ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18813716

รับแปลงานวิจัย เปเปอร์ บทคัดย่อภาษาอังกฤษ

รับแปลงานวิจัย เปเปอร์ บทคัดย่อภาษาอังกฤษ

ทางศูนย์แปล Pasa 24 เห็นถึงความสำคัญในการแปลงานวิจัย เปเปอร์ บทคัดย่อ ที่ท่านจะนำไปใช้ต่อยอดงานวิจัย เป็นแนวทางในการทำวิจัย หรือเพื่อการศึกษาวิจัยต่างๆ ดังนั้นทางเว็บไซด์ของเราจึงรับบริการแปลงานวิจัย เปเปอร์ บทคัดย่อ ทั้งภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ และภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย เพื่อให้ท่านได้เข้าใจงานวิจัยที่ท่านกำลังศึกษามากยิ่งขึ้น พร้อมนำไปต่อยอด และเป็นแนวทางในการทำวิจัย ในเรื่องของการใช้ภาษา และคำศัพท์เฉพาะทางได้ตรงตามบริบทในงานวิจัยของท่าน หรือเป็นการนำเสนอให้ผู้ที่ศึกษาวิจัยได้เข้าใจ และนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้สูงสุด

ศูนย์แปล pasa 24 ของเรายินดีให้บริการแปลเปเปอร์ แปลบทคัดย่อ และแปลงานวิจัย ต่างๆ ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานแปลที่มีคุณภาพ คุ้มราคา และถูกต้องตามหลักภาษา เพราะเรามีนักแปลมืออาชีพ มีความรู้ทางด้านภาษา พร้อมยังมีประสบการณ์ในการแปลงานวิจัย เปเปอร์ และบทคัดย่อมากกว่า 10 ปี ที่สำคัญนักแปลยังเป็นนักแปลเฉพาะทางด้านนั้นๆ ทำให้งานแปลมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

ศูนย์แปล pasa24 ให้บริการทุกวัน วันจันทร์ – เสาร์ให้บริการตั้งตาเวลา 8.30-24.00 น. ส่วนวันอาทิตย์ให้บริการตั้งแต่เวลา 8.30 -17.00 น. หากสนใจที่จะใช้บริการจากเว็บไซด์ pasa 24 มีช่องทางการติดต่อดังนี้
E-Mail : pasa24.com@gmail.com
เบอร์โทรศัพท์ : 0933974214
ID Line : @pawano
สั่งงานแปลผ่านเว็บ https://www.pasa24.com/?page=new-order
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.xn--42c6aajnbah1edy4a0f3bg4wtec.com/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา