ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18828922

[Free Trial Download] KODE CONNECT™ ซอฟต์แวร์ควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกล

KODE CONNECT™ เป็นซอฟแวร์ในส่วนที่ช่วยควบคุมจากระยะไกล จากคอมเครื่องหนึ่งไปอีกเครื่อง หรือหลายๆเครื่องพร้อมกัน ทำให้สามารถเข้าถึง และแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์ลูกข่ายทั้งหมดได้ ทำให้เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเครื่องจากที่อื่น เพื่อทำการตรวจสอบ และแก้ไขปัญหาให้กับทางเครื่องคอมพิวเตอร์ปลายทางได้อย่างถูกต้อง และรวดเร็ว

Feature ต่างๆในซอฟต์แวร์ เช่น
1. User Interface : interface ของโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถเรียนรู้และทำความเข้าใจการใช้งานกับตัวโปรแกรมได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องใช้คู่มือ
System Monitoring : เจ้าหน้าที่สามารถทำการ Monitor การทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายภายในองค์กรได้ แบบ Real time จากส่วนกลาง ทำให้เห็นแนวโน้มความเสี่ยงที่เกิดขึ้น สามารถวางแผนป้องกันและแก้ไขปัญหาได้อย่ารวดเร็ว

2. Control Center : เจ้าหน้าที่ IT สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ภายในองค์กรจากศูนย์กลาง ผ่านฟังก์ชัน Remote Desktop รวมไปถึงการติดตั้งโปรแกรม ถอนโปรแกรม กำหนด Task Scheduler การทำงานต่าง ๆ ได้
- สามารถกำหนด Policy การใช้งานคอมพิวเตอร์ในองค์กร ทั้งในส่วนของ Hardware เช่น การบล็อกพอร์ต USB เพื่อป้องกันการแพร่กระจายไวรัสผ่านทาง Flash drive เป็นต้น และ Software ช่วยบล็อกการติดตั้งโปรแกรมรวมไปถึงการใช้งานโปรแกรมที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งเป็นการช่วยป้องกันปัญหาหรือความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นกับเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่าย
- ในเรื่องของการบำรุงรักษา แก้ไขปัญหาต่าง ๆ เจ้าหน้าที่ IT สามารถใช้ฟังก์ชัน Remote Control ในการเข้าถึงเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายเพื่อแก้ไขปัญหาจากศูนย์กลาง ไม่จำเป็นต้องเดินไปแก้ไขปัญหาถึงหน้าเครื่อง ช่วยให้การซ่อมบำรุงเป็นเรื่องง่าย หรือในกรณีที่เครื่องอยู่ต่างสถานที่ ก็จะยิ่งช่วยให้ประหยัดค่าเดินทาง และเวลาที่จะต้องเสียไป

3. IT INFRASTRUCTURE MANAGEMENT : ฝ่าย Office Management (พัสดุ, จัดซื้อ, ผู้บริหาร) สามารถใช้งานโปรแกรม เพื่อเก็บข้อมูลและตรวจสอบสถานะการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่ในองค์กรณ์รวมถึงซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ที่มีการจัดซื้อและใช้งานอยู่ ว่ามีจำนวนเท่าใด ใช้ไปเท่าใด คงเหลือเท่าใด รวมไปถึงเรื่องของ คู่สัญญา สัญญาการเช่า การรับประกัน ช่วยในเรื่องการจัดสรรทรัพยากร และวางแผนในการจัดซื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4. DASHBOARD : ตัวโปรแกรมแบ่งการแสดงผลภาพรวมออกเป็นสองส่วน โดยมีในส่วนของ IT Operation และ Office Management
- IT Operation จะแสดงภาพรวมการทำงานของทรัพยากรณ์คอมพิวเตอร์ เช่น CPU, Hard disk, Bandwidth พร้อมทั้งมีการแจ้งเตือนเมื่อมีความผิดปกติเกิดขึ้นทำให้สามารถจัดการปัญหาได้อย่างรวดเร็ว
- Office Management แสดงภาพรวมในส่วนของทรัพยากร IT ที่มีอยู่ เช่น PC, Notebook, Software(license) รวมไปถึงเรื่องของ คู่สัญญา สัญญาการเช่า การรับประกัน โดยมีการแจ้งเตือนเมื่อมีการใกล้หมดสัญญาหรือการรับประกัน ช่วยให้วางแผนการดำเนินการในด้านทรัพยากรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

DOWNLOAD FREE TRIAL : http://www.kodeendpoint.com/software-download/

#KODEEndpoint #KODEConnect #KODEThailand #EndpointManagement #ClientManagement #ITSupport #ITMaintenance #SMECostSaving #SystemRemote #Freeware #Thaiware #FreeRemoteControl #Tanasan #RemoteControl #ITServiceManagement #ClientSolution #ITHelpDeskSoftware #ITEndpointManagement #KODEThailandeNewsletter

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา