ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18769268

ปัตตาเลี่ยนENSSU รุ่นดูดเก็บเศษผมอัตโนมัติ

แสดงภาพทั้งหมด

คุณสมบัติ ENSSU รุ่นดูดเก็บเศษผมอัตโนมัติ
.
การใช้งานแบบไร้สาย:
มาพร้อมกับสายชาร์จ USB เครื่องตัดผมรุ่นนี้สามารถชาร์จพลังงานได้จากหลายแหล่ง ทั้ง เดสก์ท็อป แล็ปท็อป และแหล่งจ่ายไฟแบบพกพา ฯลฯ
.
ไม่เสียงดัง : ตัดผมทารกได้ปลอดภัย ไร้เสียงรบกวน แม้ขณะนอนหลับ
.
ใบมีดเซรามิคปลอดภัย:
ใบมีดเซรามิค คม และสะอาด ใบมีดเซรามิคที่ถูกออกแบบมาสำหรับทารก 0-12 ปี.
ตัดง่าย ไม่ดึงผม และปลอดภัยจากการบาด ข่วน ด้วยการตั้งศูนย์ใบมีดให้ห่างจากปลายปัตตาเลี่ยน 0.5mm เพิ่มช่องว่างให้กับผิว และใบปัตตาเลี่ยน ซึ่งมีการป้องกันอย่างเต็มรูปแบบเพื่อหลีกเลี่ยงการได้รับบาดเจ็บ
.
การดูดเศษผม โดยอัตโนมัติ:
มันจะดูดเศษผมเข้าไปอัตโนมัติ เศษผมจะลงไปในอยู่ที่เก็บในปัตตาเลี่ยนด้วยแรงดูดเอง โดยไม่หล่นกระจัดกระจาย และก่อการระคายเคือง หรือคันต่อผิวหนัง
(หมายเหตุ: หากผมยาวเกินไปโปรดใช้กรรไกรตัดมันสั้นลงในครั้งแรก และจากนั้นค่อยใช้ปัตตาเลี่ยนตัดผมออก เพราะถ้าผมยาวเกินไปผมไม่สามารถดูดเข้าไปภายใน ปัตตาเลี่ยน และเส้นผมอาจจะติดพัดลม ภายในได้)
.
ล็อคกันเด็กเพื่อความปลอดภัย:
แม้ว่าพัดลมจะไม่ทำอันตรายกับนิ้วมือ แต่เรายังคงออกแบบให้มีการล็อคสำหรับเด็กไว้เพื่อความมั่นใจอีกชั้น
.
ดูดเศษผม :
ด้วยพัดลมเทอร์โบความเร็วสูงจะเป็นการดูดเศษขนเข้าสู่ที่เก็บในตัวปัตตาเลี่ยนโดยอัตโนมัติ เพื่อป้องกันไม่ให้เศษผมติดอยู่กับปัตตาเลี่ยน หรือล่วงหล่นใส่ผิวเด็ก
.
กล่องเก็บเศษผม :
กล่องเก็บผมเป็นตาข่ายสเตนเลสสตีล มีความหนาแน่นสูง จึงมั่นใจว่าเศษผมจะไม่สามารถหลุดออกมาได้โดยง่าย
.
รองหวีเพื่อการกะความยาวผม :
พร้อมกับรองหวี 2ชุด ขนาด 3-6 มม. และ 9-12 มม. คุณสามารถใช้ชุดได้ในขณะที่คุณทำได้โดยไม่ต้องกังวลว่าคุณจะเป็นมือสีเขียวและสามารถขันได้
.
แบตเตอรี่ความจุสูง
เราเลือกใช้แบตเตอรี่ Li-Po ความจุสูง และทนทานเป็นเวลานานตลอดอายุการใช้งานสำหรับการใช้งานแบบมีสาย และไร้สายที่มีประสิทธิภาพสามารถชาร์จ และใช้งานพร้อมกันได้
.
สายชาร์จมาตรฐานสากล :
ด้วยสายชาร์จ USB เป็นสายชาร์จที่ใช้งานได้ทั่วไป คุณสามารถชาร์จปัตตาเลี่ยนตัดผมเด็กนี้ กับสายอื่น ๆ ของคุณแม้ สายเดิมจะหายไป. และยังสามารถชาร์จไฟกับแหล่งพลังงานที่หลากหลาย เช่น เต้าไฟฟ้าตามบ้าน โน๊ตบุ๊ค และแหล่งพลังงานพกพาอื่นๆ เช่นpowerbank
.
ตัวเครื่องล้างทำความสะอาดได้:
ระดับการป้องกันน้ำ IPX-7
เครื่องถูกออกแบบให้กันน้ำได้, เศษผมสามารถล้างออกด้วยน้ำโดยตรง. ใบมีดสามารถถอดออกได้ และ ตัวเครื่องที่มีการปิดกันขอเหลวเข้า และยังถูกออกแบบให้สามารถทำงานได้ตามปกติแม้ตัวปัตตาเลี่ยนจะถูกจุ่มลงในน้ำ จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะจัดการกับเศษผมที่ติดมากับเครื่องได้อย่างง่ายดาย
.
ของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับทารก :
ปัตตาเลี่ยนตัดผมเด็ก ENSSU ES969 มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นทั้งหมด ทำให้มันง่ายขึ้นที่จะตัดผมสำหรับทารก ทั้งยังเพิ่มความรัก ใกล้ชิดระหว่างเด็กและพ่อ แม่ มากขึ้น และในเวลาเดียวกันทำให้คุณพ่อ คุณแม่ มีความรู้สึกของความภูมิใจ ที่ได้ทำสิ่งหนึ่งๆ ให้ลูกด้วยตัวเอง

.
.
อุปกรณ์ในชุด
+ปัตตาเลี่ยนไร้สาย ES969
+ฟันรอง 3,6,9,12 มิล
+หวี
+กรรไกรตัดผม
+กรรไกรซอย
+แปรงปัดเศษผม
+น้ำมันหยอด
+ผ้าคลุม
+กระเป๋าใส่อุปกรณ์
+แบบแกะลายผม
+สายชาร์จ USB

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา