ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18820785

รับติดตั้ง Façade เหล็ก

แสดงภาพทั้งหมด

รับออกแบบและติดตั้งงานโครงสร้างเหล็กสำหรับฟาซาด Steel Structure for Façade
รับติดตั้ง อลูมิเนียมคอมโพสิท Aluminium Cladding , ACP - Aluminium Composite Panels รับประกันคุณภาพ

=== บริษัท พี.เอ.ที. ฟาซาด แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด ===
รับติดตั้งงานฟาซาด ทำได้ทุก Materials อาทิ กระจก , อลูมิเนียม , ตะแกรงเหล็ก , อลูมิเนียมคอมโพสิท , ไม้เทียม , หินเทียม ฯลฯ ทำตามแบบ และ spec ที่ต้องการ ด้วยทีมงานสถาปนิก และวิศวกร มืออาชีพ รับประกันผลงาน

รับติดตั้งบานเลื่อนจัดเก็บสำหรับกั้นห้อง บานเฟี้ยมอลูมิเนียม ด้วยแบรนด์ชั้นนำ ติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญผ่านการคำนวณด้านเทคนิคแล้ว ไม่เกิดปัญหาภายหลังซึ่งมีผลต่อการใช้งาน ไม่กระพือ กระจกไม่พริ้ว หรือเสี่ยงแตกเป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ทำตามแบบ และ spec ที่ต้องการ ด้วยทีมงานสถาปนิก และวิศวกร มืออาชีพ รับประกันผลงาน

ผลงานที่อ้างอิง Sale office สำนักงานขายโครงการ โนเบิล สุขุมวิท 33 

การเชื่อมโครงสร้างเหล็กรูปพรรณ หรือ การประสานให้ชิ้นส่วนโลหะหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกันบริเวณรอยต่อชิ้นงานให้ประสานติดกัน ทั้งนี้ต้องดูความสวยงามควบคู่ไปกับมาตรฐานในการเชื่อมที่มีผลต่อความมั่นคงแข็งแรงและความปลอดภัยในการใช้งานเป็นข้อสำคัญ **** ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเชื่อมแผงเหล็กที่หนาอย่างน้อย 9 mm. ได้ขนาดนี้

เรายินดีให้คำปรึกษาพร้อมรับงานติดตั้ง Turn Key เกี่ยวกับงานกระจกนิรภัย(ทุกชนิด), สแตนเลส และเหล็ก ทุกความยากง่าย เช่น แผง Façade , Curtain Wall ( Tension Rod, Spider ,Pinch Plate ,Cable Net ) Sky Light , Canopy , ราวกันตกและราวบันได ( กระจก,สแตนเลส,เหล็ก ) ทุกงานดีไซน์ , ห้องอาบน้ำ Shower Room , รวมถึงรับผลิตเสาสแตนเลส ทุกเกรด ทุกรูปแบบ ในราคายุติธรรม เราสามารถทำได้ตามทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งช่วยดีไซน์และให้คำปรึกษาหากมีกรณีที่ต้องปรับเปลี่ยนแก้ไขแบบโดย Keep Design จากสถาปนิกผู้ออกแบบให้เป็นรูปแบบงานก่อสร้างได้จริง การันตรีคุณภาพทุกผลงานโดยทีมงานวิศวกรเฉพาะทางมืออาชีพ

*** ทุกดีไซน์ Material สั่งผลิตตามความต้องการของผู้ออกแบบได้ค่ะ ทางเราจะเช็คเรื่องการรับ Load ดูให้อีกทีด้วยว่าสามารถรับน้ำหนักกระจกเพียงพอหรือไม่ *****
# P.A.T. เราใส่ใจ และมั่นใจทุกรายละเอียดในมาตรฐาน รับประกันคุณภาพ ไม่ทิ้งภาระให้ Owner
#เรื่องกระจกเป็นเรื่องละเอียดอ่อนไม่ควรมองข้าม #Safety Factor ต้องมาเป็นอันดับแรก
# งานโครงการขนาดใหญ่ เราสามารถใช้ BIM ร่วมในการออกแบบได้
Tel. 087-316-6622 คุณแพท / E-mail : pat.facade@gmail.com / ID Line : pattizear

#GlassFacade #CurtainWall #StickWall #Unitized #GlassWall #SpiderWall #Facade

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา