ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18768101

ไฟโบติก ดีท็อกซ์ นวัตกรรมใหม่แห่งการดีท็อกซ์

แสดงภาพทั้งหมด

Fibrotic คืออะไร?

เราคงจะรู้สึกดีมากกว่านี้ถ้าระบบย่อยอาหารของเราทำงานเป็นปกติทุกวัน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Fibrotic เป็นไฟเบอร์ที่ช่วยเสริมสุขภาพของระบบทางเดินอาหารให้ทำงานได้เป็นปกติ  นอกจากนี้ Fibrotic Fibrotic ช่วยเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่ดีในลำไส้ซึ่งส่งผลในการเสริมสุขภาพที่ดีให้กับระบบทางเดินอาหาร  ให้คุณพร้อมเริ่มวันใหม่อย่างสดใสทุกวัน

อะไรทำให้ Fibrotic แตกต่างจากไฟเบอร์อื่นๆ?

นอกจากการมีสุขภาพที่ดีแล้ว Fibrotic ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสามชนิด ได้แก่ สารสกัดอัลฟัลฟา, บิลเบอร์รี่ และทับทิม ทั้งสามส่วนผสมเป็นที่รู้จักกันดีว่าช่วยบำรุงผิวพรรณให้แลดูขาวกระจ่างใส และช่วยปรับสมดุลในระบบลำไส้

“พรีไบโอติค กับ โพรไบโอติค” ต่างกันอย่างไร?

เราได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับโพรไบโอติคส์มากมายแล้ว  (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีจุลินทรีย์มีชีวิตซึ่งมีประโยชน์ในระบบทางเดินอาหาร)  ในขณะที่พรีไบโอติคส์เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว  และหลายคนให้การยอมรับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อช่วยเสริมสร้างสุขภาพดีให้ระบบทางเดินอาหาร  ซึ่งทั้งสองตัวต่างมีความสำคัญ  โดยพรีไบโอติคส์ช่วยให้ระบบลำไส้ทำงานได้อย่างเป็นปกติตามธรรมชาติ

คุณประโยชน์

ผสม Fibrotic ในน้ำดื่ม 1 แก้ว คนให้เข้ากันแล้วดื่มก่อนนอน คุณจะรู้สึกได้ถึงการทำงานของระบบขับถ่ายภายใน 8-10 ชั่วโมง ควรรับประทานเป็นประจำทุกวันเพื่อช่วยให้คุณรู้สึกสบายจากข้างในก่อนเริ่มวันใหม่ทุกวัน

หากคุณรับประทานอาหารเสริมหรือรับประทานยาใด ๆ คุณสามารถรับประทาน Fibrotic ได้โดยรับประทาน Fibrotic ก่อน จากนั้นรอประมาณ 30 ถึง 60 นาทีจึงรับประทานอาหารเสริมหรือยาตัวอื่น ๆ ตามก่อนนอน


https://bit.ly/2TfQsEF
สนใจทักทายกันเข้ามาค่ะ
ID: @donlaya
http://line.me/ti/p/%40ska4786o

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา