเตอร์ มาพร้อมกับคุณสมบัติการทำงานเพื่อสนับสนุนงานระยะไกล เช่นการถ่ายโอนไฟล์ และการเข้าสู่ระบบจากระยะไกลแบบอัตโนมัติ

KODE CONNECT ™เป็นเครื่องมือควบคุมระยะไกลที่ใช้งานง่าย ปลอดภัย และเชื่อถือได้ในราคาที่ถูกที่สุด
สามารถเชื่อมต่อจากระยะไกลได้
ทำให้การเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ลูกข่ายจากระยะไกลของคุณปลอดภัย ยืดหยุ่น และง่ายดายด้วย KODE CONNECT™ ที่จะช่วยให้คุณควบคุม และจัดการงานด้านบำรุงรักษาโดยใช้การถ่ายโอนไฟล์ และ Live chat ไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตถึงแม้ว่าตัวคุณไม่อยู่ที่สำนักงานหรือจะอยู่ที่ไหนสักแห่งทั่วโลกก็สามารถเชื่อมต่อได้เพียงแค่มี KODE CONNECT™

ช่วยเหลืองานของคุณได้หมดปัญหาเรื่องระยะทาง
คุณเชื่อมต่อเครื่องลูกข่ายได้ง่ายๆ ด้วย KODE CONNECT™ ที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดการกับผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังมีบริการสาธิตผ่านเครื่องลูกข่าย ช่วยลดความยุ่งยากของงานระยะไกลเพราะสามารถถ่ายโอนไฟล์ และยังสามารถแยก และใช้งานได้หลายหน้าจอ ทำให้ลูกค้าของคุณมีความพอใจ และยังมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูงสุด

เข้าถึงได้อัตโนมัติทำให้ช่วยเหลือจากระยะไกลได้
ด้วยคุณสมบัติการเข้าถึงแบบอัตโนมัติของ KODE CONNECT™ ทำให้สามารถเก็บรายละเอียดคอมพิวเตอร์เครื่องลูกข่ายของคุณได้ และสามารถเชื่อมต่อเพื่อดำเนินการสนับสนุน และช่วยเหลือจากระยะไกลได้ตลอดเวลา

ให้ความช่วยเหลือจากระยะไกลได้ทันที
KODE CONNECT™ ช่วยให้คุณเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ และคอมพิวเตอร์ของลูกข่ายเพื่อให้ความช่วยเหลือจากระยะไกลได้ทันที ด้วยรุ่นที่ปรับปรุงล่าสุดอย่าง KODE CONNECT™ professional ของเราทำให้สามารถช่วยเหลือผู้ใช้ปลายทางได้จากระยะไกลพร้อมๆ กันโดยการเชื่อมต่อจากต้นทางเพียงเครื่องเดียว

มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบฟรี และแบบ Professional
KODE CONNECT™ มีทั้งรุ่นฟรีและรุ่น Professional ช่วยให้คุณเลือกที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้ สำหรับรุ่นฟรีจะเหมาะกับธุรกิจขนาดเล็ก และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล โดยมีการเชื่อมต่อที่หลากหลายจากคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันไปยังเครื่องลูกข่ายหลายรายการพร้อมกัน

เรียบง่ายและสะดวกในการใช้งาน
KODE CONNECT™ นั้นใช้ง่าย และสะดวกสบายในการใช้งานสามารถทำงานบนคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องที่ใช้แพลตฟอร์ม Window ได้โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟแวร์เพียงแค่ดาวน์โหลดไฟล์ปฏิบัติการก็สามารถเริ่มการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ลูกข่ายจากระยะไกลได้ทันที อีกทั้งยังมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูงสุด

สามารถตั้งค่ารายการที่จะแชร์ได้
KODE CONNECT™ Professional จะสามารถเปิดใช้งานการอนุญาต และให้สิทธิ์การเข้าถึงในรายชื่อ บริษัท และรายชื่อของเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายช่วยให้ผู้ใช้ และผู้ดูแลระบบสามารถแชร์ที่อยู่ของคอมพิวเตอร์ บริษัท หรือกลุ่มทั้งหมดตามการกำหนดค่าของคุณได้

ผู้ดูแลระบบสามารถเข้าถึงโครงสร้างขององค์กรได้
KODE CONNECT™ Professional ทำให้การจัดการเครื่องลูกข่ายของคุณสะดวก และง่ายดายมากขึ้นด้วยคุณสมบัติที่จะช่วยปรับปรุงการจัดการของเครื่องลูกข่ายหลายเครื่องด้วยการอนุญาตการเข้าถึงที่แตกต่างกันไปช่วยให้ผู้ดูแลระบบไอทีสามารถกำหนดค่าการเข้าถึงโครงสร้างขององค์กรได้

สามารถดูสถิติรายละเอียดย้อนหลังได้
KODE CONNECT™ Professional จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงสถิติทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่อระยะไกลของคุณได้ และยังสามารถดูข้อมูลในอุปกรณ์หรือผู้ใช้ตามวันที่ ที่ต้องการได้อีกด้วย

DOWNLOAD FREE TRIAL : http://www.kodeendpoint.com/software-download/

#KODEEndpoint #KODEConnect #KODEThailand #EndpointManagement #ClientManagement #ITSupport #ITMaintenance #SMECostSaving #SystemRemote #Freeware #Thaiware #FreeRemoteControl #Tanasan #RemoteControl #ITServiceManagement #ClientSolution #ITHelpDeskSoftware #ITEndpointManagement #KODEThailandeNewsletter

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา