ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18822690

ประโยชน์ของบอร์ดนิทรรศการ บอร์ดประชาสัมพันธ์

แสดงภาพทั้งหมด

ประโยชน์ของบอร์ดนิทรรศการ บอร์ดประชาสัมพันธ์

เมื่อพูดถึงฉากนิทรรศการ บอร์ดประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่,Exhibition Board อาจไม่ใช่ความคิดแรกของคุณ แต่บอร์ดจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ เหล่านี้จะมีน้ำหนักเบา บรรจุอยู่ในกระเป๋าล้อเลื่อน สามารถทำงานได้ดีในการจัดนิทรรศการ,ประชาสัมพันธ์,ติดประกาศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีงบประมาณ จำกัด เพราะบอร์ดนิทรรศการ ราคาถูก
นี่คือเหตุผลบางประการที่คุณอาจพิจารณาฉากบอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ สำหรับกิจกรรมครั้งต่อไปของคุณ

เพื่อการประยุกต์ใช้งาน
Exhibition Board ,ฉากนิทรรศการ บอร์ดประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ สามารถใช้สำหรับโฮสต์ทั้งหมดของเหตุการณ์และแสดงความต้องการ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแสดงข้อมูลการตลาดเกี่ยวกับธุรกิจของคุณในการจัดงานนิทรรศการ และยังสามารถใช้เพื่อแสดงภาพของกลุ่มผลิตภัณฑ์ของคุณลงในบอร์ดประชาสัมพันธ์เหล่านี้ อีกทั้งยังประหยัดพื้นที่ในการเก็บอุปกรณ์จัดนิทรรศการ
การใช้งานอื่น ๆ รวมถึงงานแสดงสินค้า,ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวงานศิลปะและโรงเรียน กลุ่มชุมชนท้องถิ่นเช่นสังคมประวัติศาสตร์ใช้บอร์ดนิทรรศการเพื่อแสดงผลเพื่อแสดงข้อมูลและช่างภาพสามารถใช้พวกเขาเพื่อแสดงภาพในแฟ้มสะสมผลงาน

ความหลากหลาย
บอร์ดประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ ,ฉากนิทรรศการ ที่หลากหลายของเรามีความหลากหลายที่ดีดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่จะต้องมีบอร์ดนิทรรศการที่ตรงกับความต้องการของคุณ

บอร์ดนิทรรศการแบบพับได้ของเรามีกรอบอลูมิเนียมที่มีความหนาเป็น บอร์ดจัดนิทรรศการได้ใช้งานง่ายที่สุด สามารถเชื่อมต่อกันด้วยข้อต่อแปดทาง เป็นพลาสติก ABS เกรดอุตสากรรม เหนียวทนทนนับแรมปี และเราเป็นโรงงานผู้ผลิตบอร์ดนิทรรศการ Exhibition Board เองมีอะไหล่ทุกชิ้น ข้อต่อบอร์พับหายชำรุด ซื้อเฉพาะอะไหล่ได้

การติดตั้งและรูปแบบบอร์ดนิทรรศการ, Exhibition Board สามารถแก้ไขได้ในแนวนอนหรือแนวตั้งและสามารถตั้งค่าได้ในหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดแสดงสินค้า รูปแบบสามารถตั้งได้เป็นแบบซิกแซกหรือตรงหรือแบบกล่อง,แบบเฉียงแบโค้งทีละน้อย ก็สามารติดตั้งได้

หน้าจอแสดงผลสำหรับงานหนักปฏิบัติตามหลักการเดียวกันกับหน้าจอแสดงผลแบบพับได้ แต่มีกรอบอลูมิเนียมที่ไม่เหมือนใคร สิ่งนี้ทำให้บอร์ดแข็งแกร่งขึ้นและเหมาะสมสำหรับการแสดงผลที่ถาวรมากขึ้น เลือกที่จะมีผ้าธรรมดาหรือแผงกราฟิกพิมพ์

พกพาและน้ำหนักเบา
Exhibition Board มบอร์ดนิทรรศการ เป็นตัวเลือกการแสดงผลที่มีน้ำหนักเบาอย่างแท้จริง บอร์ดนิทรรศการแบบพับได้ 6 แผงที่ขายดีที่สุดของเรามีน้ำหนักมากกว่า 9kgs สามารถจัดการได้ง่ายสำหรับคนคนหนึ่งนับเป็นบอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ที่เหมาะกับการใช้นอกสถานที่ได้ดี

ฉากนิทรรศการ บอร์ดประชาสัมพันธ์ แต่ละอันมาพร้อมกับกระเป๋าหิ้วที่ออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งจะเก็บองค์ประกอบทั้งหมดของชุด ทำให้ง่ายต่อการพกพาและขนส่งโดยรถยนต์หรือขนส่งสาธารณะ ถุงจะป้องกันบอร์ดแสดงผลเมื่ออยู่ในระหว่างการขนส่งหรือจัดเก็บ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/portfolio/บอร์ดนิทรรศการ-exhibition-board

Billion Plus Communication

https://www.billion-plus.com

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
: 095-942-9456
:02-745-4440-2

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา