ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18826815

Work smart ด้วย KODE ENDPOINT™ ซอฟต์แวร์ที่ช่วยบริหาร จัดการและควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่าย

KODE ENDPOINT™ ซอฟแวร์ลิขสิทธิ์ที่ช่วยบริหารและควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่าย การจัดการเครื่องลูกข่าย อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบแก้ไขปัญหาให้แก่เครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายได้ และช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ฝ่ายบริหารได้เป็นอย่างดี เช่น ฝ่ายพัสดุ จัดซื้อ หรือผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในเรื่องของการติดตามตรวจสอบทรัพย์สินด้านไอที รวมไปถึงสามารถดูภาพรวมด้าน IT ทั้งหมดพร้อมทั้งมีการแจ้งเตือนผ่านทาง Dashboard หรือการออก Report เพื่อประกอบการวางแผนการตัดสินใจส่งไปยังผู้บริหาร

ปัญหาของงาน IT Support
1. ความยุ่งยากในการซ่อมบำรุง เช่น หากองค์กรมีเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นจำนวนมาก ทำให้ยากต่อการดูแลบำรุงรักษาหรือแก้ไขปัญหาได้อย่างทั่วถึง ทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา
2. การทำงานที่หนักเกินไปของเจ้าหน้าที่
3. ต้นทุนด้านการดูแลบริหารจัดการทางด้าน IT ที่สูงมาก

ประโยชน์หลังการใช้งาน KODE ENDPOINT™
1. ช่วยให้การดูแล ซ่อมบำรุงเป็นเรื่องง่าย ผ่านการ Monitor การทำงานของคอมพิวเตอร์ทั้งหมดผ่านตัวซอฟต์แวร์ ทำให้เห็นถึงความเสี่ยง หรือปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นกับเครื่องคอมพิวเตอร์ ช่วยให้เจ้าหน้าที่สามารถตรวจสอบและแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

2. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้แก่เจ้าหน้าที่ ทั้งในส่วนของ IT และ ผ่ายบริหาร
- เจ้าหน้าที่ IT สามารถควบคุมและบริหารจัดการเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายทำการตรวจเช็คและแก้ไขปัญหาให้กับทางผู้ใช้งานได้จากศูนย์กลางโดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินไปถึงหน้าเครื่อง เป็นการลดภาระงานและช่วยให้เจ้าหน้าที่ดูแลได้อย่างทั่วถึงและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
- เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร (ฝ่ายพัสดุ จัดซื้อ หรือผู้บริหาร) สามารถตรวจสอบสถานการณ์ใช้งาน (การมีอยู่ ใช้ไป คงเหลือ) ของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่ในองค์กร
รวมถึงซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ที่มีการจัดซื้อและใช้งานอยู่ได้อย่างสะดวกรวดเร็วพร้อมทั้งมีการแจ้งเตือนผ่านทาง Dashboard หรือการออก Report เพื่อประกอบการวางแผนการตัดสินใจส่งไปยังผู้บริหาร

3. ลดต้นทุนทางด้าน IT
- ลดจำนวนทรัพยากรบุคคลที่ต้องใช้ เพื่อดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ขององค์กรเพื่อให้เกิดความทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ
- ลดเวลาการทำงานที่จะต้องเสียไปในการเข้าไปแก้ไขปัญหาให้แก่ผู้ใช้งานถึงหน้าเครื่อง
- ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางกรณีที่เครื่องอยู่ต่างสถานที่ต่างสาขา สามารถใช้การควบคุมระยะไกลเข้าไปแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว
- สามารถนำข้อมูลทางด้าน IT ที่มีการเก็บรวบรวมมาช่วยวิเคราะห์ วางแผนในเรื่องค่าใช้จ่าย การจัดซื้อเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานทรัพยากรทางด้าน IT ขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

#KODEEndpoint #KODEConnect #KODEThailand #EndpointManagement #ClientManagement #ITSupport #ITMaintenance #SMECostSaving #SystemRemote #Freeware #Thaiware #FreeRemoteControl #Tanasan #RemoteControl #ITServiceManagement #ClientSolution #ITHelpDeskSoftware #ITEndpointManagement #KODEThailandeNewsletter

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา