ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18803584

Advantage 4 (เอ-โฟร์)

แสดงภาพทั้งหมด

Advantage 4 (A-4) เอ-โฟร์

สู่วัยเยาว์อีกครั้ง สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก  เพื่อผิวพรรณสดใส ปรับฮอร์โมนให้ทรวงอกและระบบภายในให้กระชับ สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ช่วยต่อต้านความเสื่อมแห่งวัย และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ผิวสวย หน้าใส อ่อนวัย สุขภาพดีจากภายใน สู่ภายนอก ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 30 เม็ด

Advantage 4 (A-4)คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ช่วยต่อต้านความเสื่อมแห่งวัย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันปรนนิบัติ ผิวคุณให้ขาวสว่างใส แลดูผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ


Soy Protein Isolate โปรตีนถั่วเหลือง

ช่วยลดการสะสมไขมัน เพิ่มมวลกล้ามเนื้อช่วยลดภาวะกระดูกพรุน และบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน (วัยทอง)ช่วยปรับสมดุลย์ของฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยบำรุงสุขภาพผิวให้สดใส อ่อนวัยลดระดับคลอเรสโตรอล ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ

Dong Quao Extract สารสกัดจากตังกุย

ตังกุย สมุนไฟรจีนที่ได้รับความเชื่อถือมานาน และเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นโสมสำหรับสตรีช่วยบำรุงเลือด เพิ่มประสิทธิภาพของระบบหมุนเวียนโลหิต ทำให้สุขภาพผิวดีขึ้นช่วยปรับสมดุลย์ของฮอร์โมนเพศหญิง

Beta Glucan เบต้ากลูแคน

กระตุ้น Macrophages (เซลล์เม็ดเลือดขาว) ให้คอยตรวจจับและทำลายสิ่งแปลกปลอมจากภายนอก เช่น เชื้อโรคสร้างภูมิคุ้มกัน (Antibody) ให้มีจำนวนเพิ่มขึ้น พร้อมแข็งแรงขึ้นลดการเกิดอนุมูลอิสระ เสริมสร้างการเจริญเติบโตของเม็ดเลือดขาว

L-Glutathione แอล-กลูต้าไธโอน

ช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย และต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่นต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกายเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำให้ผิวสวยและขาวใส

Pine Bark Extract สารสกัดจากเปลือกสน

สารสกัดจากเปลือกสน มีสาร OPC สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยลดปัญหาความเสื่อมแห่งวัยเสริมความแข็งแรงของหลอดเลือด ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง ยืดหยุ่น ไม่เปราะและแตกร้าวช่วยให้เลือดนำออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้มากขึ้นป้องกันการเกิดริ้วรอย ฝ้า กระ โดยช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิดปกติเสริมประสิทธิภาพการทำงานของวิตามิน C ต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ

Alpha Lipoic Acid กรดอัลฟาไลโปอิค 

สารต้านอนุมูลอิสระทรงอานุภาพ ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์เนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆ ในร่างกายช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสอื่นๆ เช่น วิตามิน C และ E ให้กลับมาอยู่ในรูปที่ใช้งานได้อีกช่วยเพิ่มระดับสาร Glutathione ในตับ ช่วยขับสารพิษตกค้างในร่างกาย

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา