ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18828924

KODE ENDPOINT™ จัดการงานด้านไอทีและการจัดการเครื่องลูกข่ายภายในองค์กรของคุณ

KODE ENDPOINT™
เป็นระบบซอฟแวร์ที่ช่วยในการบำรุงรักษาและจัดการงานด้านไอทีแบบครบวงจร พัฒนาขึ้นเพื่อลดความซับซ้อนในการจัดการงานด้านไอทีและการจัดการเครื่องลูกข่ายภายในองค์กรของคุณ

KODE ENDPOINT™ ได้รับการออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของระบบ IT มาพร้อมกับคุณสมบัติในการตรวจสอบ และติดตาม รวบรวมข้อมูล รายงานและการจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ที่จะทำให้การทำงานด้านไอทีในแต่ละวันของคุณง่ายขึ้น ด้วยแผงควบคุมอัจฉริยะ KODE ENDPOINT™ ทำให้ระบบไอทีและโครงสร้างพื้นฐานของคุณแสดงผลแบบเรียลไทม์ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบความเสี่ยงและปัญหาที่เกิดขึ้นภายในระบบได้อย่างรวดเร็ว และช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาได้อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ยังให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ การแสดงซอฟต์แวร์ที่ไม่ได้ทำงาน อายุการใช้งานของลิขสิทธิ์ คอมพิวเตอร์ของลูกค้าที่ไม่ได้ใช้หรือใช้ไปแล้ว คอมพิวเตอร์ที่มีความเสี่ยง เป็นต้น เราติดตามการตอบสนองคอมพิวเตอร์ของลูกข่ายอย่างรวดเร็วเพื่อจะได้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ดีมากยิ่งขึ้น พวกเราควบคุมการปฏิบัติตามกฎระเบียบและเพิ่มผลประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานอย่างสูงสุด

ประหยัดค่าใช้จ่าย
- บริหารจัดการทรัพยากรเพื่อลดงบประมาณค่าใช้จ่าย สามารถตัดสินใจผ่านระบบการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ได้ ช่วยให้คุณติดตามเครื่องลูกข่ายของคุณจากตำแหน่งศูนย์กลางได้ และสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายของทรัพยากรที่ไม่จำเป็น เช่นจำนวนพนักงาน คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์

ค่าใช้จ่ายลดลง
- ช่วยลดงบประมาณค่าใช้จ่ายภายในองค์กรที่อาจเกิดจากความเสี่ยงในการที่เครื่องหยุดทำงานหรือความไม่พร้อมของระบบ โดย KODE ENDPOINT™ จะใช้ผู้สังเกตสินค้าคงคลังเพื่อติดตามแนวโน้มความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นภายในระบบของคุณ และช่วยจัดการกับปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานงานด้านไอที
- KODE ENDPOINT™ สามารถรวบรวมข้อมูลสินทรัพย์ด้าน IT และจัดระเบียบให้สามารถดูผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องภายในองค์กรได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น, เปิดใช้งานการตรวจสอบ, ควบคุมและตรวจสอบย้อนหลังของสินทรัพย์ด้าน IT, ใบอนุญาตและสัญญาจาก single management console, และยังช่วยคุณจัดการการวางแผนงบประมาณ และการใช้โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความชาญฉลาดและมีพื้นฐานการทำงานที่เรียบง่าย
- ฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริง ใช้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเพื่อให้บริการทั้งผู้ใช้ที่ไม่ถนัดงานด้านไอที และผู้เชี่ยวชาญด้านไอที มาพร้อมคุณสมบัติในการวิเคราะห์ข้อมูล และรายงานที่ช่วยปรับปรุงความแม่นยำของข้อมูลที่ใช้ในการตัดสินใจภายในองค์กรของคุณ

เป็นเครื่องมือช่วยตัดสินใจที่มีประสิทธิภาพ
- สามารถให้ทำให้เห็นภาพรวมของเครือข่ายไอทีทั้งหมดขององค์กรของคุณได้ ด้วยข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวกับประสิทธิภาพของระบบ ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย และโครงสร้างพื้นฐาน ทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านไอที และผู้ดูแลระบบสามารถนำข้อมูลไปใช้ในการวิเคราะห์ และจัดหาแผนปฏิบัติการเพื่อป้องกันความเสี่ยงได้อย่างเหมาะสม

ลดความเสี่ยงการหยุดทำงานของระบบ
- ลดความเสี่ยงจากการหยุดทำงานของระบบด้วยคุณสมบัติการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีและผู้ดูแลระบบสามารถรับการแจ้งเตือนปัญหาที่พบ สามารถตอบสนองได้อย่างเหมาะสมเพื่อหาวิธีป้องกันหรือแก้ไขผลกระทบจากการหยุดทำงานของระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การบำรุงรักษาระบบที่มีประสิทธิภาพ ง่ายและยืดหยุ่น
- ความสามารถในการบำรุงรักษาด้วยคุณสมบัติการเข้าถึงแบบอัตโนมัติของ KODE ENDPOINT™ ทำให้ผู้ดูแลระบบไอทีสามารถให้การสนับสนุนเครื่องลูกข่ายผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างยืดหยุ่น โดยไม่ต้องไม่คำนึงถึงเวลา สถานที่ และการเข้าถึงเครื่องลูกข่าย
มีความแม่นยำและเชื่อถือได้

แสดงระบบการทำงานของกระบวนการ และโครงสร้างพื้นฐานผ่านแดชบอร์ด
- สามารถระบุข้อผิดพลาดและปัญหาที่เกิดขึ้นภายในระบบของบริษัทอย่างถูกต้องทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านไอที และผู้ดูแลระบบสามารถเข้าถึงปัญหาได้ตรงจุด และสามารถดำเนินการได้ทันทีทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติที่สำคัญ
1. สังเกตการณ์สินค้าคงคลัง
ให้ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องของคุณถูกจัดระเบียบด้วย KODE ENDPOINT™ ผู้สังเกตการณ์สินค้าคงคลังจะช่วยให้คุณรวบรวมข้อมูลตรวจสอบ และติดตามความพร้อมของโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของคุณเพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีความพร้อมใช้งาน และสามารถควบคุมงบประมาณขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การจัดสรรงบประมาณสำหรับฮาร์ดแวร์ การต่ออายุใบอนุญาตซอฟต์แวร์ เป็นต้น

2. ศูนย์กลางการแสดงผลผ่านแดชบอร์ด
การจัดการบนหน้าแดชบอร์ด แสดงภาพรวมของทรัพยากรโครงสร้างพื้นฐานไอที และกระบวนการทำงานของระบบ เช่นสถานะคอมพิวเตอร์ สถานะใบอนุญาต และอื่น ๆ ทำให้คุณตระหนักถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นรวมถึงการวางแผนเพื่อการตอบสนองที่มีประสิทธิภาพในอนาคต นอกจากนี้ยังช่วยองค์กรในการบริหารจัดการ ลำดับขั้นตอนของการปฏิบัติงาน และสร้างความมั่นใจในการทำงานได้อย่างต่อเนื่องในระยะยาว

3. การเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ลูกข่ายจากระยะไกล
มีการดำเนินการสนับสนุนที่รวดเร็ว ยืดหยุ่น และสามารถแก้ไขปัญหาด้วยการควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายจากระยะไกลเพื่อช่วยให้เจ้าหน้าที่ IT ที่ได้รับอนุญาตสามารถเข้าถึง และควบคุมระบบเซิร์ฟเวอร์ แล็ปท็อป และเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจากสถานที่ต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา

4. ตรวจสอบข้อมูลการทำงานย้อนหลัง
โปรแกรม Log viewer จะรวบรวมข้อมูลกิจกรรมของผู้ใช้บนเครื่องลูกข่ายโดยเฉพาะ ทำให้ข้อมูลนั้นสามารถตรวจสอบย้อนหลังได้บนอุปกรณ์ ในรูปแบบของรายงานทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้าน IT และผู้ดูแลระบบสามารถติดตามกิจกรรมการบันทึกของเครื่องลูกข่ายได้โดยเฉพาะเพื่อให้การสนับสนุน และป้องกันความปลอดภัยได้อีกด้วย

5. การออกรายงานแบบฉับไว
ทำให้การสร้างรายงานกลายเป็นเรื่องง่าย และรวดเร็วด้วย KODE ENDPOINT™ เพราะสามารถใช้คุณสมบัติรายงานด่วนเพื่อสร้างรายงานตามความต้องการของคุณโดยเฉพาะในส่วนของหัวข้อที่ต้องการ หรือรายงานในภาพรวมทั้งหมด รวมไปถึงการกำหนดช่วงเวลาที่ต้องการ โดยการระบุวันที่ และเวลาจากนั้นคุณจะได้รับสิ่งที่ต้องการเพียงคลิกเดียวเท่านั้น

#KODEEndpoint #KODEConnect #KODEThailand #EndpointManagement #ClientManagement #ITSupport #ITMaintenance #SMECostSaving #SystemRemote #Freeware #Thaiware #FreeRemoteControl #Tanasan #RemoteControl #ITServiceManagement #ClientSolution #ITHelpDeskSoftware #ITEndpointManagement #KODEThailandeNewsletter

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา